Dịch vụ ship hàng hóa từ Việt Nam đến Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng 2022

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng 2021

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics – một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Dịch vụ ship hàng hóa qua Mỹ tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín, chất lượng

Ship hàng nhanh tới Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng – Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín hàng đầu với dịch vụ chất lượng, cung cách phục vụ chu đáo cùng giá thành siêu tiết kiệm.

Sự phát triển của thị trường kinh doanh, thương mại đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng có xu hướng tăng mạnh. Đặc biệt, phạm vi vận chuyển hàng hóa cũng được mở rộng hơn bao giờ hết. Không chỉ gói gọn trong phạm vi 1 tỉnh thành, mà là nhiều tỉnh thành, nhiều quốc gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ từ Đà Nẵng đã ra đời.

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng 2021

Việt Nam có số dân sang Mỹ sinh sống, học tập và làm việc rất nhiều, nên việc trao đổi thông tin giữa người thân thường diễn ra trên mạng xã hội, mail…. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng như quà lưu niệm, quần áo, giày dép… thì phải cần đến dịch vụ ship nhanh hàng hóa tới Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng.

Bảng giá vận chuyển hàng tới Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, công ty Iso Logistics vẫn hoạt động bình thường nhằm đảm bảo tiến độ gửi hàng hóa. Bảng giá ship hàng tới Mỹ vẫn giữ nguyên không thay đổi mặc dù dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng 2021

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển giá rẻ tại Đà Nẵng qua Iso Logistics?

Dịch vụ ship nhanh tới Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ giao hàng hóa theo như địa chỉ khách hàng cung cấp. Một cách chính xác, đúng địa chỉ và giữ được chất lượng tốt nhất như ban đầu.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 ngày. Giá thành dịch vụ ưu đãi, hợp lí và thường có những chương trình khuyến mãi kèm theo
  • Hàng hóa được giao tận nơi, trao tận tay người nhận và không phát sinh thêm phí khác
  • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn và đóng hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.
  • Dịch vụ của chúng tôi hoạt động theo khung giờ 24/24. Cho nên khách hàng có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào.

Là công ty nổi tiếng về gửi hàng đi Mỹ với mạng lưới phủ sóng đi tất cả các nước trên Thế Giới. ISO Logistics ngày càng chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng hóa Việt – Mỹ, trở thành cầu nối đáng tin cậy của mọi nhà.

Cách tính trọng lượng khi ship đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trượng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight). Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là trọng lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Trọng lượng quy đổi theo thể tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng 2021

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.