Ship hàng từ Việt Nam đến Mỹ bằng những hình thức nào?

Gửi hàng qua Mỹ bằng những hình thức nào?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu và chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Do đó, việc tiếp nhận với nền kinh tế và văn hóa của các nước khác ngày càng nhiều, nhất là việc vận chuyển hàng hóa sang các nước khác để mở rộng quy mô kinh doanh. Và Mỹ là một trong những nước thị trường rất tiềm năng. Vậy để gửi hàng đi Mỹ thì gửi bằng cách nào?

Các hình thức vận chuyển hàng hóa tới Mỹ phổ biến

Hiện nay, có 2 hình thức phổ biến được áp dụng hiện nay khi chuyển hàng hóa tới Mỹ là:

  • Vận chuyển bằng đường biển
  • Vận chuyển bằng đường hàng không

Gửi hàng qua Mỹ bằng những hình thức nào?

Tuy nhiên, hiện nay hình thức vận chuyển được nhiều người lựa chọn nhất là vận chuyển bằng đường hàng không.

Hình thức vận chuyển bằng đường biển

Đây là hình thức vận chuyển được nhiêu doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là chi phí vận chuyển thấp, khối lượng vận chuyển hàng hóa cực lớn. Do đó, đối tượng khách hàng sử dụng là những doanh nghiệp, các công ty xuất nhập khẩu, công ty sản xuất. Thời gian của hình thức này lâu hơn so với vận chuyển hàng không, tuy nhiên chi phí thấp hơn rất nhiều. Với số lượng lớn, cồng kềnh mà không cần vận chuyển gấp, thì khách hàng nên chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển.

Gửi hàng qua Mỹ bằng những hình thức nào?

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển có chi phí cao hơn các hình thức khác. Tuy nhiên, đi kèm với chi phí cao là thời gian vận chuyển nhanh hơn. Đây được coi là hình thức vận chuyển nhanh và tốt nhất trong các loại hình thức vận chuyển, luôn được sự hài lòng của khách hàng.

Gửi hàng qua Mỹ bằng những hình thức nào?

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không phù hợp với những khách hàng là cá nhân, hàng đi có kích thước nhỏ gọn, với những thủ tục và phương thức thạnh toán nhanh chóng. Giá cước vận chuyển hàng đi bao gồm: chi phí công sức nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng của khách hàng kèm theo là  các chi phí giấy tờ, thủ tục nhận và vận chuyển hàng không phí. Ngoài ra cước phí vận chuyển hàng sang Mỹ Giá Rẻ sẽ thay đổi theo  tùy thuộc vào trọng lượng, thể tích của từng kiện hàng bạn đăng kí.

Nhược điểm của hình thức này là vận chuyển được hàng có khối lượng nhỏ, chỉ vài trăm kilogam. Trong khi đường biển có thể vận chuyển hàng có khối lượng lên đến vài chục đến hàng trăm tấn.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Dù lựa chọn hình thức vận chuyển nào, quý khách hàng phải lưu ý những điều cấm, những mặt hàng không được phép vận chuyển. Đó là các sản phẩm cấm vận chuyển như: ma túy, buôn lậu, vũ khí, đạn dược,…. Một số mặt hàng khó thông quan như mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc lá, thuốc uống, các sản phẩm có pin, nam châm hay từ tính,…. Chi tiết tham khảo tại đây

Trên đây là thông tin các hình thức chuyển hàng hóa sang MỹISO Logistics đã tổng hợp. Nếu quý khách còn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *