Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ 2022 ở đâu uy tín?

Gửi hàng quốc tế thì nên gửi ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Một phần vì người Việt sinh sống tại Mỹ ngày càng nhiều, một phần là do nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, nhất là các sàn thương mại điện tử. Chính vì thế, ngày càng có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa ra đời.

Vậy địa chỉ nào có dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín?

Công ty ISO Logistics là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành, dịch vụ ngày càng phát triển, nhất là gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ. Công ty là đại lý của các nhà cung cấp vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, USPS,…. Công ty chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo, an toàn và tiết kiệm nhất đến cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển qua Mỹ của Iso Logistics phù hợp cho những ai?

Khách hàng cá nhân: bạn có người thân, bạn bè hiện đang sinh sống tại Mỹ. Bạn có bưu phẩm, có quà gửi tặng, biếu cho người thân, bạn bè mà chưa biết tìm đơn vị vận chuyển nào. Vậy hãy đến với Iso Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc gửi hàng sang Mỹ.

Khách hàng doanh nghiệp: bạn đang tham gia bán hàng trên các trang thương mại điện tử như Esty, Ebay, Amazon,… có nhu cầu gửi hàng thường xuyên đi Mỹ, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tốt nhất, cạnh tranh để các bạn thuận lợi hơn trong việc chuyển phát hàng sang Mỹ.

Thời gian gửi hàng bao lâu?

Thông thường, thời gian từ khi hàng bay đến khi khách nhận được hàng là 7-14 ngày làm việc ( đối với dịch vụ vận chuyển thông thường) và 3-5 ngày làm việc ( đối với dịch vụ chuyển nhanh). Tuy nhiên tất cả thời gian như đã thông báo là thời gian dự kiến, không phải thời gian chính xác, hàng có thể đến sớm hoặc muộn hơn phụ thuộc vào điều kiện mỗi chuyến bay.

Các dịch vụ vận chuyển hàng tới Mỹ

Dịch vụ gửi hàng thông thường: thời gian all in 7-14 ngày làm việc với mức chi phí vận chuyển rất tiết kiệm (chỉ 9,5$/1kg). Ở dịch vụ này sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển, tuy nhiên thời gian vận chuyển lâu hơn, kéo dài hơn.

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh: thời gian all in đến tay khách là 3-5 ngày làm việc. Ở dịch vụ này chi phí vận chuyển sẽ cao hơn , tuy nhiên thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn. Truy cập tại đây để được báo giá chi tiết.

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ không thể tránh khỏi những trục trặc, rủi ro mà cần hỗ trợ từ phía công ty. Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng, sốt ruột không biết hàng hóa có đến tận tay khách hay không. Do đó, công ty có đội ngũ support tận tình, nhanh chóng sẽ hỗ trợ bạn trong những trường hợp này mà không để bạn phải chờ lâu. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng!

Trên đây là thông tin về đơn vị vận chuyển đi Mỹ uy tín. Nếu các bạn còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay cho ISO Logistics để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *