SUPER SHIP – GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ

SUPER SHIP – GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ

Gửi hàng đi Mỹ siêu tốc đang là nhu cầu ngày càng tăng cao vì quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Mỹ ngày càng phát triển, một phần là do sức hút từ nền kinh tế Mỹ, phần còn lại là do người dân Việt có nhiều bạn bè, người thân, họ hàng đang sinh sống , học tập hay có những đối tác kinh doanh tại quốc gia này .

Và tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và đưa ra mức giá ổn định nhất cho quý khách hàng cũng là một phần quan trọng . ISO-LOGISTICS là đơn vi vận chuyển gửi hàng đi Mỹ đáp ứng được ccas nhu cầu của khách hàng , đem lại dịch vụ chất lượng và giá cước tốt nhất thị trường .

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 4 – 8 ngày
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hút chân không
 • Bảng giá cập nhật liên tục với nhiều chương trình ưu đãi

LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC TẠI ISO LOGISTICS

SUPER SHIP – GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ

 

Để gửi hàng đi Mỹ thành công, khi gửi hàng, bạn cần cung cấp một cách chính xác và chi tiết nhất thông tin người nhận ở nước ngoài (Họ tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố)

Khách hàng nên khai báo hàng hóa trung thực để việc gửi hàng đi nước ngoài dễ dàng thông quan (Loại hàng hóa và số lượng)

Thông tin khai báo hàng: trong lô hàng gồm những gì? Số lượng bao nhiêu?

ISO-LOGISTICS là đơn vị vận chuyển uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa Quý khách hàng trong việc gửi hàng đi Mỹ

 • Thời gian vận chuyên nhanh chóng
 • Giá cả cạnh tranh , hợp lý
 • Dịch vụ hỗ trợ , giải quyết vấn đề tận tình, chu đáo
 • Chúng tôi là đơn vị uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có chính sách, quy trình gửi hàng cải thiện và rõ ràng. Cam kết giao đúng nơi trao đúng người.
 • Có thể nhận vận chuyển số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng, giảm thiểu hạn chế các rủi ro với hàng hóa.
 • Nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn.
 • Quy trình thủ tục rút gọn, tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng dù là đường biển hay đường hàng không.

QUY TRÌNH , THỦ TỤC GỬI HÀNG ĐI MỸ ĐƠN GIẢN

SUPER SHIP – GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ

 

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội và TPHCM vô cùng đơn giản, thủ tục rút ngắn, tiết kiệm thời gian công sức. Với quy trình gửi hàng chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi tin rằng bản thân có thể mang tới dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 • Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng : Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website, trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,…Tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách và hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.
 • Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng. : Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên của công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng
 • Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa
 • Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng qua Tracking có ngay sau khi hoàn tất đơn hành . Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo tới khách
 • Bước 5: Hàng đến nơi người nhận

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC TẠI ISO LOGISTICS

SO gửi đến khách hàng bảng giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Giá cước sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

SUPER SHIP – GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU TỐC GIÁ RẺ

CÁCH TÍNH CƯỚC VẬN CHUYỂN KHI GỬI HÀNG ĐI MỸ

Giá cước gửi hàng đi Mỹ hiện nay được tính dựa theo trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó. Cụ thể, khi tính cước vận chuyển, chúng tôi sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng (là kg) và trọng lượng thực tế của nó. Nếu so sánh cái gì cao hơn sẽ tính cước theo cái đó.

Như vậy, trước hết chúng ta cần quy đổi thể tích thành trọng lượng theo công thức:

(L x W x H)/5000)

Trong đó:

+ L, W, H là đơn bị đo thể tích

+ 5000 là con số ấn định được quy ước.

Kết quả của phép tính nếu lớn hơn trọng lượng thực thì chọn hình thức đó. Nếu nhỏ hơn trọng lượng thực thì tính theo trọng lượng thực.

Ví dụ, hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế có kích thước là 50 x 80 x 90 cm khi cân lên có cân nặng là 60kg và giá cước vận chuyển là 1 $/kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng = 50 x80 x90 /5000= 72 kg

Vì 72 kg lớn hơn trọng lượng thực tế là 60 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức là sẽ tính theo mức 72kg

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

#guihangdiMygiare

#guihangdiMysieutoc

#guihangdiMyuytingiare

#guihangdiMyuytintaiHaNoi

#guihangdiMytaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *