SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với đa dạng các loại mặt hàng , ISO-LOGISTICS mang đến cho quý khách dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất, đặc biệt là chi phí tiết kiệm nhất .

Ship hàng nhanh đi Mỹ tại Iso Logistics

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ chất lượng và giá rẻ như ISO-LOGISTICS là điều khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và gửi trọn niềm tin .

Giá Tốt Nhất – Nhanh Nhất – Chính Xác – An Toàn Nhất – Nhận Tận Tay Người Gửi – Giao Tận Nơi Người Nhận đó là phương châm mà ISO-LOGISTICS luôn đặt ra để gửi đến Quý khách hàng một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín chất lượng .

ISO-LOGISTICS  mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Hãy đến với công ty ISO-LOGISTICS để tìm cho mình giải pháp vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tốt nhất. Đến đây bạn sẽ được vận chuyển chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ, và an toàn cùng với thủ tục vận chuyển đơn giản, tiết kiệm thời gian, tăng thêm độ chính xác, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, trình bày, khai báo với hải quan.

ISO  là đơn vị uy tín và chuyên môn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chuyên tuyến gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi gửi hàng đi Mỹ với giá cước ưu đãi, rẻ hơn so với các bên vận chuyển khác

Thời gian ship hàng nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Thông thường, thời gian ​gửi hàng đi Mỹ có trọng lượng nhẹ đến Mỹ mất khoảng từ 4-8 ngày làm việc
Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan.
Nếu có vấn đề về thời tiết hay dịch bệnh,  thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn dự kiến.

Dưới đây là thời gian cụ thể các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Iso Logistics

 • Gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh : thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng
 • Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
 • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ  8 – 14  ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa

Công ty ISO-LOGISTICS chúng tôi hướng dẫn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, với kinh nghiệm lâu năm.

 • SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

 • Đồ dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách giày dép,..
 • Các loại quà tặng cho gia đình và người thân
 • Các loại đồ lưu niệm với kích thước đa dạng khác nhau
 • Các mặt hàng thủ công, mỹ nghệ, bàn ghế,..
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thiết kế, handmade….
 • Dụng cụ làm nail, mi giả , tóc giả …

Mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, ISO Logistics luôn tự hào là đơn vị mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đối với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, chúng tôi cam kết:

 • Hàng hóa luôn được bảo đảm và đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng.
 • Không giới hạn số lượng và khối lượng hàng hóa
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng với mức chi phí vừa phải
 • Luôn bảo đảm về sự an toàn về hàng hóa
 • Luôn bám sát hành trình của hàng hóa, thông báo kịp thời và nhanh chóng đến khách hàng trong suốt quá trình chuyển phát hàng đi Mỹ.

Cách tính cước khi gửi hàng đi Mỹ 

Giá cước chuyển phát nhanh đi quốc tế hiện nay được tính dựa theo trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó. Cụ thể, khi tính cước vận chuyển, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng (là kg) và trọng lượng thực tế của nó. Nếu so sánh cái gì cao hơn sẽ tính cước theo cái đó.

Như vậy, trước hết chúng ta cần quy đổi thể tích thành trọng lượng theo công thức:

(L x W x H)/5000)

Trong đó:

+ L, W, H là đơn bị đo thể tích (chiều dài, rộng, cao)

+ 5000 là con số ấn định được quy ước.

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Kết quả của phép tính nếu lớn hơn trọng lượng thực thì chọn hình thức đó. Nếu nhỏ hơn trọng lượng thực thì tính theo trọng lượng thực.

Ví dụ, hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế có kích thước là 20 x 30 x 50 cm khi cân lên có cân nặng là 5kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng =  20 x 30 x 50 /5000 = 6kg

Vì 6kg lớn hơn trọng lượng thực tế là 5kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức là mức 6kg. Mức giá cước chuyển phát nhanh quốc tế sẽ có sự khác nhau dựa theo khoảng cách vận chuyển cũng như hình thức di chuyển. Di chuyển bằng máy bay sẽ đắt hơn các hình thức khác, đi đến những nước xa Việt nam sẽ đắt hơn những nước gần, những nước có quan hệ thương mại tốt với Việt nam sẽ nhanh hơn những nước chưa thiết lập quan hệ với Việt Nam.

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *