Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI BA LAN GIÁ RẺ 2021

ePacket là dịch vụ chuyển phát mới mẻ với đại đa số khách hàng hiện nay. Dịch vụ này ban đầu được những nhà mua bán đến từ Trung Quốc sử dụng trong các mô hình kinh doanh phổ biến như dropshipping. Vậy ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn ở đâu uy tín?

Epacket là gì?

Epacket là phương thức vận chuyển phổ biến được cung cấp bởi các thương nhân HongKong và China. ePacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Dịch vụ ePacket có giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ ePacket

Nhanh hơn, giá tốt hơn: thường thì các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ nước có sản phẩm đến các quốc gia khác trên thế giới sẽ mất từ một đến vài tháng. Nhưng đối với ePacket, việc giao hàng của bạn chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần tới 10 ngày với mức giá ổn định, làm vừa lòng mọi khách hàng.

Hoàn lại phí vận chuyển khi đơn hàng không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được hoàn lại và khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này phần nào giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Các đặc điểm của ePacket

  • Tracking Door to Door: ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức như EMS và USPS.
  • Trả lại miễn phí khi hàng hóa không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper, vì dropshipper sẽ có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được giao thành công cho khách hàng.
  • Phí và thuế được trả bởi người nhận: Bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải trả các khoản phí và thuế hiện hành.
  • Nhanh hơn: Các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn từ Trung Quốc đến các nơi khác trên thế giới thường mất vài tháng. ePacket cho bạn thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều.Tất nhiên, bạn không đấu lại được với thời gian giao hàng của Amazon, nhưng bạn có thể kỳ vọng rằng việc giao hàng chỉ diễn ra trong vòng ba tuần.

Bảng giá ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Dưới đây là bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ giá rẻ tại Sài Gòn

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Địa chỉ ship hàng ePacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Hiện nay, Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Trong tương lai, Iso Logistics sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam đến nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt với thị trường Mỹ.

Ở Việt Nam, dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ của Iso Logistics chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. Mọi quy định về điều kiện giao hàng, chi phí hàng hoá, bảo hiểm, chính sách đổi trả, cách theo dõi vận đơn… đều được đồng nhất với quy định của ePacket, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tiếp nối thành công tại thị trường Hà Nội, chúng tôi tiếp tục mở rộng phát triển dịch vụ epacket gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Sài Gòn.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Sài Gòn

Liên hệ gửi hàng tại

Có rất nhiều công ty vận chuyển quốc tế mọc lên hiện nay. Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng uy tín hàng đầu mà các bạn nên chọn lựa. Chúng tôi hiện nay có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn liên hệ Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Hồ Chí Minh theo địa chỉ : 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.