[THAM KHẢO] Dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ tại HN giá rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HN được Iso Logistics cung cấp rộng rãi cho quý khách hàng có nhu cầu với bảng báo giá ưu đãi số 1.

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội với chi phí thấp nhất, nhưng còn lo sợ về chất lượng dịch vụ giá rẻ? Bạn e ngại rằng những nơi báo giá ưu đãi sẽ không đảm bảo độ an toàn cao? Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình khi liên hệ với Iso Logistics. Chúng tôi chính là nhà vận tải quốc tế uy tín, chuyên nghiệp được hàng ngàn khách hàng công nhận chất lượng cao.

ISO Logistics báo giá dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại HN

Iso Logistics hân hạnh trở thành một trong những nhà vận tải chuyên gửi hàng đi Mỹ được hàng ngàn khách hàng lựa chọn suốt thời gian qua. Ngoài dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình, bảng báo giá ưu đãi tại công ty cũng là lý do chính giúp Iso Logistics tạo được thiện cảm lớn cho quý khách hàng gần xa.

Tại công ty vận tải quốc tế uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ ship hàng đi Mỹ từ vài trăm gram đến vài kilogram. Chi phí dịch vụ theo đó dao động từ thấp đến cao như sau:

[THAM KHẢO] Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HN giá rẻ nhất

Lưu ý:

  • Bảng báo giá gửi hàng đi Hoa Kỳ đã bao gồm chi phí đóng gói và cân đo trọng lượng bưu phẩm cho quý khách hàng gần xa.
  • Bảng báo giá dịch vụ vận tải có thể tăng hoặc giảm tùy theo từng thời điểm khác nhau của thị trường.

Vì sao dịch vụ gửi đi Mỹ tại HN của Iso Logistics có giá ưu đãi?

Nhìn vào bảng báo giá của Iso Logistics, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mức phí mà công ty áp dụng cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tại HN khá ưu đãi. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lược bỏ nhiều khâu vận tải quan trọng hay xem nhẹ trách nhiệm của mình.

Lý do giúp cho Iso Logistics có được bảng báo giá cạnh tranh hơn người nằm ở các lý do sau đây:

Iso Logistics hỗ trợ gửi bưu kiện trực tiếp không qua trung gian

Nói một cách dễ hiểu hơn thì Iso Logistics nhận và gửi bưu kiện cho người dùng từ A đến Z mà không thông qua một bên nào khác. Theo đó, chúng tôi sẽ nhận bưu phẩm từ tay bạn để vận chuyển về kho của các hãng vận tải theo yêu cầu. Toàn bộ quá trình này đều do nhân viên công ty thực hiện, giúp cắt giảm chi phí trung gian gây tốn kém tiền bạc cho quý khách.

Dịch vụ vận tải nhanh chóng

[THAM KHẢO] Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HN giá rẻ nhất

Iso Logistics cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng giúp cắt giảm chi phí bảo quản

Iso Logistics có riêng cho mình một đội xe vận tải cơ động chuyên trung chuyển hàng hóa nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác. Quá trình vận tải cấp tốc tại đơn vị giúp cắt giảm chi phí bảo quản hàng hóa và các phụ phí có liên quan cho lô hàng trễ hẹn. Điều này giúp cho giá cả dịch vụ được giảm thiểu xuống mức thấp chưa từng thấy.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, gọn gàng

Nói không với một quy trình dịch vụ dài lê thê, Iso Logistics đã dùng chính kinh nghiệm của mình để xây dựng nên các bước làm bài bản. Hàng hóa theo đó được tiếp nhận và vận chuyển theo một dây chuyền khoa học, không rườm rà giúp cắt giảm chi phí tối đa.

Có nhiều dịch vụ Free 100% kèm theo

Một điều rất tuyệt vời mà bạn được tận hưởng khi đến với Iso Logistics là bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều các dịch vụ free 100% như:

  • Giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của người dùng về quy trình gửi hàng. Dù bạn đặt ra bao nhiêu câu hỏi cũng được đội ngũ nhân viên giải đáp tận tình.
  • Cung cấp mã tracking và hỗ trợ kiểm tra lộ trình hàng hóa nhanh chóng với chi phí 0đ. Bạn sẽ biết được vị trí của kiện bưu phẩm mọi lúc mọi nơi chỉ với vài cú click chuột.
  • Đóng gói miễn phí tất cả các bưu phẩm mà khách hàng đem đến công ty. Chúng tôi luôn cố gắng cắt giảm các chi tiết thừa để bưu kiện có trọng lượng nhẹ nhất với kích thước nhỏ nhất.
  • Cân đo Free hoàn toàn gói bưu kiện bất chấp trọng lượng và kích thước đi kèm. Theo đó, báo giá bạn nhận được chỉ bao gồm chi phí gửi hàng mà không có phí cân đo bưu kiện.

Iso Logistics cam kết ship hàng sang Mỹ tại HN giá rẻ, uy tín cao

[THAM KHẢO] Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại HN giá rẻ nhất

Iso Logistics đảm bảo giá rẻ, an toàn

Nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, ISO Logistics tự tin gửi đến quý khách hàng lời cam kết chất lượng sau đây:

  • Tư vấn trung thực dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ được cung cấp tại công ty vận tải uy tín. Chúng tôi luôn lấy lợi ích của bạn làm phương châm hoạt động của chính mình.
  • Hỗ trợ vận chuyển bưu phẩm kỹ lưỡng từ khâu đóng gói, vận tải cho đến giao nhận. Mọi sự cố hư hỏng, thất lạc theo đó được hạn chế một cách tối đa.
  • Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng dịch vụ.
  • Giao nhận bưu phẩm tại khắp các tiểu bang Hoa Kỳ đúng thời gian cam kết với quý khách hàng gần xa.

Bạn hãy liên hệ ngay với Iso Logistics để được sử dụng dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại HN chuyên nghiệp, giá rẻ. Rất nhiều các tiện ích tuyệt vời đang chờ bạn khám phá và tận hưởng tại công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.