Vận chuyển hàng hóa sang Mỹ 2022 mất bao lâu?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 2021 mất bao lâu

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu luôn là một trong những câu hỏi mà ISO Logistics nhận được nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. Dưới đây là một số thông tin chi tiết, giúp quý khách giải đáp băn khoăn, thắc mắc đó và lựa chọn cách thức gửi hàng an toàn, nhanh chóng nhất!

Các hình thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ?

Do khoảng cách địa lý chênh lệch lớn nên đường hàng không là hình thức chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ.

Tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Thời gian này cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết, an ninh tại mỗi thời điểm,….

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 2021 mất bao lâu?

Bên cạnh đường hàng không, đường thủy cũng là một trong số những giải pháp chuyển phát nhanh được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Với ưu thế đặc biệt về giá cước, hình thức chuyển phát này cũng là phương án được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn gửi hàng sang Mỹ qua hình thức này bạn phải chấp nhận rằng, hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến được địa chỉ nhận mà mình đăng ký. Thời gian mà người nhận có thể nhận được bưu phẩm có thể lên đến hàng tháng hoặc năm tính từ thời điểm gửi.

Hiện nay, Iso Logistics tập trung đẩy mạnh việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không. Với nhiều ưu điểm nhanh chóng, an toàn nên hình thức này được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ như thế nào?

Thời gian vận chuyển hàng sang Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng/kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi hoặc dựa vào điều kiện thời tiết,….

Tại ISO-LOGISTICS , thời gian gửi sẽ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Có 3 gói cước chính là: chuyển phát nhanh, tiết kiệm và siêu tiết kiệm.

  • Siêu nhanh : thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng
  • Tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
  • Siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 8 – 14 ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa

Để giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên cũng như là rút ngắn thời gian giao hàng và một số thủ tục thì trước khi gửi hàng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và công việc sau đây:

  • Thông tin người nhận hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian có thể nhận hàng
  • Thông tin hàng hóa: sản phẩm gì, khối lượng bao nhiêu? giá trị hàng hóa ước tính
  • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ

Một số quy định để hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 2021 mất bao lâu

Trước khi chuẩn bị gửi một món hàng cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, bạn nên tìm hiểu một số thông tin và lưu ý về cách gửi cũng như những điều được quy định về hàng hoá khi gửi đi để tránh làm mất thời gian:

– Chọn đơn vị, công ty chuyên vận chuyển đi Hoa Kỳ đáng tin cậy, bạn có thể xem review thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (internet, báo chí, người quen đã từng sử dụng qua dịch vụ,…)

– Tìm hiểu thật kỹ danh mục các loại hàng hoá bị cấm gửi đi Mỹ và xem lại những loại hàng hoá mình gửi có thuộc một trong những loại “hàng cấm” đó không. Một số mặt hàng được phép gửi, một số mựt hàng cấm gửi các bạn tham khảo tại đây.

Nắm bắt một số thông tin về các quy định hàng nhập cảnh tại Mỹ sẽ giúp quý khách hàng nhận hàng nhanh hơn và ít xảy ra sự cố. Đến với ISO Logistics chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn trong mọi việc.

Liên hệ gửi hàng tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 287 Tân Phước, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Để biết rõ hơn về quy trình gửi hàng quốc tế, các bạn tham khảo tại đây

Các mặt hàng có thể gửi đi Mỹ và Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.