CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI IOS-LOGISTICS LƯU Ý NHỮNG GÌ?

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI IOS-LOGISTICS LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Trước khi gửi hàng đi quốc tế, bạn cần phải tìm hiểu xem các lưu ý cần phải chú ý là gì. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đap những thắc mắc đó.

Những điều cần phải lưu ý khi gửi hàng quốc tế

  1. Bảng giá là giá all in từ Việt Nam đến khách nhận ( không gồm phí bảo hiểm rủi ro hàng hóa, khách hàng muốn xuất hóa đơn thêm 10% ).
  2. Tất cả thời gian giao hàng như đã thông báo là thời gian dự kiến, không phải thời gian chính xác, hàng có thể đến sớm hoặc muộn hơn phụ thuộc vào điều kiện mỗi chuyến bay.
  3. Trách nhiệm vận tải là hữu hạn. Trong trường hợp hàng bị thất lạc, công ty chỉ đền bù phí ship. Công ty không chịu trách nhiệm về 1 loạt các lý do bất khả kháng như dịch bệnh, thời tiết, hải quan…
  4. Đối với hàng bị sai địa chỉ, không có người nhận nếu bị return về kho, khách hàng cần check lại địa chỉ chuẩn với người nhận và mua lại tracking với phí như đơn mới để gửi lại. 5. Khách hàng tự đóng gói sẵn trước khi gửi hàng. Hàng sẽ được kiểm tra cân đo lại sau khi Công ty nhận hàng. Giả sẽ được tính dựa theo cân nặng lớn hơn : cân nặng thực và cân nặng thể tích ( dim = dài x rộng x cao ( cm ) / 5000 ).

ISO từ chối vận chuyển các mặt hàng sau :

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI IOS-LOGISTICS PHẢI LƯU Ý NHỮNG GÌ?

-Hàng nhái thương hiệu

-Lương thực, thực phẩm, dược phẩm, chất lỏng, hạt giống.

– Hóa chất nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, các mặt hàng chứa chất aerosol, nước hoa dạng xịt, bình xịt,.. các sản phẩm có Pin, Nam châm; Sinh vật sống, đồ làm từ động vật hoang dã (cá sấu,… )

-Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, các chất kích thích thần kinh. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Các loại sinh vật phẩm, hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.. Phế liệu, phế thải, thiết bị làm lạnh sử dụng C.F.C; Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole; Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, pháo, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

-Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị tương đương tiền… Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,… ), các loại đá quý, đồ trang sức.

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI IOS-LOGISTICS LƯU Ý NHỮNG GÌ?

*Lưu ý:

Nếu khách hàng không kiểm soát/ cố tình giấu việc gửi các mặt hàng cấm gửi, khách hàng sẽ bị phạt và chịu trách nhiệm trước Pháp luật, các đơn vị hải quan và các chi phí phát sinh.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về chính sách cũng như quy định của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

ISO-LOGISTICS hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong hoạt động vận chuyển quốc tế!

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...