Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

ePacket được xem là một trong những giải pháp vận chuyển phổ biến nhất thế giới. Với dịch vụ này, giá vận chuyển rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho mô hình dropshipping. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Iso Logistics chính là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn, đảm bảo an toàn hàng hoá nhờ dịch vụ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ.

Dịch vụ ePacket là gì?

Đây là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được cung cấp dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS). Với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc. Dịch vụ được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Dịch vụ ePacket tại Việt Nam đi Mỹ có gì đặc biệt?

Gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những nhân viên làm Dropshipping, Shopify… giúp đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Nhờ ePacket, các sản phẩm hàng hoá Việt sẽ có cơ hội đến với người tiêu dùng tại Mỹ, xa hơn là thị trường toàn cầu với chất lượng và thời gian nhanh chóng nhất.

Thời gian vận chuyển hàng tử Việt Nam sang Mỹ khoảng 8-10 ngày. Khối lượng mỗi đơn hàng không vượt quá 2kg. Chi phí vận chuyển rẻ giúp các Seller tiết kiệm tối đa chi phí khi giao hàng nhỏ lẻ và bán hàng đi Mỹ.

Bạn có thể theo dõi tiến trình đơn hàng của mình một cách dễ dàng trên nhiều trang web khác nhau. Kiểm tra đơn hàng bằng các mã vận đơn (hay còn được gọi là tracking number). Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình trong mục quản lý, rất tiện lợi.

Làm thế nào theo dõi hành trình đơn hàng từ ePacket?

ePacket vẫn cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Trung Quốc, bạn có thê theo dõi trên trang web của EMS. Nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển trong mục quản lý đơn hàng của trang đó.
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đơn hàng trên các trang dịch vụ bên thứ 3 như:

  • Package Mapping
  • AfterShip
  • PackageTrackr
  • 17TRACK

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Thời gian vận chuyển khi ship hàng epacket giá rẻ từ Việt Nam đi Mỹ

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 2kg (Riêng Israel được gửi tối đa 3kg/kiện hàng). Tùy vào địa chỉ, thời điểm, thủ tục hải quan và một số trường hợp phát sinh khác, đơn hàng có thể được ePacket giao từ 7 – 30 ngày làm việc.

Thời gian vận chuyển epacket từ Việt Nam đi Mỹ khoảng 8-14 ngày làm việc. Tuy có chi phí vận chuyển rẻ hơn so với các hình thức vận chuyển khác nhưng thời gian vận chuyển của ePacket được xem là rất chậm. Thời gian vận chuyển có thể được coi là nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Việt Nam ở đâu

Hiện nay, ISO Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Việt Nam, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Tiếp nối sự thành công , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Iso Logistics tiếp tục chuẩn bị cơ sở hạ tầng và tự tin đi bước tiếp theo của thị trường Mỹ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Ở Việt Nam, dịch vụ ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ chủ yếu tập trung vào những đơn hàng nhỏ lẻ. Mọi quy định về kích thước, cân nặng, chi phí hàng hóa, chính sách đổi trả,…đều được đồng nhất với dịch vụ epacket.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình, nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng quý khách hàng.

Bảng giá Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, chúng tôi đưa ra bảng giá ship hàng epacket đi Mỹ rất hợp lí, phải chăng. Mỗi mức cân nặng sẽ có một mức giá khác nhau, phù hợp với kích thước gói hàng của bạn. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ

Liên hệ ship hàng Ship hàng epacket giá rẻ đi Mỹ tại Việt Nam

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangdiMy

#guihangepacketdiMy

#guihangepacketgiarediMy

#guihangepackettaiHN

#guihangepackettaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *