Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Mỹ được đánh giá là một quốc gia có thủ tục hải quan khá khắt khe. Để có thể gửi hàng đi Mỹ suôn sẻ, hãy đến với dịch vụ Epacket tại ISO Logistics. Chúng tôi tự hào là cung cấp dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

ePacket là gì?

Dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Bưu điện Hoa kỳ (USPS) và Hongkong Post với mục tiêu tăng trưởng doanh số bán hàng điện tử quốc tế cho Trung Quốc. Đây được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc.

Tại sao ePacket lại xuất hiện tại Việt Nam?

ePacket Việt Nam ra đời nhờ kết quả của quá trình nghiên cứu khi rất nhiều Seller Amazon và nhà bán lẻ cũng quan tâm đến dịch vụ dịch vụ chuyển phát Việt Mỹ.

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ này được phát triển tại Iso Logistics để đáp ứng tất cả đơn hàng nhỏ lẻ từ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ để phục vụ những khách hàng chuẩn bị, đã và đang làm dropship, shopify…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên mà ePacket có thể nhanh chóng phát triển và được giới dropshipping bán hàng thông qua Aliexpress và Shopify ưa chuộng. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ này mang đến cho người sử dụng:

 • Tracking Door to Door: Với ePacket, khách hàng có thể tùy chọn tracking (theo dõi mã đơn hàng) từ đầu đến cuối mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Để theo dõi ePacket, bạn có thể xem tại hai trang web EMS (nếu gói hàng vẫn ở Hong Kong, Trung Quốc) hoặc trang USPS (nếu gói hàng ở Mỹ). Trong trường hợp gặp khó khăn khi sử dụng 2 trang web trên, bạn cũng có sử dụng các dịch vụ theo dõi của bên thứ ba.
 • Miễn phí trả lại khi hàng không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào nếu không được giao tới bên mua thì sẽ được trả lại cho bên bán mà không tốn chi phí.
 • Người nhận sẽ trả phí phát sinh và thuế: Mọi phí, thuế sẽ do người mua lô hàng thanh toán cho nhà ePacket. phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Lý do là vì ePacket đi qua hải quan, tức là phải được thông qua bởi những quy định và giấy phép của địa phương – đồng nghĩa với việc có thể phát sinh chi phí, thuế.

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội ở đâu ?

Hiện nay, công ty vận chuyển quốc tế mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, bạn chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, công ty Iso Logistics. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ gửi hàng epacket tại Việt Nam. Với mức giá gửi hàng hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay. Chi tiết xem tại bảng giá dưới đây

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Một số lưu ý khi ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội ở công ty Iso Logistics

Khách hàng cần tuân thủ các quy định chung gồm:

 • Danh mục hàng cấm gửi và gửi có điều kiện của các nước, không chứa các vật phẩm, hàng hóa cấm gửi theo quy định.
 • Tiêu chuẩn an toàn an ninh vận chuyển hàng không theo quy định của các hãng Hàng không
 • Tiêu chuẩn về kích thước, khối lượng đối với từng loại dịch vụ do Bưu chính các nước quy định
 • Hoàn tất thủ tục xin cấp phép đối với các chủng loại hàng hóa thuộc diện quản lý chuyên ngành như: y tế, an toàn thực phẩm, văn hóa, phun trùng kiểm dịch…

Ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Quy cách đóng gói hàng hóa phải tuân theo quy định của hàng gửi đi Mỹ:

 • Phải đóng trong thùng carton có hình dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương;
 • Mỗi kiện không được vượt quá 2kg;
 • Kích thước chiều dài nhất không vượt quá 152cm, hai chiều còn lại không vượt quá 76cm;
  Hàng dễ vỡ nên chèn xốp bên trong hoặc đóng thùng gỗ.

Là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp dịch vụ epacket tại Việt Nam. ISO Logistics chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc ship hàng quốc tế.

Địa chỉ ship hàng epacket đi Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: A13 Lô 4 Khu Đô Thị Mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 02438 625 625

Email: info@iso-logistics.vn

#guihangepacketdiMy

#guihangepacketdiMytaiVietNam

#guihangepacketdiMytaiHaNoi

#guihangepacketdiMytaiHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.