Những lưu ý khi gửi hàng hóa sang Mỹ từ Việt Nam bạn cần biết

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người dân trong nước ngày càng tăng cao. Có người muốn gửi bưu phẩm cho người thân, cũng có người muốn gửi hàng hóa cho đối tác của mình tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thuận lợi gửi được thứ mình muốn đến tay người cần nhận vì nhiều lý do khác nhau như hàng hóa bị thất lạc, bưu phẩm bị đổ vỡ,… Đó là lý do vì sao mà hôm nay Iso Logistics muốn gửi đến bạn những lưu ý khi chuẩn bị gửi hàng hóa đến Mỹ hết sức quan trọng để đảm bảo an toàn cao.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa qua Mỹ quan trọng nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty vận tải quốc tế nhận ship hàng hóa qua Mỹ cho người dùng. Nhưng bạn cần biết rằng không phải nơi đâu cũng đảm bảo được uy tín cao, không phải lúc nào bưu phẩm cũng được gửi đi thuận lợi. Vì vậy, bạn cần bỏ túi những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa tới Mỹ sau đây để hạn chế thấp nhất các rủi ro:

Lựa chọn dịch vụ uy tín

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Bạn phải chọn được nơi gửi hàng uy tín để đảm bảo an toàn cho bưu phẩm

Một trong những yếu tố chính giúp lô hàng được vận chuyển đến Mỹ thành công là bạn phải chọn đúng nơi gửi gắm lòng tin. Đó là công ty vận chuyển có trình độ chuyên môn cao và quy trình vận tải chuyên nghiệp được khách hàng chứng nhận rộng rãi trên 63 tỉnh thành.

Do đó, Iso Logistics khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ mà mình sẽ đến gửi hàng trước khi trao bưu phẩm. Chỉ tin dùng những nơi có uy tín lớn được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu kỹ chính sách dịch vụ của công ty vận chuyển

Mỗi một công ty vận chuyển sẽ có chính sách dịch vụ khác nhau. Có những công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn bưu phẩm bị thất lạc, nhưng một số khác thì không. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ chính sách vận chuyển hàng hóa tại nơi mình liên hệ để tránh các tranh chấp về sau.

Tham khảo giá cả kỹ lưỡng

Thông thường, bảng báo giá dịch vụ ship hàng hóa tới Mỹ sẽ được niêm yết khác nhau ở từng công ty. Đây cùng là một trong những lưu ý khi ship hàng hóa tới Mỹ bạn cần biết.

Tốt nhất là bạn hãy tham khảo bảng báo giá ở nhiều nơi để có sự so sánh, đối chiếu kỹ lưỡng. Dựa vào đây, bạn sẽ dễ dàng chọn ra được nơi có chi phí dịch vụ ưu đãi nhất thị trường.

Tuân thủ quy định vận chuyển bưu phẩm quốc tế

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Bạn phải tuân thủ quy định đóng gói cho các bưu phẩm được phép vận chuyển

Không phải bất kỳ thứ gì bạn cũng có thể gửi đi Hoa Kỳ, mà bạn cần căn cứ vào danh mục bưu phẩm được gửi đi theo quy định. Trong đó thường bao gồm mỹ phẩm, dược phẩm và các loại thực phẩm khô,…

Ngoài ra thì bạn cũng cần tuân thủ thêm quy định đóng gói theo tiêu chuẩn chung. Đối với các loại hàng hóa dễ đổ vỡ hoặc hàng điện tử dễ hư hỏng, bạn nên bọc nhiều lớp xốp và đóng kín trong thùng carton để chống sốc, chống vỡ và chống ẩm hiệu quả.

Thường xuyên theo dõi vận đơn

Khi giao bưu phẩm cho công ty, bạn sẽ được cấp mã vận đơn trên phiếu thanh toán phí chuyển hàng. Bạn nên thường xuyên theo dõi hành trình đơn hàng của mình để biết được hàng hóa đã được đưa đến đâu, khoảng bao lâu nữa bưu phẩm sẽ đến tay người nhận.

Không nên ỷ lại mà giao hết cho đơn vị vận chuyển. Vì việc làm này sẽ dễ khiến bạn không kịp phát hiện ra sự cố để báo cáo cho công ty xử lý nhanh.

ISO Logistic – Công ty vận chuyển hàng hóa tới Mỹ uy tín, giá rẻ nhất

Như chúng ta cũng thấy, một trong những lưu ý khi chuyển hàng tới Mỹ quan trọng nhất là chọn được công ty vận chuyển uy tín. Vậy tại sao bạn không đến với Iso Logistic ngay hôm nay!

Chúng tôi chính hiện là địa chỉ vàng được hàng ngàn khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm đi Mỹ tin dùng vì những lý do sau đây:

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Iso Logistics có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Tất cả tư vấn viên, kỹ thuật viên đóng gói và vận chuyển của Iso Logistics đều được đào tạo kỹ lưỡng ngay từ đầu. Vì vậy các nhân viên không chỉ có trình độ cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, mà còn rất tận tâm với bưu phẩm của bạn.

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn trung thực và đóng gói bưu kiện kỹ lưỡng. Hàng hóa theo đó sẽ an toàn đến được tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Quy trình vận chuyển đơn giản, nhanh chóng

Quý khách hàng gửi bưu phẩm tại Iso Logistics có thể liên hệ trực tiếp văn phòng công ty để được hỗ trợ ngay hoặc tạo đơn hàng Epacket online nhanh chóng. Dù gửi hàng trực tiếp hay online, bạn cũng được đơn giản hóa quy trình dịch vụ để tiết kiệm thời gian và công sức.

Bảng giá cỉa ISO Logistics cực kỳ ưu đãi

So với các công ty dịch vụ khác, Iso Logistics áp dụng bảng giá ưu đãi hơn rất nhiều. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được từ 10 – 20% phí gửi nhận hàng hóa cùng với bảng báo giá khuyến mãi như sau:

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Giao nhận bưu phẩm đúng hẹn

Thông thường Iso Logistics sẽ giao nhận hàng hóa đến tận nhà trong vòng 3 – 5 ngày đối với dịch vụ gửi hành siêu tốc, 3 – 10 ngày đối với dịch vụ gửi hàng siêu tiết kiệm. Chúng tôi luôn giao nhận đúng hẹn và không để sự chậm trễ xảy ra làm bạn phải phiền lòng.

Vậy thì bạn còn chờ đợi gì mà không liên hệ với ISO Logistics? Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng hơn những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa qua Mỹ cho quý khách và hỗ trợ bạn vận chuyển bưu kiện chuyên nghiệp nhất thị trường.

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

#nhungluuykhiguihangdiMy

#guihangdiMytaiHaNoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.