Ship hàng epacket đi Mỹ

Ship hàng epacket đi Mỹ

Bạn đã nghe đến dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ nhưng chưa biết rõ địa chỉ nào có dịch vụ này uy tín. Hãy đến với chúng tôi Iso Logistics để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Epacket là gì?

Bạn chỉ nghe nói về dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Bưu điện Hoa kỳ (USPS) và Hongkong Post . Dịch vụ ePacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc.

Dịch vụ này giúp hạn chế tối đa chi phí các đơn hàng nhỏ lẻ,đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify.Nhưng dịch vụ này lại chỉ nhận giao hàng bắt đầu từ trung quốc và chuyển đi các nước khác.

Chỉ ở Iso Logistics sẽ hỗ trợ bạn nhận hàng tại Việt Nam và chuyển đi Mỹ.Chúng tôi gọi đó là dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ.

Ship hàng epacket đi Mỹ

Vì sao dịch vụ Epacket viêt nam lại ra đời?

Sau một thời gian bán hàng cho Trung Quốc, nhiều seller việt nhận thấy Việt Nam cũng có rất nhiều hàng hóa tiềm năng có thể cạnh tranh sòng phẳng với Trung Quốc và từ đó họ ấp ủ giấc mơ mang hàng Việt Nam đi khắp thế giới bằng con đường bán lẻ.

Nhưng thời điểm đó, tại Việt Nam dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và châu Âu chỉ có các tập đoàn lớn cung cấp như chuyển phát nhanh DHL, Fedex, UPS, TNT còn đi chậm thì có VNpost, EMS… mà hầu hết với mức giá quá cao, gấp 20 30 lần so với Epacket.

Nhìn thấy anh em seller vất vả tìm đường ship hàng ra nước ngoài, muốn bán hàng việt nam đi Mỹ và Châu Âu mà không có dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Chúng tôi thấy đây là cơ hội tốt cho một dịch vụ kiểu epacket ra đời tại Việt Nam.

Thời gian vận chuyển của dịch vụ Epacket:

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi dịch vụ ePacket Viet Nam của Iso Logistics có khối lượng không quá 2kg .Sẽ tùy vào thời điểm,thủ tục hải quan, địa chỉ và một vài trường hợp phát sinh khác.Thời gian từ Việt Nam đến Mỹ: 8 – 10 ngày làm việc.

Những lợi ích từ dịch vụ ePacket:

Dịch vụ ePacket sẽ giúp tiết kiệm rất rất nhiều chi phí cho các đơn hàng nhỏ lẻ,cho tất cả anh em đang làm Droshipping.Mặc dù rẻ nhưng chất lượng vẫn rất chất,anh em vẫn có thể theo dõi hành trình vận chuyển đơn hàng.Cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Iso Logistics sẽ hỗ trợ check thông tin và hướng dẫn cách kiểm tra hàng hóa,luôn luôn hỗ trợ anh em  từ những việc nhỏ nhất.

Ship hàng epacket đi Mỹ

Dịch vụ ePacket Việt Nam chúng tôi đã ấp ủ thực hiện từ rất lâu nhằm mang lại điều kiện thuận lợi hơn cho anh em Dropshipping. Giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh và giá tiền các món hàng của mình.Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của tất cả các anh em Sellers việt nam,cùng nhau chúng ta phát triển trên con đường dài phía trước.Anh em hãy cứ liên hê ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí,giải đáp những thắc mắc mình còn chưa hiểu rõ

Địa chỉ ship hàng epacket đi Mỹ uy tín

Iso Logistics tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cũng cấp dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá vô cùng cạnh tranh.

Ship hàng epacket đi Mỹ

Tiếp nối thành công của dịch vụ gửi hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội, chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ tại Hồ Chí Minh. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều, nhất là khu vực miền trong. Dịch vụ ra đời, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc gửi hàng đi Mỹ. Với tần suất bay 1 tuần 3 chuyến, ISO Logistics tự hào là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các đơn hàng của bạn

Liên hệ ship hàng epacket đi Mỹ ở Việt Nam tại địa chỉ

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Hotline: 02438 625 625

#guihangepacketdiMy

#shiphangepacketdiMy

#guihangepacketdimytaiHaNoi

#guihangepacketdiMytaiHCM

#guihangepacketdiMygiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *