Nhu cầu ship hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ hiện nay

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về việc gửi hàng đi Mỹ.  Hoặc đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình đơn vị vận chuyển nào cho phù hợp. Thì có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn ISO Logistics

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại Iso Logistics

Bởi đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn tận tình về các thủ tục cần thiết, báo giá chi tiết và thông báo trực tiếp tiến độ vận chuyển đến từng đối tượng khách hàng dù bạn ở bất kỳ đâu.

Nhu cầu gửi hàng đi Mĩ tại Việt Nam hiện nay

Trong rất nhiều sự lựa chọn trên các trang web, group, diễn đàn, dịch vụ của ISO Logistics rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều. Khi rất nhiều người vẫn đang loay hoay tìm cho mình một đơn vị gửi hàng đi Mĩ uy tín, đáng tin cậy thì chúng tôi – ISO Logistics đã đồng hành cùng với rất nhiều khách hàng và xây dựng được một chỗ đứng trong ngành vận chuyển hàng quốc tế.  Đến với công ty bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Quốc Tế của ISO-LOGISTICS

ISO-LOGISTICS một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh quốc tế, đặc biệt là Mĩ (ngoài Mĩ còn vận chuyển hàng hóa tới các nước Châu Âu cũng như các nước khác trên toàn thế giới).

Bên cạnh đó, đơn vị còn làm đại lý trung gian cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo hình thức Door to Door  – nhận tận nơi, giao tận cửa. Với tiềm lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự hùng hậu chúng tôi có khả năng vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

Chúng tôi đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam hiện nay

Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, ISO-LOGISTICS  luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm.

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo thời gian vận chuyển, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng mặt hàng nhưng mức giá vô lại cùng hợp lý.

Chùng tôi cũng có những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách rõ ràng, bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị hàng hóa khi gặp rủi ro. Chúng tôi đồng thời cũng không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để trở thành đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm về việc gửi hàng hóa đi Mỹ, hoặc đang băn khoăn chưa biết chọn cho mình đơn vị vận chuyển nào cho phù hợp thì có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn ISO Logistics. Bởi đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn tận tình về các thủ tục cần thiết, báo giá chi tiết và thông báo trực tiếp tiến độ vận chuyển đến từng đối tượng khách hàng dù bạn ở bất kỳ đâu.

  • Với những khách hàng thân thiết sẽ có bảng giá siêu hấp dẫn .
  • Tracking sẽ có sau 10-15 phút sau khi khách hàng gửi hàng .
  • Đội ngũ support nhiệt tình , thân thiện , trẻ trung .
  • Luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng Hà Nội : A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6 Q11 TPHCM

Website: https://iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *