Epacket đi mỹ siêu rẻ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín nhất?

Epacket đi mỹ siêu rẻ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín nhất?

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ được sử dụng khá phổ biến bởi các shop kinh doanh online và cả đội ngũ Dropshipping. Phương thức vận tải được cung cấp bởi các thương nhân Hong Kong hiện đã phát triển khắp Việt Nam với bảng biểu phí hết sức đa dạng. Vậy rốt cuộc chi phí gửi hàng Epacket đến Hoa Kỳ bao nhiêu tiền là hợp lý? Đâu mới là địa chỉ nhận gửi hàng uy tín nhất hiện nay? Bạn sẽ được biết ngay sau đây!

Chi phí gửi hàng Epacket đi Mỹ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Epacket đi mỹ siêu rẻ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín nhất?

Chi phí gửi hàng Epacket đi Mỹ phụ thuộc vào kích thước hàng hóa và dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ hiện được cung cấp rộng rãi tại Việt Nam bởi hàng loạt nhà vận chuyển lớn nhỏ. Tại các đơn vị vận tải này, bảng giá vận chuyển có sự chênh lệch khác nhau bởi biểu phí lệ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Chính sách dịch vụ của nhà cung ứng: Mỗi một công ty vận tải sẽ có phương thức vận chuyển và phương tiện vận tải khác nhau khiến chính sách dịch vụ cũng có nhiều khác biệt. Thường thì những nơi gửi hàng chuyên nghiệp trực tiếp bằng phương tiện hiện đại sẽ có chi phí thấp hơn các cơ sở trung gian.
 • Trọng lượng và kích thước bưu phẩm: Gói bưu phẩm trước khi gửi Epacket sẽ được cân đo kỹ lưỡng để tính ra chi phí sau cùng. Bưu kiện nào càng to, càng nặng sẽ có chi phí càng cao.
 • Dịch vụ vận chuyển: Tất nhiên là khi bạn gửi Epacket siêu tốc chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với khi gửi hàng siêu tiết kiệm. Đổi lại, hàng đi siêu tốc đến nơi nhanh chóng hơn so với hình thức gửi siêu tiết kiệm.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ uy tín nhất

Epacket đi mỹ siêu rẻ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín nhất?

Iso Logistics gửi Epacket đi Mỹ siêu rẻ đảm bảo uy tín cao

Như đã nói ngay từ đầu chính sách dịch vụ của công ty nhận gửi hàng Epacket đi Mỹ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí sau cùng. Vì vậy bạn nhất định phải lựa chọn được một nơi có uy tín, cung cấp được dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, giá rẻ trên thị trường. Gợi ý lý tưởng nhất khi này chính là Iso Logistics.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải quốc tế, Iso Logistics đã đem đến sự hài lòng cao cho hơn 5000+ khách hàng cùng với:

 • Đội ngũ tư vấn viên năng nổ, nhiệt tình, luôn phục vụ người dùng hết mình.
 • Đội ngũ shipper chuyên nghiệp nắm vững quy trình giao nhận bài bản.
 • Có dịch vụ hỗ trợ đóng gói kỹ lưỡng giảm thiểu sự cố hư hỏng hàng hóa do đổ vỡ, ẩm ướt hoặc bị va đập dẫn đến sốc nặng.
 • Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phương tiện vận tải hiện đại như ô tô tải và máy bay thương mại để gửi hàng nhanh chóng cho khách hàng.
 • Tại công ty có sẵn gói bảo hiểm hàng hóa tự nguyện giúp bạn đảm bảo được giá trị lớn nhất cho bưu phẩm gửi đi Mỹ.
 • Bảng báo giá tại công ty luôn ưu đãi so với thị trường chung giúp bạn giảm thiểu phí vận tải cho mình.

Báo giá Epacket đi Mỹ siêu rẻ tại Iso Logistics hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ vui lòng liên hệ với Iso Logistics ngay hôm nay. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa tại công ty hoặc nhận chuyển giao hàng tận nhà với mức phí ưu đãi.

Căn cứ vào trọng lượng và kích thước gói bưu phẩm, Iso Logistics sẽ áp dụng chi phí dịch vụ tương ứng cho người dùng. Dưới đây là bảng báo giá gửi Epacket đi Mỹ đang được Iso Logistics áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay:

Epacket đi mỹ siêu rẻ bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín nhất?

Iso Logistics đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng nhưng vẫn tuân thủ quy trình giao nhận chuẩn. Chúng tôi tuyệt đối không lược bỏ các bước làm chuyên nghiệp khiến bưu kiện bị ảnh hưởng chất lượng hoặc đến nơi chậm trễ hơn bình thường.

Một số quy định gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ bạn cần biết

Để đem đến sự thuận lợi cao nhất cho quý khách hàng gửi Epacket đi Mỹ, Iso Logistics xin thông tin thêm một số quy định dành cho dịch vụ  được cung cấp. Trong đó, chỉ những bưu phẩm thỏa mãn các điều kiện sau đây mới được gửi Epacket đi Hoa Kỳ:

 • Kích thước bưu phẩm: Chiều dài bưu phẩm tối đa không được vượt quá 60cm, tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng của bưu kiện không vượt quá 90cm. Bạn cần nắm rõ quy định này để tiến hành đóng gói sao cho phù hợp nhất với quy định chung.
 • Trọng lượng bưu phẩm: Đối với Israel, bưu phẩm được phép vận chuyển có trọng lượng không quá 3kg. Đối với các quốc gia còn lại, trọng lượng bưu kiện được quy định tối đa là 2kg.
 • Giá trị hàng hóa: Iso Logistics nhận gửi bưu phẩm có giá trị dưới 400USD tức khoảng 9 triệu đồng Việt Nam. Hàng hóa có giá trị lớn hơn sẽ không được tiếp nhận về kho.
 • Quy định bảo hiểm hàng hóa: Chỉ những đơn hàng có giá trị hàng hóa từ 55 USD trở lên mới được mua gói bảo hiểm tự nguyện.

Như vậy, bạn đã được thông tin chi tiết bảng giá gửi hàng Epacket đi Mỹ siêu rẻ tại công ty vận tải ISO Logistics. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đảm bảo an toàn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *