Chuyển phát nhanh châu Âu: 5 lựa chọn uy tín bạn nên biết

gui-hang-quoc-te

Bài viết này cung cấp cho quý khách hàng những cái nhìn tổng quan nhất về các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

1. Chuyển phát nhanh châu Âu bằng dịch vụ của DHL

DHL là một cái tên quen thuộc với những nhà xuất nhập khẩu. Đây là công ty vận tải và cung cấp giải pháp logistics quốc tế nổi tiếng của Đức, được thành lập năm 1969. Cái tên DHL là sự viết tắt tên của 3 nhà sáng lập: Dalsey, Hillblom và Lynn.

Dịch vụ ban đầu của DHL là đưa thư giữa Hawaii và khu vực Hoa Kỳ trên đất liền. Đến nay, DHL đã mở rộng phạm vi ra khắp thế giới, với nhiều dịch vụ khác nhau.

Lợi thế của DHL là có thể gửi hàng đến cả các khi vực như Iraq, Myanmar, Cuba và Bắc Triều Tiên.

Hiện nay, DHL là một công ty lớn với quy mô khoảng 285.000 nhân viên, 6.500 văn phòng trải rộng trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. DHL sở hữu hơn 450 trung tâm, kho hàng và kho cuối, 420 tàu bay, 76.200 xe vận chuyển và thực hiện hơn 1,5 tỷ chuyến hàng mỗi năm.

Chuyển phát nhanh châu Âu

DHL cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau

2. Chuyển phát nhanh châu Âu bằng dịch vụ của FedEx

FedEx, tên đầy đủ là Federal Express, cũng là một cái tên quen thuộc với nhiều người trên thế giới. FedEx nổi tiếng với logo có mũi tên ẩn, được tạo thành từ khoảng trống giữa chữ E và x.

FedEx được thành lập tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 1971. Đến nay, FedEx đã có hơn 50 năm phát triển trong linh vực vận tải và logistics. Năm 1984, FedEx mua lại Gelco Express, mở rộng hoạt động của mình ra thế giới.

Vào năm 2015, FedEx đã mua lại TNT Express – công ty chuyển phát nhanh lớn thứ hai trên thế giới của Hà Lan – để gia tăng thị phần tại châu Âu. Động thái này đã cho FedEx ưu thế, khi tận dụng được hệ thống đường bộ kết nối hơn 40 quốc gia châu Âu.

Hiện nay, FedEx đang được mệnh danh là Công ty nhanh nhất thế giới.

Chuyển phát nhanh châu Âu

FedEx – hãng vận chuyển nhanh nhất thế giới

3. Chuyển phát nhanh châu Âu bằng dịch vụ của UPS

Cùng với DHL và FedEx, UPS là một trong ba ông lớn trong ngành vận tải và logistics. UPS cũng xuất phát từ đất nước Hoa Kỳ, nhưng muộn hơn FedEx, vào năm 1907. Tuy nhiên, điều này không làm UPS trở nên yếu thế.

Mạng lưới của UPS hiện nay được tiết lập trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bộ máy này được vận hành với hơn 495.000 nhân viên và 1800 trang thiết bị trên khắp thế giới.

Mỗi năm, tại UPS đã giao 5,5 tỷ kiện hàng, với 2.285 chuyến bay hàng ngày. UPS sở hữu hơn 10.300 phương tiện vận chuyển dùng nhiên liệu thay thế và công nghệ tiên tiến. Cùng với đó là 125.000 phương tiện vận tải đường bộ, gồm ô tô chở hàng, xe tải, xe moóc, xe mô tô. UPS cũng có một đội bay gồm 512 máy bay thuộc sở hữu, cho thuê hoặc máy bay thuê bao.

UPS cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như:

  • Các dịch vụ logistics và phân phối, vận chuyển hàng nặng, môi giới kê khai hải quan.
  • Các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật và cấu hình, thiết kế dây chuyền cung ứng, lập kế hoạch và quản lý hàng trả về.

Chuyển phát nhanh châu Âu

UPS là một trong số các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới

4. Chuyển phát nhanh châu Âu bằng dịch vụ của EMS

EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Tổng Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (Tổng Công ty EMS). Đây là một dịch vụ chuyển phát nhanh châu Âu của Việt Nam. Vì là công ty thuộc Bưu điện Việt Nam, nên đây cũng là cái tên được nhiều người nghĩ đến nhất khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi châu Âu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS được cung cấp từ ba chi nhánh chính của công ty tại Việt Nam. 3 chi nhánh này đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. EMS có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đến 234 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Trong đó có cả các nước châu Âu.

EMS cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng. Giá cước chia ra nhiều hạng mức cho 11 vùng tính cước khác nhau. Các kiện hàng EMS nhận vận chuyển có thể nặng tới 100kg.

5. Chuyển phát nhanh châu Âu bằng dịch vụ của ISO Logistics

ISO Logistics - Đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm trong việc ship hàng đi Mỹ

ISO Logistics – Đơn vị chuyển phát châu Âu uy tín

Trên đây là 4 công ty chuyển phát nhanh châu Âu trên thế giới và của Việt Nam. Thông thường, các công ty này có chế độ chiết khấu với các đơn hàng vận chuyển lớn. Các khách hàng lẻ khi sử dụng trực tiếp các dịch vụ từ các công ty này đều phải tốn nhiều chi phí hơn. Vì vậy, việc gửi hàng qua một công ty giao nhận sẽ giúp khách hàng chuyển phát đi châu Âu với giá thành rẻ hơn.

ISO Logistics là một công ty giao nhận có uy tín, với 15 năm phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. ISO Logistics sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng linh hoạt dịch vụ của các hãng vận chuyển trên trong mỗi chặng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đội ngũ tư vấn viên của ISO Logistics luôn sẵn sàng chăm sóc và trả lời bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của ISO Logistics qua bài viết Chuyển phát châu Âu: Giá rẻ, nhanh chóng – ISO Logistics.

Khách hàng có nhu cầu có thể liện hệ hotline: 02438 625 625. ISO Logistics luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.