Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Thời gian gửi từ Việt Nam sang Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 2021 mất bao lâu

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu luôn là một trong những câu hỏi mà ISO Logistics nhận được nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế. Dưới đây là một số thông tin chi tiết khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ giúp quý khách giải đáp băn khoăn, thắc mắc đó và lựa chọn cách thức gửi hàng an toàn, nhanh chóng nhất!

gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Để trả lời cho câu hỏi gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu thì tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Thời gian này cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết, an ninh tại mỗi thời điểm,…

Do khoảng cách địa lý chênh lệch lớn nên đường hàng không là hình thức chuyển phát nhanh được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ.

Bên cạnh đường hàng không, đường thủy cũng là một trong số những giải pháp chuyển phát nhanh tới Mỹ được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Với ưu thế đặc biệt về giá cước, hình thức chuyển phát này cũng là phương án được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn chuyển hàng từ việt nam sang Mỹ qua hình thức này bạn phải chấp nhận rằng, hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến được địa chỉ nhận mà mình đăng ký. Thời gian mà người nhận có thể nhận được bưu phẩm có thể lên đến hàng tháng hoặc năm tính từ thời điểm gửi.

Hiện nay, ISO Logistics tập trung đẩy mạnh việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không. Với nhiều ưu điểm nhanh chóng, an toàn nên hình thức này được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trọng lượng/kích thước hàng gửi, số lượng hàng gửi, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi hoặc dựa vào điều kiện thời tiết,…

Tại ISO Logistics thời gian gửi sẽ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Có 3 gói cước chính là: chuyển phát nhanh, tiết kiệmsiêu tiết kiệm.

  • Phương pháp chuyển phát nhanh: Thời gian vận chuyển từ 3 – 5 ngày. Đơn hàng sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng từ khi vận đơn hàng
  • Tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 4 – 8 ngày.
  • Siêu tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 8 – 14 ngày. Hàng hóa của bạn sẽ được gộp chung với những hàng hóa

Để giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên cũng như là rút ngắn thời gian giao hàng và một số thủ tục thì trước khi gửi hàng bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và công việc sau đây:

  • Thông tin người nhận hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian có thể nhận hàng
  • Thông tin hàng hóa: sản phẩm gì, khối lượng bao nhiêu? giá trị hàng hóa ước tính
  • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ

Xem thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi tại: https://iso-logistics.vn/gui-hang-di-my/

Một số quy định để hàng hóa được vận chuyển nhanh hơn

Trước khi chuẩn bị gửi một món hàng cho người thân hay bạn bè ở Mỹ, bạn nên tìm hiểu một số thông tin và lưu ý về cách gửi cũng như những điều được quy định về hàng hoá khi gửi đi để tránh làm mất thời gian:

  • Chọn đơn vị, công ty chuyên vận chuyển đi Hoa Kỳ đáng tin cậy, bạn có thể xem review thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (internet, báo chí, người quen đã từng sử dụng qua dịch vụ,…)
  • Tìm hiểu thật kỹ danh mục các loại hàng hoá bị cấm gửi đi Mỹ và xem lại những loại hàng hoá mình gửi có thuộc một trong những loại “hàng cấm” đó không. Một số mặt hàng được phép gửi, một số mựt hàng cấm gửi các bạn tham khảo tại đây.

Nắm bắt một số thông tin về các quy định hàng nhập cảnh tại Mỹ sẽ giúp quý khách hàng nhận hàng nhanh hơn và ít xảy ra sự cố.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 2021 mất bao lâu

Trên đây là thông tin về thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâuISO Logistics đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về thông tin chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4 khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện 212A Trần Điền)

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 175/79A/14 Phó Cơ Điều, P11, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625 0366 555 888

Email: [email protected]

Website: iso-logistics.vn

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM | Dịch vụ vận chuyển giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế mà...

UPC là gì? Đặc trưng và quy tắc khi tính mã UPC là gì?

UPC là từ viết tắt của Universal Product Code. Đây là một dạng mã vạch...

POS là gì? Các tiện ích khi sử dụng máy POS trong kinh doanh

POS là viết tắt của “Point of Sale” trong tiếng Anh, có nghĩa là “điểm...

HS Code là gì? Làm thế nào để tra được mã HS code xuất khẩu

Mã HS code là mã số của hàng hóa xuất nhập khẩu được quy định...

Hàng tồn kho là gì? Mục đích của quản lý hàng tồn kho là gì?

Hàng tồn kho là số lượng hàng hóa mà một doanh nghiệp đã sản xuất...

Bill of lading là gì? Vai trò, chức năng của Bill of lading

Thuật ngữ bill of lading là gì không phải ai cũng hiểu rõ. Đây là...