Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Bạn đã nghe về dịch vụ epacket, nhưng chưa hiểu dịch vụ đó như thế nào. Bạn đang sinh sống tại Hồ Chí Minh nên muốn tìm một đơn vị ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ship hàng epacket tại Việt Nam.

Epacket là gì?

Epacket là phương thức vận chuyển phổ biến được cung cấp bởi các thương nhân HongKong và China. ePacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Dịch vụ ePacket có giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ ePacket

Nhanh hơn, giá tốt hơn: thường thì các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ nước có sản phẩm đến các quốc gia khác trên thế giới sẽ mất từ một đến vài tháng. Nhưng đối với ePacket, việc giao hàng của bạn chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần tới 10 ngày với mức giá ổn định, làm vừa lòng mọi khách hàng.

Hoàn lại phí vận chuyển khi đơn hàng không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được hoàn lại và khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này phần nào giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Qui định về điều kiện gửi hàng qua dịch vụ ePacket

Dưới đây là các quy định để vận chuyển khi sử dụng dịch vụ:

  • Giá trị mỗi đơn vận chuyển không vượt quá $400. Dịch vụ của ePacket được thiết kế cho thương mại điện tử với số lượng đơn hàng nhiều và giá trị không quá cao. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc đến đang định gửi đơn hàng có giá trị cao.
  • Người nhận phải thanh toán chi phí thuế và hải quan: Những chi phí hải quan, thuế nhập khẩu phải được thanh toán bởi người nhận hàng.
  • Khối lượng đơn hàng: Đơn hàng phải có kích thức nhỏ hơn 60cm x 91cm (tương đương 24’’ x 36’’), khối lượng không quá 2kg (ngoại trừ Israel được gửi tối đa 3kg). Do đó, bạn không nên gửi qua ePacket nếu mặt hàng gửi đi có khối lượng quá lớn.
  • Nơi gửi hàng bắt buộc phải từ Trung Quốc. ePacket chỉ hỗ trợ gửi hàng từ Trung Quốc đến các quốc gia được ePacket hỗ trợ. Đây là nhược điểm khá lớn của ePacket nếu bạn không buôn hàng trực tiếp từ Trung Quốc hoặc bạn phải gửi hàng chuyển tiếp sang Trung Quốc rồi gửi đi bằng ePacket sẽ mất thời gian rất lâu.

Tại sao khách hàng chọn ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh ở Iso Logistics.

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội là một trong những dịch vụ vận chuyển gửi đồ sang Mỹ chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

  • Hỗ trợ gửi hàng theo đúng địa chỉ khách cung cấp, đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn như lúc khách gửi hàng, không hỏng hóc, bể vỡ, hay thiếu hụt số lượng hàng gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ 7-15 ngày sau khi hàng bay ( với dịch vụ đi chậm) hoặc 3-5 ngày ( với dịch vụ đi nhanh).
  • Cước phí vận chuyển tốt nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường.
  • Được hỗ trợ tư vấn tạo đơn hàng, cách đóng gói sao cho tiết kiệm chi phí với đội ngũ support 24/24 để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào mà không cần phải chờ đợi lâu.
  • Được hỗ trợ thủ tục khai hải quan, thông quan dễ dàng để rút ngắn thời gian vận chuyển.

Địa chỉ ship hàng ePacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Trong tương lai, Iso Logistics sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ.

Ở Việt Nam, dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ của Iso Logistics chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. Mọi quy định về điều kiện giao hàng, chi phí hàng hoá, bảo hiểm, chính sách đổi trả, cách theo dõi vận đơn… đều được đồng nhất với quy định của ePacket, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tiếp nối thành công tại thị trường Hà Nội, chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển dịch vụ epacket gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Sài Gòn.

Liên hệ gửi hàng tại

Có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế mọc lên hiện nay. Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng uy tín hàng đầu mà các bạn nên chọn lựa. Chúng tôi hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn liên hệ Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hồ Chí Minh theo địa chỉ : 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.