Muốn gửi hàng hóa qua Mỹ nên lưu ý điều gì? Gợi ý đơn vị vận chuyển chất lượng

Muốn gửi hàng đi Mỹ nên lưu ý điều gì? Gợi ý đơn vị vận chuyển chất lượng

Nền kinh tế mở, các nước đã được tự do lưu thông hàng hóa với nhau. Điều này tạo ra lợi thế lớn để các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ phát triển. Thị trường lớn mạnh giúp cho nhu cầu muốn gửi hàng hóa qua Mỹ của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng. Tuy nhiên, có một vấn để khác nảy sinh là chất lượng của các đơn vị cung cấp dịch vụ lại có sự chênh lệch nhất định. Khi đó, việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy trở nên khó khăn hơn, Hiểu được tâm lý đó, nội dung bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đơn vị vận chuyển hàng hóa tới Mỹ chất lượng, chuyên nghiệp.

Muốn gửi hàng đi Mỹ nên lưu ý điều gì? Gợi ý đơn vị vận chuyển chất lượng

Nên lưu ý điều gì khi gửi hàng hóa qua Mỹ

Khi gửi hàng hóa tới Mỹ cần những thủ tục gì?

Để hoàn tất các thủ tục vận chuyển hàng hóa tới Mỹ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và những thông tin cụ thể sau đây:

Các loại giấy tờ thiết yếu như:

 • Các thủ tục hải quan nếu vận chuyển đường biển, thủ tục hàng không nếu vận chuyển bằng máy bay
 • Giấy tờ, biên nhận đóng thuế, bảo hiểm hàng hóa.
 • Giấy kiểm dịch, mũi tiêm ngừa dại nếu vận chuyển thú cưng.
 • Giấy chứng nhận FDA đối với các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm.

Các thông tin cụ thể khác như:

 • Thông tin của người nhận bao gồm họ và tên, địa chỉ số nhà, tên đường, khu, thành phố, quốc gia, đảm bảo tất cả các thông tin này đều chính xác 100%.
 • Thông tin khai báo cụ thể về lô hàng có gì, số lượng, bao nhiêu
 • Thông tin người gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để đơn vị vận chuyển có thể liên hệ trong những trường hợp cần thiết.

Nên lưu ý gì khi muốn vận chuyển hàng hóa tới Mỹ mùa dịch?

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi muốn vận chuyển hàng hóa tới Mỹ trong mùa dịch để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ người nhận, người gửi có nằm trong vùng an toàn

Để kiểm soát tình hình dịch bệnh, rất có thể một số tiểu bang của Mỹ sẽ áp dụng chính sách giãn cách hoặc phong tỏa. Do đó, bạn cần chắc chắn địa chỉ người nhận và người gửi có nằm trong những khu vực này hay không. Nếu có hãy thông báo với đơn vị vận chuyển để đưa ra những biện pháp tốt nhất nhằm hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh.

Cân nặng và tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa

Việc kiểm tra cân nặng là rất cần thiết, dù là hàng hóa gửi đi trong mùa dịch hay ở thời điểm bình thường. Mỗi đơn vị sẽ có quy định cụ thể về cân nặng của hàng hóa, khách hàng nên lưu ý thực hiện đúng để đảm bảo quá trình vận chuyển không gặp những vấn đề phát sinh. Bên cạnh cân nặng, bạn cũng nên lưu ý đến tiêu chuẩn đóng gói. Hàng hóa mướn gửi đi Mỹ phải được đóng gói trong các thùng kín, có băng dính chắc chắn. Nên được khử khuẩn tuyệt đối để hạn chế lây lan dịch bệnh.

Lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín

Điều quan trọng nhất để đảm bảo các thủ tục hiệu quả khi muốn chuyển hàng hóa tới Mỹ mùa dịch là chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Khách hàng nên tìm hiểu các thông tin về cơ sở, địa chỉ, quy trình vận chuyển của đơn vị đó có chặt chẽ, chuyên nghiệp hay không. Vì đây là vận chuyển ngoài lãnh thổ Việt Nam nên nếu không kiểm soát cẩn thận sẽ rất khó giải quyết các vấn đề liên quan đến hoàn đơn, khiếu nại. Do đó, bạn nên ưu tiên việc chọn một địa chỉ gửi hàng thật sự đáng tin cậy.

Lý do nên lựa chọn Iso Logistic khi muốn chuyển hàng hóa tới Mỹ?

Thị trường phát triển, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi muốn ship hàng hóa tới Mỹ. Tuy nhiên, có một sự thật là chất lượng của Iso Logistic vẫn luôn được đánh giá rất cao so với các đối thủ cạnh tranh, vì những lý do sau đây:

 • Quy trình vận chuyển linh hoạt, thời gian nhận hàng nhanh chóng, hàng đến đúng địa chỉ người cần nhận.
 • Mức cước vận chuyển thấp hơn thị trường khoảng 30-50%. Với những khách hàng quen thuộc, thường xuyên gửi hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt.
 • Hỗ trợ đóng gói nếu khách hàng không có thời gian, đảm bảo không xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Có bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, khách hàng sẽ nhận được các khoản bồi thường theo đúng quy định trong hợp đồng.

Nên lưu ý điều gì khi gửi hàng đi Mỹ?

Iso Logistic lựa chọn tối ưu cho bạn

Bảng giá chuyển hàng hóa qua Mỹ tại Iso Logistic cho từng đối tượng khách hàng

Hiện nay, Iso Logistic đang triển khai 3 bảng giá riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm bảng giá cho khách lẻ, bảng giá cho khách gửi 100 đơn/tháng và bảng giá cho khách gửi 3000 đơn/tháng. Mức giá gửi hàng đã được Iso Logistic cân nhắc cụ thể dựa trên nhiều tiêu chí nên khách hàng có thể an tâm. So với mặt bằng chung của thị trường, Iso Logistic cũng tự tin là đơn vị có mức giá rẻ nhất hiện nay. Dưới đây là bảng giá chi tiết mà khách hàng có thể tham khảo:

Muốn gửi hàng đi Mỹ nên lưu ý điều gì? Gợi ý đơn vị vận chuyển chất lượng

Bảng giá ship hàng hóa tới Mỹ cho khách hàng 100 đơn/tháng

Nội dung bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho khách hàng nếu muốn vận chuyển hàng hóa tới Mỹ. Dù là trong giai đoạn dịch bệnh hay thời điểm thông thường thì những lưu ý trên đây đều rất quan trọng. ISO Logistic hy vọng có cơ hội đồng hành cùng bạn để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0366 555 888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *