Gửi hàng đi Canada | Bảng giá cước vận chuyển siêu rẻ 2024

Dịch vụ gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada là dịch vụ chuyển phát quốc tế đang được ISO Logistics áp dụng trên toàn quốc hiện nay.

Canada đất nước xinh đẹp và yên bình nên lượng du học sinh, lao động Việt Nam và người Việt định cư ở Canada cũng khá cao. Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng đi Canada cho người thân, đối tác rất nhiều.

Để chọn được đơn vị chuyển phát nhanh đi Canada uy tín là không phải dễ. Hiểu được điều này ISO Logistics tự hào là đợn vị chuyển hàng đi Canada uy tín giá rẻ và tốt nhất hiện nay trên thị trường.

✅ Vận chuyển ⭐ Máy bay, Tàu
✅ Thời gian nhận hàng ⭐ 3 – 5 ngày
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%
✅ Dịch vụ ⭐ Nhận hàng tại nhà và đóng gói

Gửi hàng đi Canada

Bảng giá gửi hàng đi Canada tại ISO Logistics

Gửi hàng đi Canada là dịch vụ đã được ISO Logistics triển khai từ lâu và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khác hàng.

Nhằm đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra bảng giá cước vận chuyển hàng đi Canada vô cùng hợp lý, cạnh tranh.

Mỗi gói hàng sẽ có cân nặng và kích thước khác nhau, nên giá cước vận chuyển sẽ khác nhau

Dưới đây là bảng giá cước vận chuyển đã được chúng tôi cập nhật mới nhất

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Khối lượng (kg) Giá (vnđ)
0,1 292.000
0,15 310.000
0,2 340.000
0,25 365.000
0,3 389.000
0,35 406.000
0,4 436.000
0,45 452.310
0,5 475.000
0,6 532.053
0,7 580.000
0,8 627.947
0,9 675.893
1 723.840
1,1 771.787
1,2 819.733
1,3 867.680
1,4 905.000
1,5 928.773
1,6 974.400
1,7 1.033.925
1,8 1.079.976
1,9 1.126.026
2 1.172.000
2,5 1.420.000
3 1.670.000
3,5 1.920.000
4 2.270.000

Dịch vụ gửi hàng đi Canada

Lưu ý:

 • Giá cước trên chưa bao gồm VAT, phí bảo hiểm rùi ro hàng hóa, các loại phí khác (cũng chưa gồm phí hoàn hàng nếu sai địa chỉ)
 • Với những đơn hàng lớn hơn, hoặc bạn phát sinh lượng đơn hàng lớn có thể liên hệ hotline 0366 555 888 để nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Thời gian vận chuyển hàng đi Canada tại ISO Logistics

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm thời gian từ khi gửi đến khi nhận là bao lâu. Đặc biệt đối với những sản phẩm đặc thù như thực phẩm, dược phẩm thì thời gian có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hóa.

Tuy nhiên thì thời gian khi vận chuyển hàng đi Canada lại không cố định giống nhau. Nó sẽ tùy thuộc vào gói cước và phương pháp vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Dưới đây thì ISO Logistics sẽ gửi tới khách hàng 3 phương pháp chuyển phát nhanh đi Canada mà chúng tôi áp dụng cho khách hàng như sau:

 • Gửi hàng đi Canada siêu tốc: 3 – 5 ngày làm việc
 • Vận chuyển hàng đi Canada gói thường: Thời gian 7 – 10 ngày làm việc
 • Gửi hàng đi Canada tiết kiệm: 10 – 15 ngày làm việc

Thời gian gửi hàng đi Canada

Lưu ý: Tùy thuộc vào sản phẩm và nhu cầu thời gian vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp. Với các hình thức vận chuyển dài ngày thì sẽ có giá cước tốt hơn.

Cách tính khối lượng khi gửi hàng đi Canada

Trong quá trình gửi hàng đi Canada hay quốc tế thì đều có phương pháp tính cước chung qua 2 cách là trọng lượng thực và thể tích của gói hàng.

Khi vận chuyển hàng đi Canada thì gói hàng sẽ được quy đổi từ thể tích sang khối lượng, sau đó sẽ so sánh giá trị khối lượng thực và khối lượng đổi từ thể tích. Giá trị nào lớn hơn thì giá cước sẽ được tính theo khối lượng đó.

Trường hợp 1

Nếu khối lượng của gói hàng lớn hơn khối lượng khi đo bằng thể tích thì giá cước sẽ được tính bằng giá trị khối lượng thực tế của hàng hóa.

Cách tính cước khi gửi hàng đi Canada

Trường hợp 2

Nếu là hàng hóa cồng kềnh thì khối lượng thực của hàng hóa sẽ được tính bằng công thức:

Khối lượng (kg) = dài x rộng x cao / 5000 (cm)

Nếu công thức này quy đổi ra khối lượng mà lớn hơn khối lượng thực của hàng hóa thì giá cước sẽ được áp dụng cho khối lượng quy đổi từ thể tích.

Ví dụ: Bạn có kiện hàng có khối lượng là 30kg và có kích thước là 50 x 70 x 80 (dài x rộng x cao). Thì khi đó khối lượng quy đổi ra thể tích sẽ bằng: 50 x 70 x 80 : 5000 = 56 (kg). Khi đó giá cước mà bạn phải trả cho gói hàng tương đương là 56kg thay vì 30kg

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại ISO Logistics

ISO Logistics hiện cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada trên toàn quốc hiện nay. Chúng tôi là đại lý và đối tác của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới như: UPS, FedEx, TNT,… Hiện ISO Logistics nhận tự vấn dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada với nhiều mặt hàng khác nhau. Tất cả mặt hàng đều được chúng tôi làm thủ tục thông quan nhanh chóng (chúng tôi không nhận hàng hóa cấm theo quy định nhà nước) và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho lô hàng.

Khi đến với ISO Logisitcs bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, thông tin người nhận và liên hệ với chúng tôi để được ISO Logistics tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ đóng hàng cho khách hàng để giúp tối ưu tốt nhất chi phí khi vận chuyển.

Trong quá trình gửi hàng đi Canada của ISO Logistics thì khách hàng hoàn toàn có thể xem được lịch trình cụ thể của lô hàng mình đi như thế nào. Thời gian nhận, ai là người nhận, địa điểm nhận,… đều được chúng tôi cập nhật chi tiết trên Website.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada của ISO Logistics

Các hàng hóa nào chúng tôi nhận gửi đi Canada

Hiện nay ISO Logistics chỉ nhận gửi hàng đi Canada đối với các sản phẩm trong danh mục cho phép của Việt Nam và quốc gia hàng hóa gửi tới.

Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ chủng loại hàng hóa và quốc gia mình có nhu cầu gửi tới để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Dưới đây là các mặt hàng mà ISO Logistics nhận vận chuyển hàng đi Canada như sau:

 • Các loại thư từ, giấy tờ, chứng từ hợp pháp, visa, hồ sơ du học,…
 • Các mặt hàng của cá nhân kinh doanh online như: đồ thời trang, đò điện tử, đồ gia dụng,phụ kiện …
 • Những vật dễ đổ vỡ hay các vật nghệ thuật: quà tết, tranh ảnh, tranh thuê, lồng đèn, tượng thạch cao, tượng gỗ, tượng phật, …
 • Các loại thực phẩm hoặc gia vị đồ ăn liền hoặc những thực phẩm có đầy đủ tem nhãn mắt hoặc thông tin sản phẩm cũng như nơi sản xuất đều được nhận vận chuyển đi Canada.
 • Các mặt hàng khó đi đáp ứng quy định FDA của Mỹ.
 • Bên cạnh đó ISO Logistics cũng nhận vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt hàng được phép gửi đi Canada

Lưu ý: Đối với các mặt hàng thực phẩm thì đều phải có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, tem nhãn mác rõ nguồn gốc xuất xứ

Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của người dùng và mỗi nhân viên lấy đấy là mục đích làm cho việc, nỗ lực mỗi ngày.

Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã kiểm tra về tốc độ vận chuyển không chậm trễ, khâu vận chuyển bảo đảm an toàn và dịch vụ chăm chút quý khách thân thiện và chu đáo.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Canada của ISO Logistics

ISO Logistics đã có kinh nghiệm 15 năm trên thị trường trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Vì vậy khi lựa chọn chúng tôi để gửi hàng đi Canada thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn hàng hóa.

Ngoài ra khi đến với ISO Logistics quý khách đến với chúng tôi sẽ được:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh của ISO từ lâu đã được đánh giá là uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian hành trình chính xác.
 • Bạn sẽ tiết kiệm cước phí gửi hàng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của những hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: FedEx, TNT, Ups,… với chi phí ưu đãi hơn nhiều.
 • Hỗ trợ dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
 • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho khách hàng (bao bì, nilon, mút xốp,…)
 • Với những người là khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.
 • ISO Logistics tiến hành giải quyết những khúc mắc của khách hàng một cách thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Quy trình vận chuyển hàng đi Canada tại ISO Logistics

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Canada ISO Logistics áp dụng cho toàn bộ khách hàng. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://iso-logistics.vn hoặc https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của ISO Logistics
 • Bước 6: ISO Logistics sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: ISO Logistics sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Quy trình gửi hàng đi Canada

Một vài lưu ý khi gửi hàng đi Canada

Trong thực thế thì khi gửi hàng đi Canada bạn cần lưu ý một số điều để tránh phát sinh điều không cần thiết

Điều này có thể ảnh hưởng tới việc thất lạc, chất lượng hàng hóa, hay hàng hóa không thông quan được. Vì vậy khi gửi hàng đi Canada bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Cung cấp đủ thông tin người gửi, người nhận tại Canada. Điều này để không ảnh hưởng tới quá trình vận chuyện. Trong trường hợp bạn cung cấp thông tin sai mà có vấn đề phát sinh thì chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ hết mức có thể
 • Nếu tự đóng gói hàng hóa thì đóng hàng chắn chắn trước khi gửi. Không nên để hàng quá cồng kềnh tránh ảnh hưởng mặt hàng khác cũng như giúp bạn giảm được cước gửi hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Canada phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn. Vì vậy thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch giữa các gói vận chuyển. Hơn nữa vị trí nhận hàng ngoài khu vực trung tâm thành phố lớn thì có thể mất thêm thời gian vận chuyển 1 – 2 ngày. Nếu bạn gửi mặt hàng thực phẩm thì nên lựa chọn cách vận chuyển phù hợp tránh hàng hóa bị hỏng.

Dịch vụ gửi hàng qua Canada tại ISO Logistics

Hiện nay ISO Logistics đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada.

Với quy trình vận chuyển rõ ràng, tư vấn nhiệt tình. Vì vậy khách hàng đến với chúng tôi lượng nhận được sự hài lòng cao nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi Canada như:

 • Giao nhận nhanh chóng đúng thời gian thỏa thuận.
 • Giá cước cạnh tranh nhất thị trường
 • Hệ thống liên tục được cập nhật nâng cấp
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng thông qua Tracking
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa
 • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa (nếu có)

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi CanadaISO Logistics đang trên khai trên thị trường. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada.

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì có thể tham khảo tại: https://iso-logistics.vn/gui-hang-di-my/

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625 0366 555 888

Email: info@iso-logistics.vn

Website: https://iso-logistics.vn

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...