Ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc tại Iso Logistics

Ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc tại Iso Logistics

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ. Bạn quan tâm đến dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc như thế nào? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín để sử dụng dịch vụ. Hãy đến với Iso Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Dịch vụ epacket và ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc

Dịch vụ epacket

Dịch vụ gửi hàng ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS) với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc.

Dịch vụ ePacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify.

Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Ở thời điểm hiện tại sau khi chiến tranh kinh tế Trung Mỹ xảy ra, thì chắc chắn hình thức tại Trung Quốc này sẽ gặp một vấn đề vô cùng lớn. Do đó tại Việt Nam rất nhiều nhà bán lẻ và Seller Amazon cũng quan tâm dịch vụ này.

Nó giúp các Seller/Shipper tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất. Việc bán hàng sẽ tăng thêm lợi nhuận rất nhiều. Chưa kể cộng đồng Ecommerce Trung Quốc đang đổ hàng sang Việt Nam để tìm cách xuất hàng sang Mỹ.

Ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc tại Iso Logistics

Dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc

Dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc có tại Iso Logistics. Với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp gói vận chuyển hàng nhỏ lẻ đi Mỹ với thời gian nhanh chóng chỉ 4-8 ngày. Với dịch vụ này, bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo thời gian ship hàng nhanh chóng.

Thời gian ship hàng epacket thần tốc đi Mỹ tại Iso Logistics

Thời gian ship hàng đi Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào phương thức vận chuyển. Hiện nay, cách gửi hàng nhanh nhất là thông qua đường hàng không. Iso Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng với các mức thời gian như sau

 • Dịch vụ gửi hàng siêu tốc: với dịch vụ này, thời gian gói hàng của bạn đến tay khách chỉ từ 3-5 ngày kể từ ngày hàng bay. Đây là dịch vụ gửi hàng siêu tốc mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên chi phí vận chuyển tương đối cao.
 • Dịch vụ gửi hàng epacket qua USPS: thời gian gói hàng của bạn đến tay khách khoảng 4-8 ngày kể từ ngày hàng bay. Đây là dịch vụ thường được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí rẻ, thời gian nhận hàng nhanh chóng.
 • Dịch vụ gửi hàng epacket DHL ECOMERCER: với dịch vụ này thời gian đến tay khách từ 8-14 ngày. Dịch vụ này giá tiết kiệm nhất , tuy nhiên thời gian nhận hàng lâu hơn các dịch vụ khác. Do đó nếu những đơn hàng không cần gấp, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ này.

Bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ

Giá cước gửi hàng đi mỹ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Mức giá cước của ISO Logistics  vô cùng hợp lý, được khách hàng đánh giá cao. Mỗi một loại hình dịch vụ gửi hàng sẽ có một mức giá cước nhất định. Do đó sẽ không có một con số chính xác nào mà chỉ có bảng giá gửi hàng đi Mỹ với trọng lượng, kích thước. Từ đó, nhân viên tư vấn sẽ đánh giá và tính toán cho bạn mức chi phí vận chuyển phù hợp.

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Ship hàng epacket đi Mỹ thần tốc tại Iso Logistics

Gửi hàng epacket đi Mỹ nhận vận chuyển các mặt hàng nào?

Hầu hết các mặt hàng đều có thể gửi đi Mỹ từ Việt Nam (Trừ hàng cấm). ISO Logistics nhận gửi tất cả các loại mặt hàng từ dễ đến khó, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc đóng gói. Hàng cồng kềnh và máy móc khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để hỗ trợ đóng kiện để hàng an toàn hơn.

Không phải hàng nào cũng nhập vào Hoa Kỳ an toàn, một số mặt hàng thực phẩm và mỹ phẩm phải đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh, phải đảm bảo có nhãn mác, xuất xứ … Sau đây là một số loại mặt hàng tiêu biểu khách thường gửi tại công ty chúng tôi:

 • Gửi hồ sơ chứng từ đi Mỹ
 • Gửi quà tặng đi Mỹ, quà biếu cho người thân  …
 • Gửi hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng xuất khẩu đi Mỹ (may mặc, vải, gỗ, thép…).
 • Gửi tượng đi Mỹ.
 • Gửi hàng nông, lâm, thủy sản, tre nứa, mây đan đi Mỹ.
 • Gửi quần áo đi Mỹ.
 • Gửi bàn ghế, tủ, giường đi Mỹ.
 • Gửi máy móc hàng điện tử đi Mỹ.
 • Và còn nhiều loại hàng hóa khác nữa đều gửi đi Mỹ nhanh chóng và an toàn.

Liên hệ gửi hàng

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *