Báo giá gửi hàng hàng hóa sang Mỹ – Iso Logistics.

Mở rộng quy mô vận chuyển, thu hẹp chi phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, xử lý nhanh gọn các thủ tục. Xem ngay với bảng giá vận chuyển tới Mỹ cực rẻ. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và phân vân chưa biết chọn sử dụng dịch vụ ở công ty nào để đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hàng hóa sang Mỹ cần những thủ tục gì?

Muốn gửi hàng để an toàn, đến tận tay người nhận  thì các bạn cần phải khai báo những thông tin sau:

  • Thứ nhất, Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ của người nhận hàng : tên người nhận, địa chỉ nhà, số nhà(số phòng), tên đường, tên thành phố, bang, tên nước mà bạn muốn gửi
  • Thứ hai về hàng hóa: bạn cần khai rõ sản phẩm bạn muốn gửi đi là gì, chất liệu của sản phẩm, số lượng bao nhiêu để khi gửi hàng bên công ty chúng tôi có đủ thông tin cơ sở để khai báo với hải quan Việt Nam và hải quan Mỹ.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ 2021 - Iso Logistics.

Ngoài ra còn một số thủ tục hải quan yêu cầu phía bên công ty sẽ hỗ trợ các bạn trong việc khai báo hải quan mà các bạn không cần làm gì cả. Như vây, việc gửi hàng hóa tới Mỹ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bảng giá vận chuyển đi Mỹ của công ty Iso logistics năm 2022.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ 2021 - Iso Logistics.

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới Mỹ ngày càng nhiều của khách hàng, chúng tôi đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ gửi hàng an toàn, đảm bảo và đặc biết là tiết kiệm chi phí với chỉ khoảng 9,5$/1kg. Gửi càng nhiều khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Làm sao để tiết kiệm chi phí nhất khi chuyển hàng hóa tới Mỹ

Báo giá gửi hàng đi Mỹ 2021 - Iso Logistics.

Để tiết kiệm chi phí khi gửi hàng hóa tới Mỹ, ngoài việc tối ưu cân nặng sản phẩm, các bạn nên chú ý đóng gói sản phẩm sao cho đảm bảo an toàn không bị bể vỡ mà vẫn tối đa được thể tích gói hàng. Cước vận chuyển phát nhanh quốc tế sẽ được tính theo cân nặng thực của gói hàng và quy đổi thể tích gói hàng theo công thức: dài x rông x cao/5000. Như vậy, thể tích và trọng lượng gói hàng càng nhỏ, chi phí vận chuyển sẽ càng được tối ưu. Để biết thêm chi tiết cách tính trọng lượng khi ship đi Mỹ các bạn tham khảo tại đây.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của công ty Iso Logistics

Hiện nay, công ty chúng tôi có 2 dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Mỹ:

  • Dịch vụ vận chuyển chậm: thời gian all-in 7-14 ngày làm việc. Với hình thức vận chuyển này, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên thời gian vận chuyển chậm hơn, không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển nhanh, cần chuyển gấp.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Express: thời gian all-in 3-5 ngày làm việc. Hình thức chuyển phát nhanh này thời gian vận chuyển đến tay khách tại Mỹ sẽ nhanh hơn, tuy nhiên cước vận chuyển sẽ cao hơn so với dịch vụ vận chuyển thường.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ vận chuyển của ISO Logistics thì các bạn liên hệ theo hotline để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *