Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Bạn nghe đến dịch vụ ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội, nhưng chưa hiểu dịch vụ đó như thế nào và lựa chọn đơn vị nào để sử dụng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

Ship hàng epacket là gì?

Đây là dịch vụ được cung cấp dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS) với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc. Dịch vụ được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify.

Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Qui định về điều kiện gửi hàng qua dịch vụ ePacket

Dưới đây là các quy định để vận chuyển khi sử dụng dịch vụ:

  • Giá trị mỗi đơn vận chuyển không vượt quá $400 Dịch vụ của ePacket được thiết kế cho thương mại điện tử với số lượng đơn hàng nhiều và giá trị không quá cao. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc đến đang định gửi đơn hàng có giá trị cao.
  • Người nhận phải thanh toán chi phí thuế và hải quan: Những chi phí hải quan, thuế nhập khẩu phải được thanh toán bởi người nhận hàng.
  • Khối lượng đơn hàng: Đơn hàng phải có kích thức nhỏ hơn 60cm x 91cm (tương đương 24’’ x 36’’), khối lượng không quá 2kg (ngoại trừ Israel được gửi tối đa 3kg). Do đó, bạn không nên gửi qua ePacket nếu mặt hàng gửi đi có khối lượng quá lớn.
  • Nơi gửi hàng bắt buộc phải từ Trung Quốc. ePacket chỉ hỗ trợ gửi hàng từ Trung Quốc đến các quốc gia được ePacket hỗ trợ. Đây là nhược điểm khá lớn của ePacket nếu bạn không buôn hàng trực tiếp từ Trung Quốc hoặc bạn phải gửi hàng chuyển tiếp sang Trung Quốc rồi gửi đi bằng ePacket sẽ mất thời gian rất lâu.

Dịch vụ ePacket hỗ trợ những quốc gia nào?

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

ePacket chỉ hỗ trợ vận chuyển từ Trung Quốc đến một số quốc gia nhất định. Tính đến tháng 12/2017, ePacket đã có mặt tại hơn 30 quốc gia như sau: Australia, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hong Kong, Hungary, Ireland, Israel, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Ukraine, Anh, Mỹ và sẽ sớm được thử nghiệm tại Việt Nam.
Tuy được mở rộng liên tục trên thế giới, nhưng ePacket vẫn còn hạn chế về phổ thị trường. Nếu bạn ở một quốc gia khác hoặc địa chỉ gửi đi là một quốc gia nằm ngoài danh sách quốc gia hỗ trợ của ePacket, bạn sẽ rât khó khăn để sử dụng dịch vụ này.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội ở đâu?

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ epacket tại Việt Nam, công ty Iso Logistics luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng khách hàng ship hàng quốc tế. Hiện nay, chúng tôi mở rộng thị trường ship hàng epacket đến hầu hết các quốc gia của thị trường epacket, đặc biệt là thị trường nước Mỹ.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi ngày càng phát triển rộng lớn. Với thế mạnh là thị trường Mỹ, lượng hàng đi ngày một tăng, do đó giá cả vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Các bạn có thể liên hệ ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội thông qua công ty Iso Logistics tại địa chỉ A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền).

Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở tại Hồ Chí Minh để tiện cho các bạn gửi hàng tại địa chỉ 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Hotline 02438 625 625

Bảng giá ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hà Nội

Trên đây là tất cả thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu và chọn được đơn vị vận chuyển uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.