Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Chuyển hàng đi mỹ siêu tốc là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Đây được xem là giải pháp giao hàng toàn diện với tiêu chí “giao hàng siêu tốc – nhận hàng liền tay”. Đồng thời đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mặt thời gian. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc cũng như giới thiệu đơn vị nhận vận chuyển uy tín nhất.

Chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc là gì?

Chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc hay còn gọi là giao hàng hỏa tốc. Đây là hình thức vận chuyển có thời gian nhanh nhất trong các loại hình chuyển phát hiện nay.

Vì tốc độ vận chuyển nhanh nên đồng nghĩa cước phí vận chuyển cao. Do đó, chuyển hàng siêu tốc đi Mỹ thường được khách hàng ưu tiên sử dụng trong các trường hợp vận chuyển hàng hóa có yêu cầu cao về tính cấp thiết. Như lĩnh vực y tế, tài chính hay hàng hóa có giá trị cao.

Gửi hàng siêu tốc đi Mỹ thường nhận vận chuyển các mặt hàng như:

 • Thuốc điều trị, thực phẩm chức năng.
 • Thư từ, tài liệu quan trọng cần được bảo mật tuyệt đối.
 • Hay các mặt hàng có giá trị cao như đá quý, vàng bạc, kim cương.
 • Mặt hàng cá nhân như: Quần áo, giày dép, mũ nón.
 • Thực phẩm khô như: Bánh tráng, mì gói, các loại hạt..
 • Đồ gia dụng, quà lưu niệm, bưu phẩm, mỹ phẩm….

Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Gửi hàng siêu tốc đi Mỹ là gì?

Điểm khác biệt của dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Nhiều người cho rằng, dịch vụ gửi hàng siêu tốc thường giống với dịch vụ chuyển phát thông thường. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ khá sai lầm. Bởi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc có một số điểm khác biệt như:

 • Cam kết được thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng.
 • Thông báo cụ thể thời gian vận chuyển hàng đến tay người nhận.
 • Rút ngắn thời gian giao hàng, tránh làm ảnh hưởng công việc.
 • Tỷ lệ giao hàng thành công cao với cam kết giao hàng siêu tốc. Đồng thời, hạn chế tình trạng hoàn đơn.

Các vấn đề cần lưu ý khi chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Nếu bạn là một trong những khách hàng có nhu cầu gửi hàng siêu tốc đi Mỹ. Hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thứ nhất, hàng hóa gửi đi phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, đó phải là hàng chính hãng và còn hạn sử dụng.
 • Thứ hai, hàng hóa phải được đóng gói và gia cố cẩn thận, đạt yêu cầu vận chuyển.
 • Thứ ba, đối với thực phẩm – thức ăn phải đảm bảo an toàn vệ sinh.
 • Thứ tư, cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng, người gửi và người nhận. Chẳng hạn như tên hàng hóa, số điện thoại, địa chỉ,…
 • Thứ năm, không gửi các loại hàng hóa, thực phẩm tươi sống.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Vấn đề cần lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Vậy, nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc của đơn vị nào?

Để đáp ứng nhu cầu, hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng siêu tốc đi Mỹ. Điều này đã vô tình gây ra nhiều khó khăn trong vấn đề lựa chọn công ty uy tín.

Nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc khi vận chuyển hàng, Iso Logistics đã ra đời. Nơi đây được đánh giá là đơn vị chuyển hàng siêu tốc uy tín. Đi cùng với đó là rất nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng một cách trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc của Iso Logistics. Bạn sẽ được:

Giao hàng nhanh chóng

Đây là ưu điểm đầu tiên mà khách hàng không nên bỏ qua. Với lịch bay cố định hàng ngày và theo tuần, Iso Logistics đảm bảo hàng của khách hàng đến nơi người nhận trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, các thủ tục gửi hàng được gói gọn trong vài bước đơn giản. Đi cùng là khả năng xử lý hiệu quả giúp việc thông quan hàng diễn ra nhanh chóng.

Cam kết quyền lợi cho khách hàng

Đến với Iso Logistics, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi như: Thủ tục thông quan nhanh chóng, cam kết an toàn cho hàng hóa, lộ trình vận chuyển rõ ràng,… Qua đó, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Tối ưu phí vận chuyển

Nhờ đội ngũ nhân viên giỏi, có năng lực trong việc vận chuyển, khai báo, thông quan,… Do đó, mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng và chính xác. Nhờ vậy không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tối ưu mức phí vận chuyển.

Phục vụ chu đáo, ân cần

Đây cũng là tiêu chí quan trọng làm nên thành công của Iso Logistics. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ gửi hàng cụ thể, chi tiết nhất. Đi cùng với đó là thái độ phục vụ tận tâm, ân cần, chu đáo.

Giá chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc là bao nhiêu?

Nhiều người thường nghĩ, gửi hàng đi Mỹ siêu tốc có mức giá khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mức phí đưa ra được ISO Logistics căn cứ theo đúng quy định. Sau đây là bảng giá tham khảo khi có nhu cầu gửi hàng siêu tốc đi Mỹ.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ siêu tốc

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Bài viết trên đã giới thiệu cụ thể về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng trao đổi qua Hotline: 0366 555 888. Mọi thông tin hỗ trợ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *