Dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ nhất năm 2022

Dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ nhất năm 2022

Ship hàng đi châu Âu giá rẻ hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng có người thân, bạn bè hoặc đối tác đang sinh sống tại Anh, Pháp, Mỹ và EU,… Nắm bắt được nhu cầu đó, Iso Logistics đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế chất lượng cao với chi phí thấp nhất cho quý khách hàng gần xa. Chúng tôi đảm bảo giúp bạn đem gói bưu phẩm đến địa chỉ được yêu cầu trong thời gian sớm nhất!

Những khó khăn thường gặp khi ship hàng đi châu Âu giá rẻ

Dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ nhất năm 2022Nhiều người ngán ngẩm trước biểu phí gửi hàng đi châu Âu cao ngất ngưỡng với đủ loại thủ tục rườm rà

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế mở cửa, nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang EU ngày một tăng cao. Rất nhiều người dân trong nước thường xuyên ship hàng đi châu Âu giá rẻ cho đối tác, người thân, bạn bè tại Mỹ, Pháp, Anh, Thụy Sĩ,Thụy Điển và nhiều quốc gia khác,…

Nhưng không phải gói bưu kiện nào cũng thuận lợi đến được trời Âu một cách dễ dàng. Không ít khách hàng cảm thấy chán nản khi phải đối mặt với những khó khăn sau đây khi gửi hàng đi EU:

Phí gửi hàng quá cao so với trong nước

Lẽ dĩ nhiên, khi gửi bưu phẩm đi nước ngoài, cước phí lúc nào cũng cao hơn so với lúc vận tải trong nước. Nhiều bạn chọn nhầm nơi kém uy tín cảm thấy vô cùng “tá hỏa” trước bảng báo giá cao ngất ngưỡng lên đến vài trăm nghìn đồng cho mỗi 100g bưu phẩm.

Không nắm rõ quy trình thủ tục

Để bưu phẩm của mình được xuất kho và gửi đến châu Âu, hàng hóa phải có đầy đủ chứng từ hải quan. Nhưng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong ngành Logistics, bạn rất khó hoàn tất quy trình thủ tục xin loại giấy phép này.

Lo lắng hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc vì sử dụng dịch vụ giá rẻ

Việt Nam và châu Âu cách xa nhau hẳn nửa vòng trái đất. Vì vậy hàng hóa đôi khi không tránh khỏi tình trạng thất lạc, hư hỏng khiến nhiều người cảm thấy lo sợ và rất đau đầu.

Bưu phẩm bị giao trễ hẹn bởi công ty kém chuyên nghiệp

Thường thì những công ty vận tải kém chuyên nghiệp sẽ kéo dài thời gian giao nhận hàng hóa. Điều này đôi khi khiến cho bưu phẩm đến nơi không đúng thời điểm trọng đại hoặc đến nơi quá trễ dẫn đến chất lượng bị suy giảm.

Iso Logistics cung cấp dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ, chuyên nghiệp

Dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ nhất năm 2022Iso Logistics nhận ship hàng đi châu Âu giá rẻ và đảm bảo nhanh chóng nhất

Có thể thấy quy trình ship hàng đi châu Âu giá rẻ không hề đơn giản như nhiều người vẫn tưởng. Nhất là khi gói bưu phẩm đứng trước quá nhiều rủi ro khác nhau nếu bạn không may chọn nhầm nhà vận tải kém uy tín.

Lời khuyên vàng dành cho bạn khi này là hãy tìm hiểu kỹ về nơi mà mình muốn gửi hàng đi châu Âu. Bạn chỉ nên tin dùng những cái tên đã tạo dựng được thương hiệu thành công trên thị trường như Iso Logistics.

Chúng tôi tự hào trở thành đối tác được tín nhiệm bởi hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Cùng với hệ thống chi nhánh rộng khắp, Iso Logistics luôn phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Điều quan trọng hơn là công ty vận tải uy tín có quy trình ship hàng bài bản, chuyên nghiệp. Hàng hóa được giao đến nơi đúng hẹn, an toàn không bị hư hao hay mất mát gì. Nếu có bất kỳ rủi ro ngoài ý muốn phát sinh, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đến cùng bằng cách hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng.

Tiện ích nhận được cùng dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ tại Iso Logistics

Tại Iso Logistics, bạn luôn được chăm sóc chu đáo cùng dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ, uy tín cao. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn:

Bảng báo giá ship hàng đi châu Âu giá rẻ ưu đãi nhất hiện nay

Hiện tại, Iso Logistics sẽ thu phí ship bưu kiện dựa trên kích thước và trọng lượng hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo chi phí dịch vụ tại công ty luôn bằng hoặc thấp hơn thị trường chung với bảng báo giá hấp dẫn như sau:

Dịch vụ ship hàng đi châu Âu giá rẻ nhất năm 2022

Thời gian giao nhận cấp tốc

Trong khoảng thời gian ngắn, đúng với cam kết, Iso Logistics sẽ ship hàng thành công đến địa chỉ được yêu cầu tại châu Âu. Dù khu vực vận chuyển nằm cách xa thành phố thì vẫn sẽ được giao tới tay khách hàng!

Hỗ trợ kiểm tra lộ trình mọi lúc mọi nơi

Iso Logistics cung cấp cho quý khách hàng mã tracking bưu phẩm đi kèm gói bưu kiện. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật lộ trình đơn hàng cho bạn truy cập vào hệ thống để tra cứu bất cứ lúc nào.

Bảo hiểm hàng hóa giá trị cao

Tất cả các lô hàng được mua bảo hiểm hàng hóa tại Iso Logistics sẽ được chúng tôi bồi hoàn giá trị cao khi xảy ra sự cố. Con số bồi hoàn khi này sẽ được tuân thủ theo quy định của ngành chuyển phát nhanh nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Ngoài ra, Iso Logistics còn cung cấp cho bạn hàng loạt dịch vụ tiện ích miễn phí 100% khi ship hàng đi châu Âu giá rẻ. Muốn biết đó là gì, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.