Bảng giá cước gửi hàng đi Châu Âu, Đức, epacket DHL hàng thuốc, thực phẩm, bánh, kẹo, tết giá rẻ cam kết uy tín.

Vận chuyển hàng gói nhỏ epacket – Với tên miền độc quyền epacket.vn Iso-logistics tự hào là doanh nghiệp cam kết uy tín được ra đời sớm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng gói nhỏ tại Việt Nam. Iso logistic cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp gửi hàng đi Châu Âu, Đức, chuyển hàng đi Châu Âu, Đức siêu tốc giá rẻ cũng như các nước trên thế giới

Là một quốc gia nằm ở vị trí trung tâm của châu âu, nước Đức mang một vẻ đẹp cổ kính, yên bình và sự phát triển của một nền văn hóa lâu đời. Bên cạnh đó, nước Đức cũng nổi tiếng với một nền kinh tế phát triển hiện đại. Bạn có tò mò về nền kinh tế nước Đức hay không? Nhất là kinh tế nước Đức hiện nay như thế nào? Chắc chắn thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho những ai đang quan tâm đến Đức và có ý định mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa đến Đức. Vậy thì để nắm được rõ hơn những thông tin về kinh tế nước Đức, hãy cùng Iso Logistics tìm hiểu ngay sau đây.

Nền kinh tế nước Đức đặc biệt quan trọng ở châu Âu

Vận chuyển hàng đi châu âu uy tín 2021

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CHÂU ÂU CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

  • Nền kinh tế nước Đức là một nền kinh tế có vị trí đặc biệt quan trọng trong tổng thể nền kinh tế của châu âu. Rộng hơn thì quốc gia này cũng là nơi đã góp phần không hề nhỏ vào cục diện của cả nền kinh tế thế giới ngay cả trong quá khứ và kéo dài đến hiện tại.
  • Nền kinh tế nước Đức đã góp phần quan trọng vào tổng GDP của toàn khu vực. Tại sao lại khẳng định điều này bởi hiện nay Đức đang là trung tâm kinh tế quan trọng nhất của châu u với những chỉ số đáng kinh ngạc của nền kinh tế. Nước Đức cũng chính là quốc gia xuất khẩu nhiều nhất trên thế giới với tổng sản phẩm quốc nội của Đức lên đến con số là 2.200 tỷ Euro, thu nhập bình quân đầu người đạt mức 29.445 Euro.
  • Chưa hết, kinh tế Đức còn đóng vai trò là người dẫn dắt kinh tế của khối Liên minh châu âu và có sức ảnh hưởng rất lớn trên thế giới.

Kinh tế nước Đức đứng thứ mấy trên thế giới?

  • Hiện nay, nước Đức thống nhất là một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu trên thế giới. Nền kinh tế – xã hội Đức đang có sự biến chuyển mạnh mẽ theo hướng chuyển đổi từ nền kinh tế công nghiệp sang nền kinh tế tri thức. Năm 2004, tỷ trọng các khu vực kinh tế trong GDP là: nông nghiệp 1%, công nghiệp và xây dựng 29%, dịch vụ 70%. GDP của Đức đứng thứ 3 thế giới sau Hoa Kì và Nhật Bản.
  • Nền kinh tế nước Đức sẽ có sự sụt giảm nghiêm trọng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) trong năm 2020 sụt giảm 4,2%, trong đó riêng quý I/2020 giảm 1,9% và quý tiếp theo sụt giảm tới 9,8%.
  • Đây là mức sụt giảm mạnh nhất tính theo quý kể từ năm 1970 ở Đức và giảm gấp đôi so với quý I/2009 khi khủng hoảng tài chính thế giới hoành hành. Nhận định này tương đồng với nhận định gần đây của Hội đồng chuyên gia kinh tế Đức cho rằng nền kinh tế đầu tàu của châu âu sẽ giảm từ 2,8-5,4% trong năm 2020. Với những con số như trên thì kinh tế Đức đang rơi vào khủng hoảng.
  • Với tình hình phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, chắc chắn sẽ là những thách thức không hề nhỏ cho nền kinh tế nước Đức và cả những quốc gia khác trên thế giới. Dù có khủng hoảng nhưng với tư duy và mô hình kinh tế hiện đại, nước Đức sẽ nhanh chóng trở về vị thế ban đầu của nó.

Bảng giá vận chuyển, gửi hàng đi Châu Âu, Đức và các nước khác trên Thế Giới.

Chuyển phát châu Âu đảm bảo an toàn, giá rẻNgoài ra chúng tôi còn đi được những mặt hàng thuốc, chất lỏng, khó đi mà nhiều nơi từ chối vận chuyển
Gửi hàng đi Châu Âu , giá đi EU với các loại mặt hàng, thực phẩm: bánh kẹo, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc… ngày lễ, tết cực kỳ cạnh tranh trên thị trường với lịch bay 3 chuyến 1 tuần
1-5 Kg : 14
6-10 Kg : 12
11-30 Kg : 11
31-50 Kg : 10.5
51-100 Kg : 9.5
>100Kg : 8.9
Hàng thực phẩm > 30Kg : 11
Hà Nội- kho Franfurt ( 5-7 ngày) (Euro/Kg ), Min 35 euro, Ship nội địa Đức 2-3 ngày (10euro/kiện, <20Kg) , Ship nội địa EU 5-7 ngày ( 20euro/kiện ,<20kg)
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Bảng giá làm tròn đến 1Kg, Giá không gồm phí bảo hiểm, thuế nhập khẩu, VAT nếu có
Công thức tính cước như sau :
Khối lượng tính cước ( Chargeable Weight – CW ) chính là khối lượng mà hãng hàng không dung để tính cước vận chuyển ( sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là ( Chargeable Weight )
Trong đó:
Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
Khối lượng thể tích(Volume Weight) Vol.W = dài x rộng x cao (cm)/5000
Khách hàng gửi số lượng lớn được chiết khấu cao. ISO cam kết không tăng phụ phí trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Đồng Nai

Gửi hàng đi châu Âu giá rẻ nhất tại Đắk Nông

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NHANH CHÓNG 2021
Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu, EU, gửi hàng đi Châu Âu, EU và trên Thế Giới thì hãy liên hệ tới ISO Logistics. Truy cập website iso-logitsics.vn hoặc qua hotline – 024.38.625625

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *