Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ chất lượng, an toàn cùng ISO Logistics

ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Nhiều người vẫn nghĩ chi phí ship hàng đi Mỹ rất đắt bởi việc vận chuyển đến một đất nước cách xa Việt Nam khá khó khăn. Tuy nhiên, điều này sẽ không là trở ngại nếu bạn sử dụng dịch vụ ship hàng từ Việt Nam tới Mỹ giá rẻ của ISO Logistics. Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cách thức vận hành cũng như bảng giá mà đơn vị này đang áp dụng.

 

ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Ship hàng giá rẻ với ISO Logistics

Những loại hình ship hàng tới Mỹ đang được ISO Logistics cung cấp

Nắm bắt được tâm lý muốn lựa chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu, ISO Logistics đã cố gắng đa dạng các loại gói cước ship hàng khác nhau cho khách hàng, cụ thể là:

 • Siêu tốc: Thời gian vận chuyển của loại hình này là ngắn nhất chỉ từ 2-3 ngày là hàng đã đến nơi. Dịch vụ này phù hợp với các khách hàng cần gửi gấp hàng hóa, giấy tờ quan trọng sang các tiểu bang của Hoa Kỳ. 
 • Nhanh: Thời gian vận chuyển kể từ lúc bưu phẩm cất cánh đến nơi là từ 5-10 ngày, chi phí của loại hình này rẻ hơn so với gửi hàng siêu tốc, phù hợp với những đối tượng kinh doanh, bán hàng online. 
 • Siêu tiết kiệm: Đây là lựa chọn dịch vụ ship hàng giá rẻ mà bạn có thể tham khảo nếu muốn tiết kiệm chi phí. Gói cước này thích hợp với những khách hàng không quá gấp hoặc vận chuyển với số lượng lớn. Thời gian giao nhận hàng được xác định là từ 7-14 ngày. 

ship hàng đi Mỹ giá rẻ

Những loại hình vận chuyển đang được đơn vị cung cấp

Bảng giá áp dụng cho dịch vụ vận chuyển giá rẻ của ISO Logistics

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu bảng giá giữa các gói dịch vụ vận chuyển hàng có khác nhau hay không. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá mà đơn vị đề cập bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất:

Bảng giá ship hàng được ISO Logistics niêm yết và áp dụng

Dịch vụ ship hàng từ Việt Nam tới Mỹ giá rẻ của ISO Logistics có tốt không?

Để kiểm chứng dịch vụ ship hàng của ISO Logistics có tốt hay không, bạn có thể đọc qua những ưu điểm được nhắc đến dưới đây:

 • Kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển từ trong nước đến quốc tế: ISO Logistics luôn tự hào là đơn vị tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Chính thâm niên lâu năm giúp cho công ty hiểu được cách xây dựng và vận hành hệ thống hoạt động trôi chảy, chuyên nghiệp. 
 • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ phụ trợ như cân ký miễn phí, làm giấy thông quan, ủy thác hàng hóa xuất nhập khẩu,…
 • Giao hàng đúng nơi, đúng ngày theo cam kết với khách hàng. Nếu xảy ra vấn đề chậm trễ vì những nguyên nhân khách quan, đơn vị sẽ thông báo trước để khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi. 
 • ISO Logistics đang là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn, từ hàng không đến cảng biển, do đó khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.
 • Khách hàng sẽ không phải chi trả những mức phí phát sinh ngoài giá đã niêm yết. Điều này đảm bảo bạn không rơi vào trường hợp bị ép giá, hét giá.
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, tận tình giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Tiếp cận các ý kiến đóng góp với thái độ tích cực nhất. 
 • Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển, ISO Logistics sẽ thực hiện chính sách đền bù đúng theo quy định với khách hàng. 

Những lợi thế mà ISO Logistics mang đến cho khách hàng 

Cách tính cước phí ship hàng tại ISO Logistics

Thông thường giá cước vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ dựa vào trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa. Hầu hết các đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng cách tính chung cho cả đường biển, đường bộ, đường hàng không để đảm bảo tính công bằng cho thị trường. Công thức tính cước phí cụ thể là:

 • Trọng lượng quy đổi (kg) = (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/5000.

Trong đó: chiều dài, chiều rộng, chiều cao tính bằng đơn vị là cm.

Ví dụ: Bạn cần gửi một kiện hàng có chiều dài là 40cm, chiều rộng 60cm, chiều cao là 80cm. Khi đó, bạn sẽ áp dụng công thức như sau:

Trọng lượng quy đổi (kg) = (40*60*80)/5000= 38 kg. Bạn căn cứ vào số kg mà kiện hàng có rồi nhân lên với mức giá của đơn vị. Khi đó bạn sẽ biết được số tiền mà mình cần phải chi trả. 

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ ship hàng giá rẻ tới Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về mức giá cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa của ISO Logistics, bạn có thể liên hệ đến hotline: 02438 625 625

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *