Dịch vụ ship hàng hóa tới Mỹ giá rẻ chỉ từ 125.000đ

GỬI HÀNG ĐI MỸ SIÊU RẺ- THỜI GIAN VẬN CHUYỂN SIÊU NHANH

Hiện nay, gửi hàng đi Mỹ dễ dàng hơn thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Mỹ giá rẻ cũng nhiều bởi người Việt có xu hướng định cư tại Mỹ ngày càng tăng. Bạn đang chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, công ty ISO Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển qua Mỹ giá rẻ

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vận chuyển qua Mỹ được xây dựng nên bởi chất lượng dịch vụ mà nó mang lại. Trên thực tế, các tiêu chí được xây dựng với mục đích để lựa chọn đơn vị vận chuyển đi Mỹ tốt nhất. Cùng chúng tôi liệt kê một số tiêu chí sau.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chỉ từ 125k

Xác nhận chính xác đơn vị vận chuyển đang hoạt động

Đây là bước quan trọng trước khi bạn gửi hàng qua Mỹ. Để đảm bảo bạn giao đúng đơn vị vận chuyển. Các bạn cần phải chú ý những điểm sau:

 • Địa chỉ giao nhận rõ ràng, thông tin liên hệ xác thực, có website chính thống.
 • Nên tránh những dịch vụ ship hàng qua Mỹ giá rẻ trên mạng mà không rõ nguồn gốc.
 • Dịch vụ ship hàng đi Mỹ là hình thức kinh doanh mảng thương mại điện tử. Nên phải đăng ký với Bộ Công Thương website đang hoạt động.
 • Bảo đảm quyền lợi của khách hàng bằng cách bảo hiểm hàng hóa, lo thủ tục hải quan, bồi thường tổn thất rõ ràng và minh bạch.

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Đây cũng là một bước quan trọng, để hàng hóa của bạn vận chuyển an toàn, đúng thời gian. Bạn cần tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ công ty đó mang lại. Thông tin cụ thể như sau:

 • Thông thường, chúng ta có thói quen không biết một điều gì sẽ search google. Thì đối với việc chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ cũng vậy. Hãy sử dụng google để tìm hiểu đơn vị vận chuyển trước. Hoặc cụ thể các bạn có thể tham khảo tại website: Iso-logistics.vn
 • Tham khảo các phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại đơn vị đó. Tin tức đánh giá chất lượng như nào? thời gian gửi đồ đi Mỹ có đúng như cam kết? Họ sẽ phản hồi cho các bạn đúng nhất về dịch vụ đó.
 • Kiểm tra chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình đơn hàng hoạt động. Để biết được dịch vụ gửi hàng qua mỹ mà công ty mang đến cho khách hàng như nào?

Bảng giá vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại ISO Logistics

Giá cước vận chuyển qua Mỹ sẽ phụ thuộc vào cân nặng và kích thước gói hàng mà bạn gửi. Do đó, tùy vào trọng lượng và thể tích gói hàng mà chúng tôi có những mức giá khác nhau. Dưới đây, là bảng giá đi Mỹ được cập nhất mới nhất 2022 của ISO Logistics

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chỉ từ 125k

Chỉ với 125k cho những đơn hàng 100 gram ISO Logistics có một mức giá rẻ cực kì cạnh tranh trên thị trường. Tracking có ngay sau 15p sau khi tạo đơn, đây là điều chưa có công ty chuyển phát Quốc tế nào làm được.

Chúng tôi tự tin là công ty đi đầu trong lĩnh vực ship hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất, giá ship rẻ nhất.

ISO Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ uy tín, an toàn, minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác. Với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sẽ luôn nhận được khuyến mãi và giảm giá.

Vận chuyển đi Mỹ giá rẻ chúng ta cần chuẩn bị thủ tục gì?

Mỗi quốc gia sẽ có những luật riêng khác cho việc nhận và gửi từng loại hàng hóa. Khi gửi hàng các bạn cần chú ý đến phần thủ tục. Để nói chung thì nó bao gồm những thủ tục sau:

 • Thủ tục hải quan để qua cảng hàng không.
 • Những hàng hóa có giá trị cao cần giấy bảo hiểm, đóng thuế.
 • Thực phẩm, dược phẩm cần giấy chứng nhận FDA.
 • Thủ tục riêng theo mỗi quốc gia sẽ khác nhau.

Thời gian gửi hàng sang Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chỉ từ 125k

Tại ISO Logistics hàng hóa đi Mỹ của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất từ 3-5 ngày đối với hàng chuyển phát nhanh bay thẳng express. Từ 7-14 ngày làm việc với dịch vụ gửi hàng gói nhỏ epacket,

Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình di chuyển của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển thông qua mã tracking number. Ngày dự kiến đến cùng với thông tin hàng hóa đang ở đâu thì sẽ được hiển thị cụ thể trên trang web trực tuyến của các hãng chuyển phát nhanh trực tiếp bên Mỹ và các nước trên thế giới.

Liên hệ gửi hàng tại địa chỉ

Công ty chuyển phát quốc tế Iso-Logistics

Địa chỉ : Văn phòng : A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội ( đối diện 212A Trần Điền )

Địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh : 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh.

Hotline : 02438 625 625

Email : info@iso-logistics.vn

Website : www.iso-logistics.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *