SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ VỚI ISO LOGISTICS

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ VỚI ISO LOGISTICS

Bạn có hàng hóa muốn gửi cho bạn bè, người thân hay đối tác ở Mỹ ? Hay công ty bạn có những bưu phẩm cần phải gửi sang cho đối tác tại Hoa Kỳ mà chưa tìm được dịch vụ chuyển phát nào uy tín? Vậy thì dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ của Công ty chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS chính là lựa chọn phù hợp nhất. Công ty sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi Mỹ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ của Iso Logistics

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ của ISO-LOGISTICS còn có ưu điểm là giá cả hợp lý. Bạn có thể chọn gửi tiết kiệm hoặc gửi nhanh với mức phí cao hơn một chút. Mạng lưới giao nhận của công ty sẽ giúp hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn bất cứ vùng nào của nước Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt nhất uy tín cho người thân, khách hàng ở tất cả 50 tiểu bang. ISO-LOGISTICS muốn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cước vận chuyển hàng sang Mỹ tiết kiệm nhất . Bên cạnh đó, thời gian thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng là yếu tố giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng của chúng tôi .

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ VỚI ISO LOGISTICS

Thời gian gửi hàng của dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ 

Thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng/kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi hoặc dựa vào điều kiện thời tiết,….

Tại ISO-LOGISTICS , thời gian gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Có 3 gói cước chính là: gửi hàng đi Mỹ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm và gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm.

 • Gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh : thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng
 • Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
 • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ  8 – 14  ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa

Những mặt hàng gửi được đi Mỹ

Không phải các mặt hàng nào cũng được vận chuyển qua Mỹ một cách dễ dàng. Ngoài các sản phẩm nằm trong danh sách cấm của Mỹ và Việt Nam, ISO-LOGISTICS có nhận vận chuyển các loại mặt hàng sau:

 • Bưu phẩm giấy tờ quan trọng
  Hồ sơ, tài liệu, giấy chứng nhận, hợp đồng…
 • Hàng hóa cá nhân
  Quần áo, giày dép, thắt lưng, nón, ví,…
  Các loại đầm, áo dài, váy cưới,…
 • Mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm
  Các loại mỹ phẩm dạng bột như bột nghệ, bột tắm trắng, …( có nhãn hiệu và MSDS)
  Dụng cụ học trang điểm, làm nail
 • Mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo
  Thực phẩm khô như cá khô, tôm khô, chà bông, các loại bánh kẹo, rau củ.
 • Mặt hàng đồ gỗ, máy móc, tượng
  Các loại đồ nội thất như bàn ghế, tủ, các dụng cụ bằng gỗ
  Sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh các loại.
 • Các mặt hàng khó gửi
  Hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) hàng chất lỏng (nước mắm, nước tương) buộc phải có nhãn mác rõ ràng. Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, …) là những mặt hàng rất dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ VỚI ISO LOGISTICS

Thời gian gửi hàng hóa qua Mỹ bao lâu?

Cách gửi hàng qua Mỹ nhanh nhất đó chính là thông qua đường hàng không.ISO-LOGISTICS gửi đồ sang Mỹ nhanh chóng, vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian hàng qua bên đó rất nhanh. Chỉ từ 3-5 ngày làm việc hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ người nhận bên Mỹ.

Nếu Quý khách hàng chọn hình thức gửi hàng tiết kiệm thì thời gian vận chuyển đến tay người nhận tại Mỹ là 4-8 ngày làm việc hoặc 8-14 ngày làm việc tùy theo dịch vụ mà Quý khách hàng lựa chọn

ISO-LOGISTICS là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi từ Việt Nam sang Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Việc gửi hàng hoá của quý khách trở nên đơn giản hơn thông qua sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm của ISO Logistics nhé!

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#shiphangnhanhdiMy

#shiphangdiMygiare

#guihangdiMy

#guihangdiMyuytin

#guihangdiMyuytintaiHaNoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *