ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng hóa từ Hà Nội đi Mỹ giá rẻ

ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn không biết gửi hàng đi Mỹ ở đâu giá rẻ lại đảm bảo uy tín chất lượng? Hãy đến với ISO Logistics. Ở đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ ship nhanh đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ

Iso- Logistics chuyên gửi hàng đi nước ngoài. Đặc biệt chuyên tuyến Việt Nam – Mỹ. Đảm bảo hàng đi nhanh chóng chỉ từ 3 ngày, giá cước cực rẻ, dịch vụ an toàn, phát hàng nguyên vẹn đến tận nhà người nhận. Vì là dịch vụ chuyên tuyến nên giá cước rất rẻ, giảm hơn thị trường 10 đến 20%.

ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội

ISO Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ giá rẻ – giao hàng tận nhà người nhận không phát sinh chi phí khác. Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa tới Mỹ giá rẻ tại ISO Logistics chỉ việc nhận hàng mà không cần phải làm gì khác.

Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội sang Mỹ

Tại ISO Logistics hàng hóa đi Mỹ của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh bay thẳng express. Từ 7-14 ngày làm việc với dịch vụ gửi hàng gói nhỏ epacket,

Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình di chuyển của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển thông qua mã tracking number. Ngày dự kiến đến cùng với thông tin hàng hóa đang ở đâu thì sẽ được hiển thị cụ thể trên trang web trực tuyến của các hãng chuyển phát nhanh trực tiếp bên Mỹ và các nước trên thế giới.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ với 125k cho những đơn hàng 100 gram ISO Logistics có một mức giá rẻ cực kì cạnh tranh trên thị trường. Tracking có ngay sau 15p sau khi tạo đơn, đây là điều chưa có công ty chuyển phát Quốc tế nào làm được.

Chúng tôi tự tin là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất, giá ship rẻ nhất.

ISO Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác. Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Website: Iso-Logistics.vn

#guihangdiMytaiHN

#guihangdiMysieutoc

#vanchuyenhangdiMy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *