Ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Cho dù bạn dân Dropshipping chuyên nghiệp hay mới “chân ướt chân ráo”, tập tành bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử, thì gửi hàng ePacket tại Iso Logistics sẽ là lựa chọn tối ưu, giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ Epacket là gì?

Epacket là phương thức vận chuyển phổ biến được cung cấp bởi các thương nhân HongKong và China. Epacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Dịch vụ Epacket có giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping

Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ. Chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

ePacket là một dịch vụ chuyển phát nhanh cho các nhà sản xuất và bán buôn toàn cầu chủ yếu từ Trung Quốc và Hồng Kông. Giúp giảm thời gian vận chuyển dài và các phương thức vận chuyển tốn kém khác.

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Các đặc điểm của ePacket

  • Tracking Door to Door: ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức như EMS và USPS.
  • Trả lại miễn phí khi hàng hóa không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.
  • Phí và thuế được trả bởi người nhận: Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải trả các khoản phí và thuế hiện hành.
  • Nhanh hơn: Các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc đến các nơi khác trên thế giới thường mất vài tháng. ePacket cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều.Tất nhiên, bạn không đấu lại được với thời gian giao hàng của Amazon, nhưng bạn có thể kỳ vọng rằng việc giao hàng chỉ diễn ra trong vòng ba tuần.

Những lợi ích khi gửi hàng ePacket tại Iso Logistics

 

Là một trong những công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu Việt Nam, Iso Logistics mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời, không có ở bất cứ nơi nào khác.

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Vận chuyển tới nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới: Hiện tại, Iso Logistics đã thành công trong việc triển khai dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ, Anh, Canada, Pháp và đang xây dựng cơ sở hạ tầng, tìm đối tác tại nhiều quốc gia khác.
  • Theo dõi quá trình vận đơn nhanh chóng với Iso logistics nếu gói hàng vẫn ở Việt Nam. Khi gói hàng được chuyển tới Mỹ hay trang thương mại điện tử, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi cụ thể trên các trang web của hệ thống vận chuyển quốc tế lớn.
  • Thời gian giao hàng nhanh: Hàng từ Việt Nam đến Mỹ sẽ mất khoảng 8 – 10 ngày làm việc, đi các nước khối G7 mất 8 – 15 ngày làm việc…
  • Bảo hành: Nếu hàng bị mất/thất lạc trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị kiện hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa của Iso logistics (=5% giá trị hàng hóa khách hàng kê khai). Trường hợp khác, khách hàng sẽ được bồi thường theo giá trị invoice.

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Địa chỉ ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Hiện nay, Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Trong tương lai, Iso Logistics sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam

đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ.

Ở Việt Nam, dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ của Iso Logistics chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. Mọi quy định về điều kiện giao hàng, chi phí hàng hoá, bảo hiểm, chính sách đổi trả, cách theo dõi vận đơn… đều được đồng nhất với quy định của ePacket, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tiếp nối thành công tại thị trường Hà Nội, chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển dịch vụ epacket ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn.

Bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Liên hệ ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế mọc lên hiện nay. Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng uy tín hàng đầu mà các bạn nên chọn lựa. Chúng tôi hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn liên hệ ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn theo địa chỉ : 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.