Vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Bình Định

Hiện nay, gửi hàng quốc tế có nhiều hình thức để gửi hàng. Nhưng tùy vào từng loại hàng hóa mà khách hàng sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng.

Vận chuyển hàng không là gì?

Vận chuyển hàng không là việc vận chuyển hành khách, hành lý, hàng hóa, bưu gửi, thư bằng đường hàng không. Vận chuyển hàng không bao gồm vận chuyển hàng không thường lệ và vận chuyển hàng không không thường lệ.

Liên quan đến khái niệm này, ISO Logistics xin cung cấp thêm cho bạn một số thông tin như sau:

Vận chuyển hàng không thường lệ là việc vận chuyển bằng đường hàng không bao gồm các chuyến bay được thực hiện đều đặn, theo lịch bay được công bố và được mở công khai cho công chúng sử dụng.Vận chuyển hàng không không thường lệ là việc vận chuyển bằng đường hàng không không có đủ các yếu tố của vận chuyển hàng không thường lệ.

Vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng

Theo quy định pháp luật hiện hành thì hoạt động kinh doanh vận chuyển hàng không là ngành kinh doanh có điều kiện và do doanh nghiệp vận chuyển hàng không (hãng hàng không) thực hiện. ISO Logistics là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

Bảng giá vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng

Hiện nay, khi gửi hàng đi Mỹ thì có nhiều hình thức gửi hàng và nhiều gói cước gửi hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu của khách hàng gửi nhanh hay chậm, loại hàng hóa và chiều cao cân nặng ra sao. Qua đó, sẽ có bảng giá gửi hàng qua Mỹ khác nhau dành cho bạn.

Dưới đây là bảng giá đi Mỹ bằng dịch vụ vận chuyển hàng không của Iso Logistics cập nhật mới nhất

Vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng

Các mặt hàng nào có thể vận chuyển hàng không sang Mỹ tại Đà Nẵng

Còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về các mặt hàng vận chuyển hàng không đi Mỹ của công ty Iso Logistics . Những mặt hàng thường được vận chuyển đi Mỹ tại Iso Logistics là các mặt hàng thông thường dễ thông quan. Ví dụ như:

  • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng handmade: gốm sứ, búp bê len, mô hình đồ chơi tự chế, váy áo thiết kế, tự may (không có thương hiệu hoặc có thương hiệu mình tạo nên), ….
  • Bưu phẩm, thiệp chúc mừng, các sản phẩm case điện thoại, ….
  • Các sản phẩm không có pin, nam châm, …..

Cách tính cước vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không sang Mỹ

Trong vận chuyển hàng không có hai loại trượng lượng được so sánh để áp cho việc tính cước vận chuyển đó là tổng trọng lượng thực (gross weight) và trong lượng quy đổi theo thể tích (Chargeable weight or Volumetric weight). Lý do cho việc áp dụng cách quy đổi này là do việc có những kiện hàng có trọng lượng nhỏ nhưng kích thước lại lớn dẫn đến việc chiếm một không gian vận tải lớn vì thế các hãng hàng không đã thống nhất một cách tính trong lượng trong vận tải hàng không, để thống nhất được áp biểu cước vận chuyển, đảm bao công bằng cho mọi chủ hàng.

Tổng trọng lượng thực (gross weight) là trọng lượng được xác định bàng việc cân kiện hàng lên trên các thiết bị cân và được đưa về thống nhất đơn vị đó là Kilôgam (viết tắt là kg). Để xác định được thông số này chỉ việc cân lên là được.

Trọng lượng quy đổi theo thê tích được xác định bằng cách đo kiện hàng theo 3 chiều (dài, rộng, cao), sau đó tính toán theo một công thức nhất định.

Chargable weight = (dài x rộng x cao)/5000. (kgs)

Vận chuyển hàng không đi Mỹ tại Đà Nẵng

Đơn vị (dài,rộng, cao) là đơn vị cm (centimet).

Hiện tại, áp dụng thương số chia là 5000 thay vì 6000 như trước đây. Tất cả các kiện hàng từ các khối đa giác góc cạnh hay là hình ống thì đều quy về hình hộp chữ nhật (dài , rộng, cao). Tại vì, mặc dù nó không chiếm khoảng không gian mà các cạnh của nó bị hụt nhưng trên thức tế những khoảng không gian bị hụt đó không thể xếp được gì vào để vận chuyển.

Ví dụ:

Một kiện hàng hình ống dài 120cm, đường kính 50, nặng 56kgs, xác định trọng lượng như sau:

(120 x 50 x 50)/5000 = 60 kgs.

So sánh gross weight = 56kgs, chargable weight = 60 kgs. Vậy trọng lượng tính cước của lô hàng là 60kgs.

Liên hệ gửi của ISO Logistics hàng tại địa chỉ:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Iso Logistics

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Người nhận: Anh Qúy: 0922.005.000

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Người nhận: Anh Duy: 0968.682.659.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.