DỊCH VỤ SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ

DỊCH VỤ SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam, Iso – Logistics đã đẩy mạnh dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Do đó, khách hàng sẽ thấy đơn giản hóa trong việc gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo thời gian nhận hàng.

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ chỉ có tại Iso Logistics

Iso – Logistics có cung cấp cho Quý khách mã tracking number và các hướng dẫn để theo dõi đơn hàng bằng mã tracking number. Suốt quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ, quý khách có thể yên tâm và theo dõi được chuyến hàng của mình. Ngoài ra, chúng tối còn cung cấp Gửi hàng với thời gian nhanh nhất.

DỊCH VỤ SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ

Iso – Logistics luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất như đã lên lịch trừ một số yếu tố bất khả kháng như thời tiết, dịch bệnh, ảnh hưởng thiên tai…

  • Giá rẻ nhất : Iso – Logistics cam kết cung cấp mức giá chuyển phát nhanh đi Mỹ tốt nhất trong khung dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín hiện nay. Nếu Quý khách hàng đang cần tìm một nơi chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, ship hàng đi Mỹ uy tín thì có thể lựa chọn Iso – Logistics. Hiện công ty đang có giá cước ưu đãi cho các tuyến gửi hàng qua Mỹ cùng các chính sách hấp dẫn khác.
  • An toàn nhất : Iso – Logistics đóng gỏi hàng hóa cẩn thận và kỹ lưỡng để bảo vệ cho hàng của bạn.
  • Quy trình chuyên nghiệp : Khi bạn đặt dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Iso – Logistics, quá trình tiếp nhận giải đáp, xử lý đơn hàng đều được chuẩn hóa theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tốc độ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo không bị thất lạc.

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ cần chuẩn bị gì?

Để ship hàng đi Mỹ thuận lợi, Quý khách vui lòng cung cấp cho Iso – Logistics đầy đủ các thông tin để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan:

  • Thông tin đầy đủ người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác: bao gồm số nhà, tên đường, khu, thành phố, zip code)
  • Thông tin khai báo hàng: tên hàng hoá, số lượng hàng hóa, trị giá hàng hoá.
  • Thông tin người gửi: địa chỉ nhà, số điện thoại liên hệ

Các thủ tục hải quan khác tuỳ theo loại hàng hoá mà quý khách gửi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khi nhận được thông tin hàng hoá của quý khách.

Muốn tính được giá cước vận chuyển phát hàng hóa Mỹ sẽ phải phụ thuộc vào cách  quy đổi trọng lượng theo quy định của các hãng vận chuyển quốc tế sau. Cách tính này phù hợp với mọi người, đảm bảo được tính công bằng:

Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế

Bước 2: Đóng gói , đo số đo 3 chiều rồi áp dụng công thức : Dài (cm)  x Rộng (cm) x Cao (cm)/ 5000. Ta sẽ tính được thể tích quy đổi ra trọng lượng

Bước 3: So sánh trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.

VD: Trọng lượng thực là 15kg nhưng áp dụng công thức ta tính được trọng lượng quy đổi từ thể tích là 18kg vậy 18kg sẽ là trọng lượng để tính cước vận chuyển.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ

DỊCH VỤ SHIP HÀNG NHANH ĐI MỸ

Đến với ISO Logistcis quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc
  • Dịch vụ shịp đi Mỹ tiết kiệm : thời gian từ 4 – 8 ngày làm việc
  • Dịch vụ ship đi Mỹ siêu tiết kiệm : thời gian từ 8 – 14 ngày làm việc

Dịch vụ ship hàng nhanh đi Mỹ nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Mỹ là một trong những quốc gia kiểm tra rất nghiêm ngặt trong vấn đề nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy, khi gửi hàng đi Mỹ cần lưu ý tới những mặt hàng được phép, những mặt hàng hạn chế (hàng gửi có điều kiện) và hàng không được phép gửi đi.

– Đối với các mặt hàng thực phẩm gửi qua Mỹ cần kèm theo FDA, có nguồn gốc rõ ràng, thành phần cụ thể, có thương hiệu, nhãn mác đầy đủ.

  • Ngoại trừ thịt và gia cầm, các loại hàng hóa sau đây cần có được sự chấp thuận của FDA: Thực phẩm từ Việt Nam sang Mỹ; Thuốc men gửi sang Mỹ; Chất sinh học; Các mặt hàng Mỹ phẩm; Vận chuyển hàng hóa Thiết bị y tế; Những mặt hàng Thiết bị điện tử hấp thụ bức xạ.

– Những ấn phẩm, tài liệu, sách báo… khi gửi cần kèm công văn cam kết văn hóa phẩm.

– Những mặt hàng là quần áo, giày dép, túi xách hoặc các phụ kiện thời trang: không được phép gửi những mặt hàng nhái, hàng giả các thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Không gửi các mặt hàng dễ cháy nổ như: mặt hàng có chứa pin, hàng có cồn, chất lỏng dễ cháy…

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *