DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Mỹ là thị trường lý tưởng để chúng ta có thể phát triển các mặt hàng của mình, và đây cũng là quốc gia có nhiều người Việt sinh sống, làm việc và ngược lại. Chính vì vậy mà nhu cầu Gửi Hàng Đi Mỹ nhằm mục đích thương mại hay gửi cho người thân là rất lớn. Một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ ship nhanh đi Mỹ nhanh chóng, tiện lợi.

Dịch vụ ship Mỹ nhanh tại Iso Logistics

Hiện nay do sự hội nhập kinh tế, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ nên số người Việt sang Mỹ sinh sống, làm việc và học tập khá đông. Chính vì thế nhu cầu gửi nhanh hàng hóa đi Mỹ cho bạn bè, người thân cũng khá nhiều. Ngoài ra, hoạt động gửi hàng nhằm mục đích kinh doanh, thương mại cũng khá phổ biến. Việt Nam thường xuất khẩu các mặt hàng thế mạnh sang Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ thông qua đơn vị chuyển phát quốc tế ISO-LOGISTICS là cách gửi hàng hóa đi Mỹ được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi thông qua cách thức này, các bạn có thể gửi hàng đi nhanh chóng, ít tốn kém hơn mà đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa. Ngoài ra còn có thể vận chuyển được những mặt hàng khó, bị cấm mang lên máy bay với số lượng đa dạng.

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

 

Đến với ISO-LOGISTICS các bạn có thêt hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ giá rẻ

 • Có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là những mặt hàng khó.
 • Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình gửi hàng hóa đi Mỹ hay các nước khác, không làm thất thoát hàng hóa.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng cam kết
 • Giá cước gửi hàng hợp lý, có niêm yết công khai, rõ ràng

Lưu ý khi ship hàng đi Mỹ

 • Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thì công ty sẽ hỗ trợ đóng gói cho bạn nếu bạn yêu cầu . Tuy nhiên, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, hàng có giá trị cao.
 • Sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển để tiết kiệm tối đa chi phí
 • Gói hàng càng nhỏ, gọn và nhẹ thì chi phí vận chuyển sẽ càng thấp.
 • Việc bạn tự đóng gói ở nhà và không sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển thì bạn có thể sẽ bị tính “chi phí kích thước” tăng thêm nếu hộp đựng của bạn vượt quá quy định của hãng vận chuyển.

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Do đó, hãy cân nhắc nếu bạn nghĩ tự đóng gói ở nhà sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng bao bì đóng gói của hãng vận chuyển. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thức đóng gói tiết kiệm nhất để hàng hóa gửi đi không bị tính phí kích thước tăng thêm.

Chính vì như vậy, tốt nhất bạn nên liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn chi tiết trước khi  mang hàng đến các văn phòng để gửi đi Mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại ISO

 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu. Hàng hóa được các chuyên viên đóng gói, bảo vệ, kiểm định kỹ càng trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Cước phí vận chuyển rẻ, tiết kiệm. Có nhiều gói cước linh động để khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào thời gian, địa điểm giao hàng.
 • Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
 • Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa.
 • Có thể chuyển phát nhanh hẹn giờ (giao đúng ngày hẹn) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
 • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.
 • Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/7

Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Đối với phương thức vận tải hàng không: Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ trung bình sẽ mất từ 3 -5 ngày làm việc với gói giao hàng nhanh, từ 4 – 8 ngày nếu sử dụng gói tiết kiệm thông thường , 8 – 14 ngày với gói  siêu tiết kiệm.

Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào địa chỉ người nhận tại Mỹ để xác định thời gian nhận hàng chính xác.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không là dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng, đem lại nhiều tiện ích nên được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tại Chuyển Hàng Đi Mỹ ISO Logistics bạn hầu như sẽ được phục vụ, tư vấn và hoàn thành mọi thủ tục từ A đến Z.

DỊCH VỤ SHIP MỸ NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Liên hệ chi tiết

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *