Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

GỬI HÀNG ĐI MỸ- GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ AN TOÀN

Bạn đang muốn gửi hàng đi châu Âu? Bạn đang muốn tìm đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội? Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ nhé.

Dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ

Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa, hình thành nên phần cực tây của đại lục Á-Âu. Theo quy ước, nó được coi là một lục địa, trong trường hợp này chỉ là một sự phân biệt thuần về văn hoá hơn là địa lý. Phía bắc giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía nam giáp Địa Trung Hải và biển Đen, tuy nhiên về phía đông thì hiện không rõ ràng. Tuy nhiên có thể coi dãy núi Ural được coi là vùng đất với địa lý và kiến tạo rõ rệt đánh dấu ranh giới giữa châu Á và châu Âu.

Về mặt địa lý, châu Âu nằm trong một đại lục rộng hơn là lục địa Âu Á. Ranh giới của lục địa châu Âu với châu Á bắt đầu từ dãy Ural ở Nga phía đông, đến đông nam thì không thống nhất, có thể coi là sông Ural hoặc sông Emba.

Từ đó ranh giới này kéo đến biển Caspia, sau đó đến sông Kuma và Manych hoặc dãy Caucasus, rồi kéo đến Biển Đen; eo biển Bosporus, biển Marmara, và eo biển Dardanelles chấm dứt ranh giới với châu Á. Biển Địa Trung Hải ở phía nam phân cách châu Âu với châu Phi. Ranh giới phía tây là Đại Tây Dương, tuy thế Iceland, nằm cách xa hẳn so với điểm gần nhất của châu Âu với châu Phi và châu Á, cũng nằm trong châu Âu.

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Vậy muốn ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội phải làm như thế nào?

Cách đơn giản nhất để gửi hàng từ Việt Nam sang các nước Châu Âu là liên hệ với công ty chúng tôi – Iso Logistics. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể ( số nhà, số phòng, tên đường, thành phố, bang, tên nước) mà minh muốn gửi hàng đến.
Ngoài ra, cần cung cấp thông tin hàng hóa, sản phẩm mà bạn muốn vận chuyển. Ví dụ như: sản phẩm gửi chuyển phát nhanh là gì, làm bằng chất liệu gì, số lượng gửi đi là bao nhiêu,….
Các thủ tục khác như khai thông tin hàng hóa với hải quan ở Việt Nam và các nước cần đến các bạn không cần phải quá lo lắng, vì bên phía công ty chúng tôi sẽ tiến hành khai thông tin giúp bạn.

Tại sao nên chọn ship hàng đi Châu Âu giá rẻ tại Hà Nội qua Iso Logistics.

ISO Logistics là công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ ship hàng đi châu âu giá rẻ tại Hà Nội với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Bảng giá ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng sẽ có cân nặng và kích thước khác nhau, nên giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển đi châu Âu đã được chúng tôi cập nhật mới nhất.

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý: giá trên bảng giá chưa bao gồm phí bảo hiểm rủi ro hàng hóa, thuế nhập khẩu và các phụ phí khác nếu có ( tùy các nước bạn gửi sẽ có phải tính thuế nhập khẩu khi gửi hàng vào nước đó hay không).

Với những đơn hàng có trọng lượng lớn hơn 2kg, các bạn liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết 02438 625 625

Các mặt hàng gửi đi Châu Âu

Quan tâm tới thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu qua về các mặt hàng có thể chuyển phát sang Châu Âu. Nó sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn có thể chuyển phát nhanh bưu kiện của mình một cách thông suốt và nhanh chóng nhất.

Cụ thể, bạn có thể chuyển phát sang các nước Châu Âu các loại mặt hàng hóa như bưu phẩm, giấy tờ quan trọng cần gửi cho đối tác, thực phẩm khô, dụng cụ đồ dùng cá nhân, hàng điện tử như máy tính bảng hay điện thoại di động…

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải nắm rõ được cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu. Công thức tính sẽ là chiều dài x chiều rộng x chiều cao (cm)/5000. Theo đó, đơn vị nào lớn hơn thì sẽ được sử dụng làm cơ sở để tính cước phí vận chuyển cho bưu kiện đó.

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *