VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC – ISO LOGISTICS

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC - ISO LOGISTICS

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều có rất nhiều hình thức chuyển phát cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, chuyển phát nhanh đi Úc đang là hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng tin dùng. Gửi hàng đi Úc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Số lượng người Việt sinh sống và làm việc tại Úc khá lớn, chính vì vậy, như cầu gửi hàng sang Úc cũng tăng lên.

Gửi hàng đi Úc cũng cần trải qua những bước cơ bản, quá trình để gửi hàng. Bạn cần phải đem hàng hóa cần gửi đến giao dịch tại văn phòng nhà vận chuyển. Chọn dịch vụ vận chuyển, cung cấp thông tin và thanh toán cước phí. Đây chính là những bước cơ bản nhất trong việc gửi hàng sang nước ngoài. ISO-LOGISTICS nhận chuyển phát nhanh đi Úc đáp ứng các tiêu chí nhanh gọn, tiết kiệm và an toàn. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI ÚC CỦA ISO-LOGISTICS

ISO-LOGISTICS sẽ tính toán giá thành dựa theo nhiều yếu tố, bao gồm: loại hàng hóa, số lượng, kích thước và khối lượng của hàng hóa cần vận chuyển cùng với địa chỉ nơi đến .

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC - ISO LOGISTICS

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC

Nếu quý khách đang cần gửi gấp một hồ sơ chứng từ, hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác bên Úc, dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Úc chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Quá trình giao nhận hàng hóa từ Việt Nam tới Úc là từ 7 – 10 ngày. Thời gian trên không bao gồm ngày Lễ, Tết, thứ 7, chủ nhật,…

Thời gian chuyển phát nhanh đi Úc có bị ảnh hưởng bởi covid hay không? trong thời điểm dịch bệnh covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp như hiện nay, thời gian gửi hàng sang Úc có thể bị chậm hơn. Bởi tần suất khai thác các chuyến bay thương mại bị giảm lại, kéo theo việc delay hàng hóa. Ngoài ra, việc kiểm tra hàng hóa giữa Việt Nam và Úc cũng bị thắt chặt lại.

Tuy nhiên, ISO-LOGISTICS vẫn cam kết hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ cùng thời gian chuyển phát nhanh nhất trong khu vực. Đặc biệt, chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết những mặt hàng bị hạn chế, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng vẫn diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC - ISO LOGISTICS

ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TẠI ISO-LOGISTICS

Chúng tôi luôn có những ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác trên thị trường, đảm bảo mang tới sự hài lòng với mọi khách hàng.

 • Vận chuyển đến nhiều thành phố của Úc
 • Thủ tục nhanh chóng
 • Dịch vụ uy tín, an toàn
 • Giá cả hợp lý
 • Chính sách bảo hành an toàn tuyệt đối

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC – DỊCH VỤ TIẾT KIỆM

 • Gửi thư từ, hồ sơ đi Úc đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.
 • Gửi bưu phẩm đi Úc
 • Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Úc
 • Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Úc
 • Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Úc
 • Gửi tượng phật đi Úc
 • Hàng thủ công mỹ nghệ đi Úc

Nếu bạn có nhu cầu Vận Chuyển Hàng đi Úc thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi Iso-Logistics luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC - ISO LOGISTICS

LIÊN HỆ CHI TIẾT

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ tại Hà Nội : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.