CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ – ISO LOGISTICS 2021

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ - ISO LOGISTICS 2021

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đang rất phát triển và ưa chuộng tại Việt Nam . Công ty Iso-Logistics là đơn vị vận chuyển quốc tế tới hơn 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về nhu cầu chuyển phát quốc tế .

KHÁI NIỆM VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ

Dịch vụ chuyển phát quốc tế là là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm hàng hóa từ Việt Nam tới nước ngoài và được đảm bảo về thời gian cũng như sự an toàn của hàng hóa , bưu phẩm. Đây là một trong những dịch vụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì ngày càng nhiều người định cư sinh sống và làm việc tại nước ngoài nên dịch vụ chuyển phát quốc tế là hình thức kết nối để trao đổi hoặc kinh doanh qua lại với nhau về hàng hóa , quà tặng , bưu phẩm…

Giờ đây với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian hay gặp bất cứ khó khăn nào để hàng hóa , bưu phẩm đến tay người nhận . Đến với Iso-Logistics khách hàng  sẽ luôn cảm thấy yên tâm về thời gian và sự an toàn về hàng hóa được chuyển phát đi nước ngoài nhanh nhất, tiết kiệm nhất .

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ - ISO LOGISTICS 2021

VÌ SAO CHỌN CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ ?

Logistics là một thuật ngữ rất rộng liên quan đến việc vận chuyển từ những gói hàng nhỏ nhất cho đến những kiện hàng lớn từ Việt Nam đến nước ngoài . Với dịch vụ tốt , giá cả hợp lý và sự chăm sóc khách hàng tận tình , Iso-Logistics đã trở thành công ty chuyển phát quốc tế uy tín được khách hàng tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua tại thi trường Việt Nam. Chúng tôi luôn linh hoạt trong các phương thức vận chuyển, nhân viên luôn trung thực , làm việc với tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình nên hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn , không bị thất lạc cho đến khi được giao tận tay đến người nhận.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào loại hình dịch vụ khách hàng chọn và cũng tùy thuộc vào nơi được chuyển đến . Thông thường , thời gian vận chuyển sẽ là

1, Chuyển phát nhanh đối với chúng từ

 • Đi các nước châu Á mất khoảng 1-2 ngày
 • Đi các nước châu Âu , châu Mỹ mất khoảng 3-4 ngày

2, Chuyển phát nhanh đối với hàng hóa

 • Đi các nước châu Á mất khoảng 2-3 ngày
 • Đi các nước châu Âu, châu Mỹ mất khoảng 3-5 ngày
 • Đi các nước Trung Đông mất khoảng 5-7 ngày

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ - ISO LOGISTICS 2021

Đây là loại hình dịch vụ rất phát triển hiện nay , Công ty Iso-Logistics cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu chuyển phát đi nước ngoài và các vùng lãnh thổ trên thế giới.

QUY ĐỔI HÀNG TRONG CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ

Đối với những hàng cồng kềnh chúng ta sẽ dùng phương thức quy đổi giữa trọng lượng thể tích và trọng lượng thực tế , nếu loại nào hơn chúng ta sẽ áp dụng tính tiền theo loại đó theo công thức : trọng lượng(kg) =  chiều dài(cm) x chiều rông(cm) x chiều cao(cm) / 5000

NHỮNG MẶT HÀNG CẤM TRONG CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ

 • Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa…bị cấm, các loại chất kích thích thần kinh hoặc các chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục này.
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm. Các vũ khí như chất nổ, dao găm, đồ chơi độc hại cũng được bao gồm trong danh mục cấm
 • Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm phản động, tài liệu phá hoại trật tự công cộng, chống phá nhà nước Việt Nam.
 • Những loại chất dễ gây cháy nổ, hoặc chất phóng xạ và các loại hàng hóa mang theo nguy hiểm khác.
 • Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới các nhân viên bưu chính, làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
 • Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính Quốc Tế (UPU) và quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam.
 • Tiền do nước Việt Nam phát hành hoặc tiền nước ngoài và những giấy tờ giá trị do ngân hàng sở tại phát hành.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, sản phẩm được chế tạo kim khí quý, đá quý… cũng nằm trong danh mục cấm.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ - ISO LOGISTICS 2021

LIÊN HỆ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Hotline : 0366 555 888

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế...

Gửi hàng đi Trung Quốc | Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ 2024

Gửi hàng đi Trung Quốc đang là dịch vụ vận chuyển quốc tế mà rất...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau | Vận chuyển an toàn – giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cà Mau là giải pháp mà ISO Logistics đang triển...

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng | Vận chuyển an toàn – Giá cực rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Sóc Trăng hiện là một dịch vụ vận chuyển an...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang giá rẻ | An toàn – nhanh chóng

Gửi hàng đi Mỹ tại Hậu Giang là điều mà bạn đang tìm kiếm. Bạn...

Phiếu gửi hàng | Một số mẫu phiếu giao hàng thông dụng 2024

Phiếu gửi hàng không chỉ thể hiện “bộ mặt” của cửa hàng mà còn chứa...