Dịch vụ ship hàng hóa qua Mỹ giá rẻ nhất Hà Nội

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn đang cần gửi hàng đi Mỹ ở Hà Nội – Iso Logistics là Công ty nhận ship nhanh đi Mỹ tại Hà Nội giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, chính xác nhất đến tay người nhận. Không phân biệt ở tiểu bang nào, chỉ  từ 3-5 ngày hàng được gửi đến tận nơi với mức giá tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là quyết định hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bởi, những lý do sau đây.

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giúp bạn tiết kiệm thời gian

Khi gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội được cung cấp bởi các công ty vận chuyển quốc tế giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bởi, đơn vị khi cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc. Bạn chỉ cần mang hàng hóa cần gửi đến đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ, mọi công việc của bạn sẽ được chúng tôi lo.

Bạn sẽ không mất thời gian và chi phí sang Mỹ trực tiếp để gửi hàng hóa. Mọi việc từ thông quan, liên hệ đơn vị hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam qua Mỹ hay liên hệ tàu biển để vận chuyển hàng hóa.

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Nếu bạn tự mình vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bạn cần bỏ ra số tiền lớn để mua vé máy bay, để chi tiêu sinh hoạt. Với số hàng hóa lớn, bạn sẽ cần bỏ ra số tiền không nhỏ để vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Nhưng khi bạn lựa chọn dịch vụ ship hàng qua Mỹ của công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ. Nếu bạn gửi hàng hóa càng nhiều cước phí sẽ càng ưu đãi. Do đó, bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để tiết kiệm chi phí cho mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Hà Nội của Iso Logistics.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế

Iso Logistics là đơn vị có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi Mỹ. Đơn vị thấu hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, dù bạn gửi hàng hóa nào đi Mỹ đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, chúng tôi là đối tác với nhiều hãng hàng không hàng đầu trên thế giới chuyên khai thác hành trình Việt Nam đi Mỹ. Chúng tôi luôn tích lũy kinh nghiệm, cố gắng học hỏi và cải thiện dịch vụ của mình để mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Cước phí cạnh tranh

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hà Nội

Iso Logistics đưa ra mức cước phí gửi hàng đi Mỹ cạnh tranh hợp lý. Bạn có thể so sánh mức cước phí đơn vị chúng tôi đưa ra so với các đơn vị khác để nắm bắt. Bạn hoàn toàn an tâm rằng, cước phí của đơn vị luôn thấp nhất thị trường.

Thời gian nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị chúng tôi đưa ra hai mốc giao hàng tương ứng với chi phí bạn bỏ ra. Nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội gấp nên chọn thời gian giao hàng từ 3-5 ngày. Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí bạn có thể chọn mốc giao hàng 7-14 ngày sử dụng dịch vụ.

Thời gian giao hàng nhanh chóng chính là lợi thế của công ty chúng tôi. Đây chính là điểm mạnh khiến ngày càng có nhiều thêm khác hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trông một số trường hợp do điều kiện thời tiết không thuận lợi, dịch bệnh khiến thời gian giao hàng bị chậm hơn so với dự kiến. Hy vọng các bạn có thể thông cảm cho công ty. Chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi điều kiện thời tiết bình thường

Lộ trình công khai, cập nhật liên tục

Khi lựa chọn Iso Logistics gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội bạn luôn được công khai về lộ trình. Theo đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã tracking để các bạn theo dõi được lộ trình đơn hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm không còn lo sợ thất lạc hay mất hàng hóa.

An toàn hàng hóa

Khi chọn đơn vị chúng tôi giao hàng bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn hàng hóa. Theo đó, bạn khi gửi hàng tại đơn vị sẽ được hỗ trợ bọc gói cẩn thận. Nếu hàng hóa của bạn được bọc gói đơn sơ đơn vị sẽ hỗ trợ bọc gói thêm hàng hóa. Để đảm bảo gói hàng của bạn an toàn gửi đến tay người nhận.

Tư vấn tận tình

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hà Nội

ISO Logistics có đội ngũ support nhiệt tình, có thể hỗ trợ khách hàng 24/24 để đảm bảo giải quyết mọi thắc mắc của khách một cách nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ: A13 Lô 4 Khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Website: https://iso-logistics.vn/

#chuyenphatnhanhquocte

#dichvuchuyenphatnhanhquocte

#guihangdiMygiare

#guihangdiMytaiHaNoi

#guihangdiMytaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *