DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ 2021

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ 2021

ISO-LOGISTICS đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, mức giá hợp lý, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng hạn dù dịp cuối năm và đơn vị vận chuyển hàng quốc tế để lựa chọn được đơn vị tốt nhất.

Thời điểm cuối năm là lúc nhiều người đau đầu tìm kiếm, lựa chọn đơn vị chuyển hàng quốc tế uy tín, gửi hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. Đáp ứng những mong muốn đó, ISO-LOGISTICS chính là lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng.

Càng về dịp cuối năm, nhu cầu chuyển hàng quốc tế càng tăng mạnh dẫn đến việc nhiều đơn vị vận chuyển trung gian trở nên quá tải và ngừng nhận đơn đặt hàng. Lợi dụng điều này, một số đơn vị vận chuyển liên tục “đội giá” nhưng chất lượng vận chuyển không được đảm bảo, thất lạc hay mất mát hàng hóa,…Nhưng đến với ISO-LOGISTICS bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng cho dù việc vận chuyển có vào mùa cao điểm.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CỦA ISO

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ 2021

–          Tốc độ giao hàng nhanh chóng  : Hãy chọn đơn vị vận chuyển quốc tế có hệ thống vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến người nhận theo đúng thời gian đã lên lịch.

–          Có dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến uy tín : Hình thức này không chỉ giúp bạn rút ngắn thời gian chuyển hàng mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí gửi hàng.

  • Đơn vị vận chuyển uy tín luôn đảm bảo hàng hóa tốt nhất, giao hàng đúng hẹn

–          Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí : Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp giá dịch vụ chuyển hàng quốc tế tốt nhất, bảng giá được niêm yết rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển uy tín thường có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục khai báo hải quan, đồng thời giúp lấy hàng, đóng gói hàng miễn phí.

–          Được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá tốt  : Thông thường, khi ghé thăm website của đơn vị vận chuyển uy tín ta sẽ thấy mục bình luận, đánh giá khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể dựa vào đó để tham khảo và tìm cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.

–          Có bảo hiểm hàng hóa : Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín sẽ có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng và bồi thường cho khách hàng khi xảy ra trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, đổ vỡ,…

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ TẠI ISO

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, ISO-LOGISTICS  là đơn vị được hàng triệu khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại ISO có nhiều ưu điểm nổi bật:

–          Tiết kiệm chi phí :

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ 2021

ISO-LOGICTICS mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Epacket với mức chi phí giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng, công ty vận chuyển hàng quốc tế khác.  Đặc biệt, dịch vụ ePacket còn miễn phí hoàn trả đối với những hàng hóa không vận chuyển được và khách hàng có thể tùy chọn tracking đơn hàng từ đầu đến cuối mà không phát sinh bất kỳ chi phí phụ nào.  Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch trình đơn hàng, theo dõi đơn hàng chi tiết hay xem ngày giao hàng dự kiến trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn.

–          Vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn  :

Các phương thức vận chuyển quốc tế tiêu chuẩn từ Việt Nam đến các nơi khác trên thế giới thường mất từ 15 – 45 ngày. Tuy nhiên, với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh giá rẻ ePacket, thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn và nhanh hơn rất nhiều, chỉ khoảng từ 8 – 10 ngày là hàng đã đến tay người nhận.

–          Thủ tục đơn giản, nhanh chóng  :

Thủ tục gửi hàng tại ISO-LOGISCTICS rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, tên mặt hàng cần gửi, thông tin liên hệ cá nhân và gần như không phải xuất trình bất kỳ loại giấy tờ gì (trừ một vài mặt hàng theo quy định của pháp luật).

–          Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm :

ISO-LOGISCTICS có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xử lý tình huống phát sinh nhanh gọn, luôn tận tâm tư vấn để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

–          Cam kết bảo vệ an toàn hàng hóa  :

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ GIÁ RẺ 2021

Chuyển phát nhanh ISO cam kết hàng hóa sẽ được đảm bảo nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển cho tới tay người nhận.

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, giá hợp lý, hãy sử dụng ngay dịch vụ của ISO-LOGISTCICS nhé!

LIÊN HỆ CHI TIẾT DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : [email protected]

Website : www.iso-logistics.vn

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế mà...

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...