Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội là dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp. Iso Logistics chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển phát nhanh với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng sang nước ngoài. Hàng hóa của quý khách sẽ đến tận tay người nhận đúng thời gian và đảm bảo an toàn đến đúng địa điểm, đúng thời gian đã giao hẹn và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách với phương châm làm việc.

Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội có dễ không?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Mỹ không phải là gần. Chính vì vậy, khi có nhu cầu gửi hàng, nhiều người rất băn khoăn không biết vấn đề khó khăn gì không? Đến với Iso Logistics, câu trả lời là không?

Mỹ là một đất nước phát triển về mọi mặt. Chính vì vậy, mọi hoạt động ngoại giao, giao lưu hàng hóa… đều được đẩy mạnh. Hơn nữa, người Việt sinh sống, làm việc tại Mỹ rất nhiều kéo theo nhu cầu giao dịch, gửi hàng hóa cũng khá lớn. Nhiều công ty ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội xuất hiện.

Việc của bạn đó là lựa chọn được một đơn vị gửi hàng uy tín, an toàn nhất.

Tại sao ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội nên chọn Iso Logistics?

Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

 

Nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tăng cao trong những năm gần đây tạo điều kiện cho sự hình thành của nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là một trong những lý do khách hàng nên chọn dịch vụ tại Iso Logistics:

 • Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế lớn với số lượng nhân viên lớn, làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp,…nên khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ nơi đây.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, rất ít trường hợp xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Giảm thiểu tối đa rủi ro xảy ra
 • Iso Logistics triển khai nhiều gói cước vận chuyển hàng hóa, giúp người dùng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp. Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có 2 phương thức mà khách hàng lựa chọn đó là chuyển phát nhanh và chuyển phát thông thường
 • Không có tình trạng ôm hàng, ghép hàng mà hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi trong ngày. Nếu như ngày hôm đó đã hết chuyến bay, chúng tôi sẽ gửi hàng của bạn vào chuyến sớm nhất của ngày hôm sau.
 • Thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ vào các dịp lễ lớn trong năm nhằm tri ân khách hàng.
 • Hàng hóa gửi đi quốc tế nhất là Mỹ thì sẽ có mức cước phí không hề rẻ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Iso Logistics bạn sẽ được hưởng mức cước phí tốt nhất mà không một nơi nào có được. Bởi chúng tôi là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như DHL, DEPEX, UPS,… Do đó, cước phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều

Lưu ý khi ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội qua Iso Logistics

Khi ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội, mặc dù bạn không cần chuẩn bị giấy tờ gì cả vì đã có ISO Logistics lo hết. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Không được phép gửi các loại hàng hóa cấm: Khi chuyển hàng, khẩu hải quan, an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Chính vì vậy, khách hàng không được cố tình trà trộn hàng hóa cấm vào trong hàng hóa gửi đi. Khi bị phát hiện các loại hàng hóa cấm, khách hàng hoàn toàn phải chịu trách nhiệm
 • Đóng gói hàng đúng quy định: Việc đóng gói hàng hóa không chỉ đảm bảo được gửi đi mà còn bảo quản nó. Chính vì vậy, khách hàng cần đóng gói đúng tiêu chuẩn. Nếu như khách hàng còn băn khoăn, không biết đóng gói thì hãy liên hệ với Iso Logistics để được hỗ trợ và giúp đỡ.
 • Hàng hóa phải có giấy tờ rõ ràng, còn hạn sử dụng.
 • Ghi thông tin người nhận đúng, chính xác tuyệt đối: Để quá trình gửi hàng đi nhanh chóng, đúng thời gian và không bị nhầm lẫn. Khách hàng cần phải ghi thông tin người nhận chính xác, địa chỉ cụ thể nhất có thể.
 • Thanh toán tiền ship hàng trước khi hàng hóa được chuyển đi bên Mỹ.

Bảng giá ship hàng đi Mỹ tại Hà Nội của Iso Logistics

Hiện nay, chúng tôi dựa vào nhu cầu gửi hàng nhanh đi Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng. Do đó, đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý, cạnh tranh. Mỗi gói hàng có khối lượng và kích thước khác nhau. Vì thế mà cước vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Để biết cước phí gói hàng của mình gửi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Hà Nội

Liên hệ gửi hàng theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.