Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc | Bảng giá vận chuyển giá rẻ

gửi hàng đi hàn quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế mà ISO Logistics đang triển khai hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hàn Quốc siêu tốc cho người thân và bạn bè thì đừng bỏ lỡ thông tin dịch vụ bên dưới của chúng tôi nhé.

ISO Logistics với dịch vụ hỗ trợ tận tình, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá cước cạnh tranh. Khi quý khách lựa chọn chúng tôi sử dụng dịch vụ sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất!

✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%
✅ Thời gian ⭐ 3 – 5 ngày
✅ Hỗ trợ ⭐ Đóng gói và nhận hàng tại nhà
✅ Vận chuyển ⭐ Hàng không

Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Hiện bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc được ISO Logistics triển khai với nhiều mức khác nhau. Giá cước sẽ phụ thuộc vào mặt hàng, thời gian gửi hàng mà bạn mong muốn. Vì vậy để biết chi tiết giá cước mặt hàng mà bạn muốn gửi và thời gian thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé

Dưới đây sẽ là bảng giá tham khảo để bạn có thể ước lượng được khối lượng mỗi lần hàng hóa mà bạn gửi sao cho phù hợp

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại ISO Logistics

Khối lượng (kg) Giá (vnđ/kg)
1 – 10 255.000
11 – 20 250.000
21 – 50 245.000
51 – 100 240.000
>100kg Liên hệ

* Giá chưa bao gồm thuế VAT và cước hoàn hàng nếu gửi sai địa chỉ giao hàng

* Thời gian giao hàng là dự kiến không kể ngày nghỉ, ngày lễ và các trường hợp bất khả kháng (thời tiết, thiên tai,…)

* Giá không gồm bảo hiểm

* Các vùng đặc biệt sẽ áp dụng giá khác

Cách tính khối lượng khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Trong thực tế khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn QUốc thì các hãng vận chuyển sẽ có cách tính khối lượng đối với hàng hóa theo quy định của họ

Bởi khối lượng của hàng hóa sẽ có ảnh hưởng tới quá trình gửi hàng và thời gian gửi hàng

Hiện nay thì các hãng sẽ tính khối lượng theo 2 cách là:

 • Tính thể tích của hàng
 • Tính cân nặng thực tế

Sau khi tính toán 2 chỉ số này thì cách đo nào lớn hơn thì đơn vị vận chuyển sẽ tính giá gửi hàng đi Hàn Quốc theo cách đó.

 • Đối với các hàng gửi là quần áo, mỹ phẩm, sách vở,… thì giá gửi hàng đi Hàn Quốc số cân nặng thực tế của hàng.
 • Đối với những hàng cồng kềnh, dạng hộp thì: giá gửi hàng đi Hàn Quốc = dài x rộng x cao / 5000 (cm) sẽ ra thể tích để tính giá vận chuyển

Để dễ cho các bạn hình dung thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:

 • Nếu sản phẩm bạn gửi hàng đi Hàn Quốc là hộp có trọng lượng là 5kg và kích thước hộp là 50x40x40 (dàixrộngxcao)(cm)
 • Vậy thể tích hàng của bạn và giá cước tính sẽ là: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16kg

Cách tính khối lượng khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Cách đóng gói khi gửi hàng hóa tới Hàn Quốc

Trong quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc thì quy trình đóng gói là cực kỳ quan trọng. Đối mới mỗi loại hàng lại có phương pháp đóng hàng khi vận chuyển sang Hàn Quốc khác nhau để qua trình vận chuyển được thuận tiện nhất.

Dưới đây là 3 cách đóng hàng khi gửi hàng đi Hàn Quốc tại ISO Logistics bao gồm:

Đóng hàng bằng thùng carton

Đây là phương thức đóng hàng đơn giản và được sử dụng nhiều nhất. Bởi lượng hàng hóa nhỏ, khối lượng nhẹ được gửi hàng đi Hàn Quốc là rất nhiều. Vì vậy khi đó hàng hóa sẽ được đóng thành từng túi nhỏ, được bọc cẩn thận vào trong các thùng carton cứng. Điều này giúp quá trình vận chuyển thì hàng hóa được đảm bảo và không bị hỏng, hư hại.

