Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm một công ty ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh cho người thân hay đối tác ở Mỹ. Mỗi ngày công ty vận chuyển hàng hoá mở ra rất nhiều vậy làm sao để chọn được một công ty uy tín để đặt niềm tin vào ? Hãy đến với chúng tôi – Iso Logistics để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên chọn Iso Logistics là đơn vị ship hàng đi Mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Đến với ISO LOGISTICS, bạn được hưởng những chính sách như:

  • Đến tận nơi lấy hàng và giao hàng tận tay người nhận. Nhận hàng tại bất kỳ địa điểm yêu cầu (không thu thêm phí).
  • Cam kết dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, an toàn nhất.
  • Cam kết cước phí vận chuyển rẻ nhưng ít sai sót, rủi ro.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bảo hiểm lên đến 100% cho hàng hóa thất lạc hay mất hỏng.
  • Thủ tục hải quan nhanh chóng, chính xác.
  • Phục vụ chuyên nghiệp 24/7. Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Miễn phí đóng gói và một số loại chi phí khác cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Bảng giá Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh luôn cung cấp bảng giá rẻ nhất cho khách hàng. Quý khách muốn gửi đồ đi Mỹ nhưng chưa tìm được công ty gửi hàng có giá tốt? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực lớn.

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng, chúng tôi đưa ra dịch vụ gửi hàng an toàn, đảm bảo và đặc biết là tiết kiệm chi phí với chỉ khoảng 9,5$/1kg. Gửi càng nhiều khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây là bảng giá cụ thể của dịch vụ gửi hàng Đi Mỹ

Iso Logistics là đối tác của nhiều hãng vận chuyển quốc tế uy tín

Chuyển phát nhanh thông qua DHL

DHL (viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty của Đức chuyên vận chuyển hàng hóa và cung cấp các giải pháp về logistics quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận tải.Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D,H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty là DHL Express International.

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua UPS

Cùng với hoạt động vận chuyển gói hàng trung tâm, thương hiệu UPS (theo cách tương tự như đối thủ cạnh tranh FedEx) được sử dụng để biểu thị nhiều bộ phận và công ty con của nó, bao gồm vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không (UPS Airlines), vận tải hàng hóa theo đường bộ (UPS Freight, trước đây là Overnite Transportation) và vận chuyển hàng hoá đường hàng không nhưng không có người lái (UPS Flight Forward). Công ty hậu cần toàn cầu này có trụ sở chính tại thành phố Sandy Springs, Georgia, là một phần của vùng đô thị Đại Atlanta.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua Fedex

Tập đoàn FedEx (NYSE: FDX), trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, được sử dụng từ 1973 đến 2000.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông qua TNT

TNT Express là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nó là một công ty con của FedEx, có trụ sở chính tại Hoofddorp, Hà Lan.

FedEx Express và TNT đang tiến hành hợp nhất để mang đến cho bạn các cơ hội mới, dịch vụ tốt hơn và hỗ trợ chu đáo hơn. Việc sáp nhập mạng lưới chuyển phát nhanh đường hàng không lớn nhất thế giới với mạng lưới đường bộ có một không hai ở châu Âu sẽ mất thời gian, nhưng chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kể.

Thời gian gửi hàng từ đi Mỹ tại Hồ Chí Minh là bao lâu?

Mỗi lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới Mỹ khác nhau. Đối với hành trình gửi hàng Hà Nội – Mỹ (Hoa Kỳ) thông thường sẽ có 2 phương án gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn:

Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

* Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế, lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp. Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 7-14 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

* Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với dịch vụ này, quý khách sử dụng đường hàng không bay thẳng sang Mỹ, rồi được phát thẳng đến địa chỉ của người nhận. Thông thường dịch vụ này, thời gian bay đến tay người nhận là 3-5 ngày. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, tiện lợi mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ Ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

Iso Logistics là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín.. Hiện nay, chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hỗ trợ tối đa nhu cầu gửi hàng của khách. Quý khách có thể liên hệ ship hàng đi mỹ giá rẻ nhất Hồ Chí Minh tại:

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangdiMygiare

@shipdodiMy

#shipdodiMytaiHaNoi

#shipdodiMytaiHoChiMinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *