Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ISO Logistic có gì đặc biệt?

Giao thương giữa các nước hiện nay rất cởi mở, bạn có thể gửi hàng đi khắp nơi trên thế giới thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Mặc dù việc gửi hàng đi nước ngoài đã thuận tiện hơn trước rất nhiều nhưng bạn vẫn nên tìm được một địa chỉ đủ uy tín để đảm bảo an toàn. Nội dung bài viết sẽ gợi ý cho bạn một cái tên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như chất lượng, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá thành phải chăng.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ISO Logistic có gì đặc biệt?

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài là gì?

Gửi hàng đi nước ngoài nên lưu ý những gì?

Vấn đề vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài sẽ có những khó khăn nhất định so với việc vận chuyển trong nước. Vì thế, để đảm bảo quá trình vận chuyển được suôn sẻ, bưu kiện đến đúng nơi cần đến, bạn nên lưu ý một số yếu tố dưới đây:

 • Đầu tiên là chọn đơn vị vận chuyển thật sự chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề để đảm bảo quá trình vận chuyển được suôn sẻ nhất, không xảy ra các vấn đề quá khó giải quyết.
 • Khách hàng cần nắm kỹ các mặt hàng được phép vận chuyển cũng như các mặt hàng bị cấm. Tuyệt đối không cố tình gian lận bởi nếu bị phát hiện bạn có thể sẽ phải nhận mức phạt rất cao.
 • Đảm bảo các kiện hàng được đóng gói chuẩn chỉnh với số ký đúng theo quy định. Nếu bạn đóng vượt quá số ký cho phép sẽ phải chịu thêm phí hoặc mở hàng ra đóng lại từ đầu.
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người nhận cũng như người gửi để đảm bảo hàng đến đúng địa điểm, hạn chế trường hợp bị thất lạc.
 • Khi được cung cấp mã tracking, bạn nên giữ mã nên cẩn thận để có thể theo dõi trực tiếp trạng thái hàng hóa, bưu kiện của mình.
 • Nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển có bảo hiểm hoặc chính sách đền bù thỏa đáng để được đảm bảo quyền lợi nếu có các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ISO Logistic có gì đặc biệt?

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của ISO Logistic có gì khác biệt?

Gợi ý mà bài viết muốn người dùng tham khảo là đơn vị vận chuyển ISO Logistic. Dưới đây là những điểm khác biệt giúp đơn vị luôn được lựa chọn là nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất hiện nay:

 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, ISO Logistic tự hào khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, chất lượng.
 • Đơn vị cam kết hỗ trợ tối đa quá trình đóng gói của khách hàng bằng cách cung cấp miễn phí các loại giấy, thùng carton để bạn có thể tiết kiệm chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải với thái độ tích cực nhất.
 • ISO logistics luôn nỗ lực hết mình để rút ngắn thời gian giao nhận hàng nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, thất thoát.
 • Đơn vị mang đến cho khách hàng nhiều gói cước dịch vụ với mức giá khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng.
 • ISO logistics hiện đang là đối tác tiềm năng của rất nhiều hãng vận chuyển chuyên nghiệp trên khắp thế giới.
 • Đơn vị thực hiện chính sách đền bù theo quy định nếu quá trình vận chuyển phát sinh những trường hợp không mong muốn.

Bảng giá chi tiết của ISO Logistic khi vận chuyển hàng đến từng quốc gia cụ thể

Hiện nay, ISO Logistic đang triển khai các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Úc, Châu Âu. Mỗi địa điểm sẽ có những bảng giá khác nhau, nhưng điểm chung là rất phải chăng, tiết kiệm. Dưới đây là 3 bảng giá cụ thể cho từng điểm đến khác nhau:

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ISO Logistic có gì đặc biệt?

Xem thêm bảng giá cụ thể đi các nước tại đây

Cách theo dõi đơn hàng thông qua tracking

Hiện nay, ISO Logistics đã cung cấp cho khách hàng một mã đơn để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa (hay còn gọi là tracking). Khách hàng kiểm tra  mã số này thông qua các hình thức sau:

 • Kiểm tra trực tiếp trên hệ thống ISO Logistics: ngay sau khi hàng của bạn được đưa đưa đến đơn vị vận chuyển, khách hàng đã có thể trực tiếp kiểm tra trên hệ thống của đơn vị bằng cách click chuột trái vào tracking trên màn hình máy tính. Bạn nhập mã số đơn hàng đã được đơn vị cung cấp, sau đó màn hình sẽ hiểu thị các thông số về vị trí và trạng thái của kiện hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất.
 • Kiểm tra trên các hãng vận chuyển là đối tác của ISO Logistic như USPS, Royal Mail,…Bạn vẫn sử dụng mã tracking mà đơn vị cung cấp nhưng sẽ kiểm tra trên web của các hãng như usps.com, royalmail.com,….Tuy nhiên, cách check này chỉ có hiệu quả khi hàng đã đến kho của các nước cần đến và đã được bưu điện scan. Khi đó, mã tracking mới được kích hoạt và khách hàng mới có thể biết được tiến trình của đơn hàng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ISO Logistic có gì đặc biệt?

Cách theo dõi đơn hàng bằng mã tracking

Lời kết

Nội dung bài viết đã cung cấp chi tiết các thông tin mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Hãy chọn một địa chỉ thật sự đáng tin cậy để đơn hàng của bạn đến đúng nơi cần đến. Mọi thông tin cụ thể về dịch vụ, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 02438 625 625 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...

Seller là gì? Một số kĩ năng cần có của một Seller là gì?

Seller là người bán hàng hóa cho người tiêu dùng. Họ chịu trách nhiệm giới...