Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá rẻ

Sao vận chuyển hàng đi Mỹ lại khó khăn như thể nhỉ?

Gửi hàng đi mỹ rắc rối quá, phức tạp quá, lại còn cần nhiều thời gian nữa chứ?

Gửi hàng đi mỹ tốn nhiều chi phí nhỉ?

Vậy có cách nào để vận chuyển hàng hóa nhanh hơn không?

Hãy đến với công ty Iso Logistics để tìm cho mình giải pháp vận chuyển đi mỹ tốt nhất. Đến đây bạn sẽ được vận chuyển chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ, và an toàn cùng với thủ tục vận chuyển đơn giản, tiết kiệm thời gian, tăng thêm độ chính xác, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, trình bày, khai báo với hải quan.

Vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, an toàn

Bạn muốn vận chuyển các loại hàng hóa như: Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..Nhưng bạn không thể đi trực tiếp sang địa chỉ tại Mỹ để gửi cho người nhận được. Vì chi phí đi lại, thời gian rất tốn kém.

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá rẻ

Vì vậy, hãy lựa chọn công ty của chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển nhanh nhất, giá rẻ nhất và an toàn nhất. Ngoài ra, Iso Logistics còn nhận gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi canada, gửi hàng đi nước khác. Bạn có thể gửi hàng đến bất cứ nước nào bạn muốn với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh của công ty Iso Logistics

Hiện nay, gửi hàng đi Mỹ của công ty chúng tôi có 2 dịch vụ:

  • Dịch vụ vận chuyển chậm: thời gian all-in 7-14 ngày làm việc. Với hình thức vận chuyển này, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên thời gian vận chuyển chậm hơn, không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhanh, cần chuyển gấp.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Express: thời gian all-in 3-5 ngày làm việc. Hình thức chuyển phát nhanh này thời gian vận chuyển đến tay khách tại Mỹ sẽ nhanh hơn, tuy nhiên cước vận chuyển sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển thường.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Thông thường, thời gian ​gửi hàng đi Mỹ có trọng lượng nhẹ đến Mỹ mất từ 3 – 5 ngày. Đối với những hàng hóa cồng kềnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Tùy thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu có vấn đề về thời tiết, thời gian vận chuyển hàng hoá của bạn sẽ lâu hơn dự kiến.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ siêu tốc

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc. Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được ưu đãi cước phí so với dịch vụ khi gửi trực tiếp qua hãng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông thường, tiết kiệm

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc: từ 2 – 3 ngày ( hồ sơ, chứng từ )
  • Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ nhanh: từ 3 – 5 ngày
  • Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ gía tiết kiệm : từ 7 – 10 ngày.

Lưu ý: Thời gian nhận sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ (tại khu trung tâm hay vùng xa).

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

ISO gửi đến khách hàng bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ. Giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2021 của Iso Logistics

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá rẻ

Cách tính trọng lượng khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh

Giá cước gửi hàng đi Mỹ hiện nay được tính dựa theo trọng lượng hoặc thể tích của hàng hóa đó. Cụ thể, khi tính cước vận chuyển, chúng tôi sẽ quy thể tích của kiện hàng sang cùng đơn vị đo của trọng lượng (là kg) và trọng lượng thực tế của nó. Nếu so sánh cái gì cao hơn sẽ tính cước theo cái đó.

Như vậy, trước hết chúng ta cần quy đổi thể tích thành trọng lượng theo công thức:

(L x W x H)/5000)

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, giá rẻ

Trong đó:

+ L, W, H là đơn bị đo thể tích

+ 5000 là con số ấn định được quy ước.

Kết quả của phép tính nếu lớn hơn trọng lượng thực thì chọn hình thức đó. Nếu nhỏ hơn trọng lượng thực thì tính theo trọng lượng thực.

Ví dụ, hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế có kích thước là 50 x 80 x 90 cm khi cân lên có cân nặng là 60kg và giá cước vận chuyển là 1 $/kg. Thể tích của thùng hàng sẽ được quy đổi ra trọng lượng = 50 x80 x90 /5000= 72 kg

Vì 72 kg lớn hơn trọng lượng thực tế là 60 kg nên cước phí vận chuyển thùng hàng này sẽ được tính theo thể tích, tức là sẽ tính theo mức 72kg

Liên hệ gửi hàng đi Mỹ theo địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh

Ngoài ra, chúng tôi còn có cơ sở tại Hà Nội để khách hàng miền Bắc dễ dàng gửi hàng

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *