ISO Logistics – dịch vụ ship hàng đi Châu Âu nhanh nhất tại Hà Nội.

ISO Logistics - dịch vụ ship hàng đi châu âu nhanh nhất tại Hà Nội.

Bạn đang có nhu cầu cần ship hàng đi Châu Âu nhưng còn băn khoăn về giá cước, chất lượng và đặc biệt thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu. Với ISO Logistics – dịch vụ ship hàng đi châu âu nhanh nhất tại Hà Nội,chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, sẽ luôn có được cho bạn khoảng thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu tốt nhất.

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu tại Iso Logistics.

Chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu là một trong những dịch vụ đầy chất lượng của ISO Logistics. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ ship hàng đi châu âu nhanh nhất tại Hà Nội cho các khách hàng là doanh nghiệp mà còn cả với khách hàng cá nhân.

ISO Logistics - dịch vụ ship hàng đi châu âu nhanh nhất tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa quốc tế ISO Logistics luôn luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp chuyển phát hàng đi Châu Âu giá rẻ, thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu nhanh chóng nhất.

Hiện nay, ISO Logistics đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi các nước Châu Âu tiêu biểu như: Chuyển phát nhanh đi Đức, chuyển phát nhanh sang Pháp, chuyển phát nhanh sang Bỉ, chuyển phát nhanh hàng hóa sang Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha hay Đan Mạch…

Các mặt hàng gửi đi Châu Âu

Quan tâm tới thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Châu Âu là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Bên cạnh đó hãy tìm hiểu qua về các mặt hàng có thể chuyển phát sang Châu Âu. Nó sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn có thể chuyển phát nhanh bưu kiện của mình một cách thông suốt và nhanh chóng nhất.

ISO Logistics - dịch vụ ship hàng đi châu âu nhanh nhất tại Hà Nội.

Cụ thể, bạn có thể chuyển phát sang các nước Châu Âu các loại mặt hàng hóa như bưu phẩm, giấy tờ quan trọng cần gửi cho đối tác, thực phẩm khô, dụng cụ đồ dùng cá nhân, hàng điện tử như máy tính bảng hay điện thoại di động…

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải nắm rõ được cách tính cước phí khi gửi hàng đi Châu Âu. Công thức tính sẽ là chiều dài x chiều rộng x chiều cao (cm)/5000. Theo đó, đơn vị nào lớn hơn thì sẽ được sử dụng làm cơ sở để tính cước phí vận chuyển cho bưu kiện đó.

 Tại sao nên chọn gửi hàng đi Châu Âu tại Iso Logistics.

ISO Logistics là công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ ship hàng đi châu âu giá rẻ tại Hà Nội với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm gửi hàng đi châu Âu tại Hà Nội . ISO Logistics luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

ISO Logistics - dịch vụ ship hàng đi châu âu nhanh nhất tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Địa chỉ: A13 lô 4 Khu DTM Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangdiChauAu

#dichvushiphangdiChauAu

#shiphangdiChauAugiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *