Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra các thông tin hữu ích về giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội, giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội.

Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín – Iso Logistics

ISO là một công ty giao nhận vận chuyển nội địa và quốc tế Logistics với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 80 nhân viên tại văn phòng Hà Nội, hơn 30 nhân tại văn phòng Hải Phòng , 15 nhân viên tại HCM và có nhiều chi nhánh tại các cửa khẩu trên khắp cả nước .Các nhân viên có chất lượng chuyên môn cao, với gần 100% tốt nghiệp đại học và cao đẳng tại các truờng Ngoại thương, Kinh tế, Thương mại…

Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty vận tải quốc tế có uy tín trên thế giới được khách hàng tin cậy trong nhiều năm

Các hoạt động chính của ISO tập trung vào lĩnh vực dịch vụ logistics. Với mục đích cố gắng hết mình nhằm nâng cao hiệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chỉ cần bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện toàn bộ công việc cho bạn!

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, ISO-LOGISTICS luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể.

ISO-LOGISTICS cung cấp dịch vụ epacket Việt Nam. Epacket chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ có số cân dưới 2kg. Với mức giá hợp lý, thời gian giao hàng từ Việt Nam đến tay người tiêu dùng tại Mỹ và các nước G7. Với những ưu điểm vượt trội như:

–         Giá rẻ nhất thị trường

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn có bảng giá ship hàng đi Mỹ siêu tốc – dịch vụ chuyển phát nhanh DHL với giá siêu siêu rẻ , chỉ 3 đến 5 ngày là khách bên Mỹ có thể nhận được. Liên hệ hotline của ISO Logistics 02438 625 625 để được báo giá cụ thể.

  • Quy trình gửi hàng qua Mỹ thật đơn giản với các bước thật  dễ dàng , nhanh chóng .
  • Tracking có trong ngày sau khi đã chuyển hàng đến kho.Sau khi khách hàng gửi đến kho Hà Nội chúng tôi,hàng hóa sẽ được cập nhập kích thước , cân nặng trên hệ thống . Khách hàng xác nhận thanh toán trên  hệ thống, sau 30 phút có tracking và label luôn . Khách hàng có thể dán label lên gói hàng và cập nhập tracking  nhanh chóng cho khách  .
  • Chuyển hàng tới  tay người mua tại Mỹ .Với ISO gửi hàng đi Mỹ uy tín tới tận tay khách hàng  tại MỸ.

Luôn đồng hành cùng khách hàng với phương châm:
“ Hàng hóa xuất khẩu tùy theo điều kiện giao hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tốt và chi phí thấp nhất. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *