Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại Hà Nội

ISO Logistics cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Anh, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất nhé.

Giới thiệu về nước Anh và chuyển phát nhanh đi Anh

Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại Hà Nội

Vương Quốc Anh bao gồm 4 quốc gia – Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ireland – mỗi nước lại có một nền văn hóa đặc trưng riêng biệt với rất nhiều địa điểm để khám phá. Thời kỳ hậu Covid-19, thương mại điện tử trở thành xu hướng đầu tư mới để dần thay thế các hoạt động thương mại truyền thống. Là nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới, có GDP đạt 3,12 tỉ đô la và là quốc gia đứng đầu trong ngành thương mại điện tử ở châu Âu.

Ngày nay thương mại điện tử phát triển hàng hóa từ Việt Nam gửi đi Anh ngày càng nhiều hơn với nhiều loại mặt hàng đa dạng, Iso Logistic cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Các tiện ích khi Chuyển phát nhanh đi Anh tại ISO Logistics

  • Dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác.
  • Bạn sẽ tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng. Chúng tôi là đối tác thân thiết của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS … nên có mức giá ưu đãi hơn nhiều.
  • Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
  • Cung cấp thùng carton và các ấn phẩm xử lý hàng hóa (bao bì, nilon, mút xốp…) . Các thiết bị cần thiết miễn phí để quý khách đóng gói hàng hóa
  • Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.
  • Chúng tôi nhận gia công hàng hóa của quý khách đúng quy chuẩn và gắn các tem đúng loại cho mặt hàng mà không có chi phí phát sinh
  • Giải quyết khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hư hỏng, mất mát.

Iso Logistics là địa chỉ gửi hàng đi Anh uy tín tại Hà Nội

Chuyển phát nhanh đi Anh giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Iso Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Thời gian vận chuyển đi Anh nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày làm việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn như ban đầu. Hơn nữa, cước phí vận chuyển phát nhanh đi Anh của Iso Logistics rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết xin liện hệ:

Văn Phòng tại HCM: 175/79A Phó Cơ Điều, P6, Q11, TP HCM

Văn Phòng tại Hà Nội: A13 lô 4 Khu đô thị mới Định Công ( đối diện 212A Trần Điền)

Điện thoại: 024 (38) 625 625

Website: Iso-Logistics.vn

#guihangquocte

#guihangchauau

#chuyenphatnhanhdiAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.