7 bước cực nhanh để vận chuyển hàng hóa tới Mỹ tại Hà Nội – ISO Logistics.

7 bước cực nhanh gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội-ISO Logistics

Bạn đang muốn gửi hàng đi Mỹ mà chưa biết cách làm như nào. Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách gửi hàng hóa từ Hà Nội đến Mỹ.

Các bước gửi hàng từ Việt Nam tới Mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội tới Mỹ là nhu cầu khá phổ biến của nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước hiện nay. Dịch vụ đang được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau với thời gian chuyển phát, giá cước vận chuyển khó có thể tránh khỏi sự chênh lệch. Dưới đây là 7 bước để bạn có thể gửi hàng hóa qua Mỹ một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí nhất.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG E – PACKET ở ISO

 • B1: Truy cập hệ thống iso-logistics.vn và đăng ký tài khoản .
 • B2: Chọn loại dịch vụ và tạo đơn hàng ( Đối với khách gửi nhiều đơn liên hệ trực tiếp admin để upload hàng loạt ) .
 • B3: Nạp tiền với nội dung chuyển khoản như hướng dẫn trên hệ thống để số dư vào tài khoản
 • B4: Xác nhận thanh toán đơn hàng cần gửi ( Trạng thái sẽ hiện : Đã xác nhận chở bưu kiện ) .
 • B5: In tem có mã đơn hàng dán lên hàng và gửi về kho của công ty ISO .
 • B6: Sau khi nhận hàng , bên kho sẽ cân đo lại . Nếu thay đổi chi phí , trạng thái đơn hàng sẽ hiện : ” Đã cập nhật , chờ xác nhận . Quý khách ẩn xác nhận thanh toán phần chênh lệch để kho xử lý hàng đi tiếp .
 • B7: Tracking sẽ được update trên đơn hàng sau khi hàng bay với điều kiện hàng đã được thanh toán đủ .

Chọn gói dịch vụ gửi hàng phù hợp.

Thông thường một đơn vị chuyển phát họ sẽ có sự đa dạng trong lĩnh vực chuyển phát để mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Do đó mà khi lựa chọn đơn vị vận chuyển bạn hãy tham khảo thật kỹ các gói dịch vụ chuyển phát. Gói dịch vụ sẽ được căn cứ trên thời gian chuyển phát như chuyển phát thông thường và chuyển phát hỏa tốc .Chọn gói chuyển phát phù hợp sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là cước phí.

Bảng giá gửi Epacket  đi Mỹ tại ISO :

gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Trước tiên, bạn cần phải chọn ra được cho mình một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín có cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế. Bởi lẽ chỉ có những đơn vị uy tín mới có thể mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng.

Đặc biệt bạn sẽ được an tâm về chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát cùng mức cước phí chuyển phát cực kỳ cạnh tranh. Hơn nữa, tại những đơn vị uy tín, họ sẽ luôn có nhiều gói cước chuyển phát linh hoạt cho bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu của mình. Để chọn lựa, bạn hãy dựa vào thâm niên hoạt động của công ty, đánh giá phản hồi từ phía khách hàng…

 

Cách đóng gói hàng hóa khi vận chuyển

7 bước cực nhanh gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội-ISO Logistics

Cần phải đảm bảo rằng bạn đã đóng gói hàng hóa của mình cẩn thẩn, đủ an toàn để chuyển phát sang Mỹ.

-Với các hàng hóa thông thường , bạn có thể gói hàng vào túi chống sóc , giấy niêm phong hoặc có thể đóng vào thùng carton phù hợp với  kích thước hàng bạn gửi .

– Với các mặt hàng dễ vỡ : gốm , sứ , thủy tinh,…. Bạn cần bọc vải xốp hay nilong chống sóc để cuốn cho chắc rồi mói đóng gói để hàng hóa tránh bị vỡ .

 

Vì sao nên chọn ISO Logistics để vận chuyển hàng hóa

7 bước cực nhanh gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội-ISO Logistics

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tới Mỹ tại ISO Logistics bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như:

 • Được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang Mỹ và các nước khác trên thế giới  mà ISO đang cung cấp .
 • Được hỗ trợ tra cứu vận đơn để nắm được tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát
 • Có bảng giá siêu hời khi đạt >3000 đơn / tháng.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn nhiệt tình .

Chọn dịch vụ vận chuyển và bạn đang cần chuyển tới đất nước nào: Anh, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Đức hay Tây Ban Nha… ISO Logistics đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường avrf  chuyển phát hỏa tốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *