Ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

gửi hàng đi mỹ tại sài gòn

Bạn đã từng nghe đến dịch vụ ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn. Nhưng chưa biết dịch vụ đó như nào và gửi hàng qua đơn vị nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, công ty

Gửi hàng ePacket là gì?

ePacket là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được mở ra với mục đích ban đầu là mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc, mang đến giải pháp vận chuyển giá rẻ cho người bán. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa và Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS), chính thức ra mắt vào năm 2011.

Để gửi hàng qua ePacket, gói hàng phải đáp ứng những điều kiện như:

  • Không dài quá 60cm. Tổng chiều dài, cao, rộng không quá 90cm, trọng lượng tối đa là 2kg (trừ khi vận chuyển đến Israel là 3kg).
  • Hàng hóa có giá trị tối đa là 400 USD và được bảo hiểm với giá trị là 55 USD.

Gửi hàng qua ePacket có những ưu điểm như tiết kiệm chi phí (mỗi kiện hàng chỉ có tốn vài USD), dễ dàng theo dõi quá trình vận đơn, miễn phí trả lại hàng khi không giao được….

Ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Tại Việt Nam, bạn có thể gửi hàng ePacket tại Iso Logistics – một trong những đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ này. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Iso Logistics hiện cũng đang là đối tác của nhiều hãng vận chuyển uy tín như DHL, Fedex, TNT…

Tại sao nên lựa chọn ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn qua Iso Logistics

“Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”

Đó là 3 yếu tố bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Iso-Logistics . Chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa:

Với lợi thế là đối tác trực tiếp liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín nhất như: DHL, FedEx, UPS, TNT, … Khi gửi hàng quốc tế tại Iso-Logistics, bạn sẽ chỉ phải trả mức cước phí tiết kiệm nhất .

– Lựa chọn giải pháp gửi hàng phù hợp nhất:

Với nhiều đối tác gửi hàng quốc tế , Iso-Logistics đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn trên cùng 1 hành trình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng tìm ra giải pháp gửi hàng nhanh nhất và phù hợp nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

– Kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng dễ dàng:

Các nhân viên Iso-Logistics luôn cập nhật thông tin để hỗ trợ bạn theo dõi hành trình đơn hàng và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.

Ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Thời gian vận chuyển của ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 2kg (Riêng Israel được gửi tối đa 3kg/kiện hàng). Tùy vào địa chỉ, thời điểm, thủ tục hải quan và một số trường hợp phát sinh khác, đơn hàng có thể được ePacket giao từ 7 – 30 ngày làm việc.

Cụ thể thời gian ship hàng epacket đi Mỹ tại Sài Gòn khoảng từ 7-14 ngày làm việc. Đây là thời gian all-in đến tay khách nhận được tính từ ngày hàng bay. So với thông thường, thời gian hàng bay của dịch vụ epacket chậm hơn so với các dịch vụ khác. Do đó, thời gian vận chuyển có thể được coi là nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này.

Bảng giá ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Mỹ siêu rẻ tại Sài Gòn

Ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Làm thế nào theo dõi hành trình đơn hàng từ ePacket?

ePacket vẫn cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Trung Quốc, bạn có thê theo dõi trên trang web của EMS, nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển trong mục quản lý đơn hàng của trang đó.
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đơn hàng trên các trang dịch vụ bên thứ 3 như:

  • Package Mapping
  • AfterShip
  • PackageTrackr
  • 17TRACK

Liên hệ ship hàng ePacket đi Mỹ tại Sài Gòn

Có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế mọc lên hiện nay. Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng uy tín hàng đầu mà các bạn nên chọn lựa. Chúng tôi hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn liên hệ Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hồ Chí Minh theo địa chỉ : 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.