ISO Logistics – Dịch vụ vận chuyển hàng siêu tốc tới Mỹ

ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc

Bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ ship hàng đi Mỹ ở đâu nhanh nhất? ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc chính là câu trả lời mà bạn đang cần tìm.

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại Iso Logistics?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu tốc tới Mỹ. Thời gian vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng. Chỉ từ 3 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu.

Hơn nữa, cước phí vận chuyển phát nhanh đi Mỹ của Iso Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Với giá chỉ từ 8,5usd cho mức hơn 30kg.

Song song với đó khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ epacket, thời gian khách hàng bên Mỹ nhận được là khoảng 7-14 ngày làm việc với giá chỉ từ hơn 110.000vnđ. Bởi iso logistics cam kết không ôm hàng, gom hàng mà hàng hóa sẽ được gửi luôn trong ngày theo dịch vụ đã cam kết với khách hàng.

Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS … nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Mỹ của công ty Iso Logistics. Mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

ISO Logistics – Dịch vụ ship hàng đi Mỹ siêu tốc

Đến với Iso Logistics bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ ship hàng đi Mỹ tốt nhất

Tại Hà Nội chúng tôi có văn phòng đại diện, công ty chúng tôi có nhiều dịch vụ hỗ trợ. Ngoài dịch vụ khai báo hải quan thông thường, Iso logistics hỗ trợ và hoàn thiện những hàng hóa đặc thù đặc biệt. Để khách hàng có được sự hài lòng về dịch vụ nhanh nhất. Iso logistics có thể tham gia tư vấn chỉnh lý hóa đơn thương mại, mã HS code, xuất xứ hàng hóa…. để quy trình thông quan nhanh nhất dựa trên thực tế khai báo hàng hóa của lô hàng

Các bạn chỉ cần gửi hàng đến ISO Logistics, hàng hóa của chúng mình sẽ được bay luôn để đảm bảo lịch trình đến quý khách hàng, tracking number sẽ được cung cấp ngay và luôn các bạn ạ. Các bạn chỉ cần gửi hàng thôi, tất cả đã có ISO Logistics – Dịch vụ vận chuyển siêu tốc tới Mỹ lo hết các bạn nhé. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, ship hàng nhanh chóng, lịch trình đúng hạn, giá cả cạnh tranh. Còn ngần ngại gì mà không gửi hàng nữa nhỉ?

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Website: Iso-Logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMysieutoc

#guihangdiMygiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.