Đóng gói bằng thùng Carton khi ship hàng đi Hàn Quốc

Đóng hàng bằng thùng gỗ

Đây là phương pháp đóng gói cho nhưng hàng khóa dễ vỡ như đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, tranh ảnh,… Việc đóng thùng gỗ khi gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ giúp đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không bị nứt vỡ.

Tuy nhiên việc này có điểm hạn chế là khi đóng thùng gỗ thì kích thước hàng hóa sẽ tăng thêm đôi chút. Vì vậy giá cước của dịch vụ ship hàng đi Hàn Quốc cũng sẽ cao hơn, đổi lại hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và nguyên vẹn. Do đó bạn có thể cân nhắc phương pháp này đối với hàng hóa đặc thù

Đối với mặt hàng khác

Đối với các mặt hàng có thể tháo lắp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tháo dỡ phụ kiện để giúp giảm thể tích quy ra khối lượng cho hàng hóa. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được cước ship hàng đi Hàn Quốc khá đang kể.

Đối với những hàng hóa đặc thù không thể tháo dỡ thì chúng tôi cũng sẽ đưa ra cách đòng hàng hợp lý nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Hàn Quốc tại ISO Logistics thì chúng tôi có thể hỗ trợ đóng gói và nhận hàng tại nhà cho khách hàng khi có nhu cầu ship hàng đi Hàn Quốc

Đối với nhưng mặt hàng đặc thù mà phải đóng bằng thùng gỗ thì ISO Logistics sẽ hỗ trợ gói hàng và chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc với mức giá ưu đãi nhất

Một số mẹo đóng gói vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Dưới đây ISO Logistics sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo giúp hàng hóa trong quá trình gửi hàng đi Hàn Quốc được an toàn hơn và có thể giúp tiết kiệm chi phí

 • Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.
 • Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.
 • Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.
 • Tùy từng loại hình hàng hóa khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.
 • Không nên nhồi nhét hàng hóa vào thùng carton. Tránh tình trạng thùng bị lồi lõm và bị hải quan phạt phí AHC, làm tăng cao phí gửi hàng đi nước ngoài.

Một số mẹo khi ship hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc khách cần chuẩn bị gì?

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc từ Việt Nam thông qua ISO Logistics thì quý khách vui lòng chuẩn bị

Chuẩn bị hàng hóa đúng quy định

Hàng hóa cần chuẩn bị theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời theo đúng quy định của ngành vận chuyển là đường biển và đường hàng không.

Bạn cần đọc kỹ những quy định riêng của ngành vận chuyển để chuẩn bị hàng hóa an toàn, hiệu quả nhất.

Quý khách cần có CCCD/CMND

Bất kỳ khách hàng nào hợp tác và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc thông qua ISO Logistics đều cần có chứng minh nhân dân.

Đặc biệt, đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế của ISO Logistics thì phải có chứng minh nhân dân. Điều này để chúng tôi tiến hành xác minh thì mới có thể tiến hành hỗ trợ tốt nhất

Khách hàng có thể chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân photo, hoặc hình ảnh đều được.

Chuẩn bị tiền thanh toán phí vận chuyển

Chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào những yếu tố. Sau khi nhân viên tính toán và đo lường chi phí vận chuyển sẽ thông báo con số cụ thể cho khách hàng. Người gửi sẽ chuyển tiền thông qua tài khoản hoặc đóng tiền trực tiếp đều được.

Các hãng gửi hàng đi Hàn Quốc

ISO Logistics hiện là đối tác của nhiều hãng vận chuyển nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tại đơn vị chúng tôi thì hãng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển bởi các hãng chuyển phát nhanh này

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua DHL

DHL là viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn nhưng người thành lập ra thương hiệu giao nhận này. DHL là một công ty của Đức chuyên vận chuyển hàng hóa và cung cấp các giải pháp về logistics quốc tế

Đây là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi các quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc.

Đặc biệt, hãng sẽ ưu tiên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ với chi phí thấp. Nếu khách gửi hàng số lượng nhiều chi phí sẽ cao hơn so với hàng gửi đi số lượng ít.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng dhl

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua UPS